DUY - Audio Thủ Đức - Sài Gòn. Trang 1: Dây dẫn các loại* Trang 2: Các loại phụ kiện audio khác (Luôn update trang 1; 2)
TP HCM    1 ngày trước    Lưu lại   
Tham gia 9 năm trước
  ĐT: 0989.03 xxxx
 
  Duy-Audio Thủ Đức

1. Shop chỉ sưu tầm và nhập trực tiếp các thiết bị-phụ kiện audio từ Nhật về phục vụ các bác chơi audio.
2. Shop có nhận dịch vụ mua hàng giúp tại các trang chuyên bán đồ audio 2nd như Hifido, Audiounion, Hardoff, yahooauction,...
3. Shop cam kết không bán hàng , hàng giả.
4. Shop cam kết bán hàng đúng như mô tả và hình chụp thực tế sản phẩm để phục vụ các bác ở xa ko có điều kiện ghé xem trực tiếp.
5. Để tránh bị loãng và trôi hàng nên các comment đã giao dịch xong em xin mạn phép xóa sau 2-3 ngày.
6. Hàng luôn được shop update liên tục trong toàn bộ trang 1 và trang 2:
- Trang 1: amply, CDP, dây loa, dây tín hiệu RCA, dây tín hiệu XLR, dây digital, dây phono, cầu loa, dây nguồn.
- Trang 2: chống rung, chân loa, thớt audio, kệ audio, giắc dây loa, giắc dây tín hiệu, giắc nguồn, ổ cắm âm tường, ổ chia nguồn, lọc nguồn, ổ chia nguồn, cục chặn mâm than, củ mũi loa B&W, tụ Black Gate, tấm tiêu tán âm, khử từ...Địa chỉ: số 79 đường Tam Hà, P.Tam Phú, Tp.Thủ Đức, HCM
(là nhà riêng nên hoạt động ko có giờ nghỉ, tuy nhiên alo em trước khi ghé nhé)
Điện thoại/zalo/viber: 0989.033.077 (Duy, 40 tuổi)


Số tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Số TK: 0071.003.772.355
Chủ TK: Nguyễn Tường Duy

Chúc các bác tìm được niềm vui với thú chơi Audio tao nhã.
Thân chào.
Duy.
11:42 09/T08/2017  

Combo dây loa, dây tín hiệu của Purist Audio Design, model 20th Anniversary Aqueous phiên bản kỉ niệm 20 năm, hàng về từ Nhật.

Tình trạng:
1. Dây loa càng cua 2 đầu, dài 1,5m (tổng khoảng 2,1m từ giắc đến giắc), dây và giắc còn đẹp, dây và giắc ko lỗi lầm, phần co nhiệt ngay giắc càng cua có xước xát do cắm rút. Đi kèm túi zin và manual.
2. Dây tín hiệu RCA dài 1m, dây và giắc còn rất đẹp, giắc mạ bạc nên có màu vân xám bình thường, ko phải lỗi. Đi kèm túi zin trùng số serial, manual.
Là dòng dây kỉ niệm hay rất ít gặp trên thị trường hàng 2nd, là tinh túy của hãng PAD, rất đáng chơi.
Giá cả combo: 33.900.000 VNĐ, em có bán lẻ từng món cho bác nào có nhu cầu.

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Purist Audio Design (PAD) đã quá quen thuộc với giới audiophile trong và ngoài nước, các sản phẩm của hãng luôn đem lại chất lượng trên giá thành.

Để kỉ niệm 20 năm thành lập hãng, hãng đã cho ra mắt 2 model kỉ niệm 20 năm đó là model 20th Anniversary Purist và model 20th Anniversary Aqueous.
Tại thời điểm ra mắt khoảng năm 2008, model 20th Anniversary Purist là đầu bảng của hãng và 20th Anniversary Aqueous tầm trung của hãng, link tham khảo:
https://www.puristaudiodesign.com/Data/history.html

Dây được áp dụng công nghệ chống nhiễu và chống rung động mới nhất của hãng có tên gọi là Contego, lõi truyền dẫn là hợp chất giữa đồng và vàng.

Combo dây loa và tín hiệu có giá hàng new tại thời điểm đó là 2,200/cặp (khoảng 51 triệu, chưa thuế và ship về Vietnam), được trang audio review uy tín positive-feedback có 1 bài review rất chi tiết và đánh giá là 1 trong những dây hay nhất mà tác giả từng nghe, và tuyệt vời với dải trầm hầu như ko có đối thủ.
Link tham khảo: https://positive-feedback.com/Issue39/pad_aqueous.htm

Hình chi tiết:

Dây nguồn đầu bảng 1 thời của Cardas, model Golden Cross, dài 2m về từ Nhật.

Tình trạng dây và giắc còn tương đối đẹp, chữ nghĩa trên dây có mờ theo thời gian nhưng còn dễ đọc.
Dây từng đầu bảng của hãng rất đáng chơi.
Giá: 5.200.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Dòng dây nguồn thuộc series Golden đầu bảng của hãng tại thời điểm ra mắt cuối những năm 1990, được chia thành 3 model là Golden Reference, Golden Cross và Golden Presence.

Dây của em là model Golden Cross, được các audiophile thế giới đánh giá cho chất âm hay nhất trong dòng Golden.

Dây sử dụng cặp giắc Hubbell chuẩn hospital grade, dây nguồn Golden sử dụng nhiều lõi truyền dẫn để cho tiếng cân bằng đều từ dải trầm đến dải cao, dây được đánh giá thiên ấm, trung âm rất hay, giàu nhạc tính, sân khấu dày và rộng mở, độ chi tiết tốt, bass mềm.

Dây phù hợp cho cả CDP và Amp, và phù hợp với dòng nhạc trữ tình vì độ truyền cảm của dây đem lại.

Hình chi tiết:2 sợi dây nguồn Furutech, model Evolution Power đời đầu, dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng: cả 2 dây và giắc còn tương đối đẹp, giắc có xước xát trong quá trình cắm rút.
Giá: 5.900.000 VNĐ/sợi

Thông tin chi tiết:

Dòng dây Evolution đã làm nên tên tuổi của Furutech trên thị trường audio quốc tế, series Evolution được trang review audio nổi tiếng enjoythemusic.com có bài review rất chi tiết dòng sản phẩm evolution và đánh giá dây thể thiện rất tốt ở dải trầm, trung trầm và dải trung, độ chi tiết, độ rộng âm hình.

Khi ra mắt khoảng năm 2007, dây nguồn Furutech Evolution Power có giá hàng new khoảng 500 (khoảng 11,6 triệu), tham khảo bài đánh giá chi tiết trong link sau:
http://www.enjoythemusic.com/magazine/equipment/0407/furutech_cable.htm

Dây phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau, phù hợp với các thiết bị audio như CDP, Pre-Amp, Amp hoặc làm nguồn tổng cũng ngon.
Dây hay rất đáng chơi.

Hình chi tiết:
Dây digital USB cổng A-B của Acoustic Revive, model USB-1.0PLS, dài 1m full box về từ Nhật.

Tình trạng full box còn đẹp như mới.
Bác nào chơi nhạc số từ laptop, PC nên cân nhắc dòng dây USB này, được đánh giá rất hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng âm thanh, đạt rất nhiều giải thưởng audio uy tín của Nhật.
Giá: 5.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Ngày nay công nghệ nhạc số ngày càng phổ biến, và đường truyền tín hiệu USB từ laptop hay PC qua thiết bị giải mã USB ngày càng phổ biến, nhưng thông thường, các loại dây tín hiệu USB đều có đường tín hiệu và đường cấp nguồn cùng chạy song song với nhau. Và đối với âm thanh, nếu dây tín hiệu và dây nguồn được nối song song, nhiễu bức xạ và từ trường của dây nguồn sẽ ảnh hưởng đến tín hiệu được truyền tải, làm giảm chất lượng âm thanh đầu ra.

Nhận ra được vấn đề đó, Acoustic Revive được xem là tiên phong cho ra đời dây tín hiệu USB–1.0–TripleC với thiết kế 2 dây bọc lõi cho đường dây tín hiệu và đường dây điện riêng, và sử dụng lá đồng làm tấm chắn. Điều này đã được Acoustic Revive sử dụng cho các dòng sản phẩm trước đây, và đã cho thấy sự thành công trong việc tránh hoàn toàn ảnh hưởng của nhiễu bức xạ và từ trường từ đường dây cung cấp nguồn. Đặc biệt, mẫu dây đẫn đã được thay đổi từ PCOCC-A thành PC-TripleC, đặc tính trở k được cải thiện hơn nhiều lần so với công nghệ vật liệu cũ.

Phần cổng USB được chạm khắc từ hợp kim nhôm 2017S chuẩn hàng không, mang lại khả năng giảm xóc cho tín hiệu tuyệt vời, góp phần nâng cao khả năng tái tạo âm thanh cho hệ thống. Ngoài ra, một chiếc ống carbon SF (CSF) được sử dụng ở phần ngoài cùng của dây để triệt tiêu nhiễu bức xạ tạo ra, ngăn nhiễu bên ngoài xâm nhập vào và chống tĩnh điện trên chính dây, giảm thiểu nhiễu giữa đường tín hiệu và đường cấp điện.

Dây đạt các giải thưởng audio uy tín của Nhật liên tục trong các năm 2010, 2011, 2013, link tham khảo thông tin dây từ nhà sản xuất:
http://www.acoustic-revive.com/english/pcaudio/usb_cable_01.html

Dòng dây USB-1.0 có 2 model là USB-1.0SPS với đầu loại A nối với laptop được chia ra 2 đầu riêng biệt cho nguồn và tín hiệu, và model thứ 2 là USB-1.0PLS sử dụng chung 1 đầu loại A nối với laptop.
Hiện 2 model trên đang được shop phân phối chính hãng ở Vietnam với giá lần lượt là 19 triệu và 16 triệu, link tham khảo:
https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/acousticrevive-accessories/phu-kien-pc-usb1-triple-c

Hình chi tiết:

Dây nguồn Furutech, model Astoria, dài 1,5m, full box về từ Nhật.

Dây nguồn Astoria là sản phẩm mới của Furutech, thuộc dòng Studio Power Series, được hãng cho tiến hành thẩm âm bởi các chuyên gia phòng thu, nhạc sĩ tại Nhật trước khi Furutech tung sản phẩm ra thị trường.

Dây Astoria ứng dụng công nghệ độ truyền dẫn danh tiếng của Furutech nên chất âm phản ứng nhanh với nhiều thể loại nhạc tiết tấu khác nhau, dây dùng giắc FI-11 giắc đồng tinh khiết ko mạ cho chất âm tự nhiên trung thực ko màu sắc, dải trung và dải bass uy lực.
Dây đạt giải thưởng vàng của giải thưởng audio uy tín tại Nhật vào năm 2016.
Thông tin tham khảo thêm về dây trong các link sau:
http://www.furutech.com/2016/06/08/13263/
https://thienhaaudio.vn/san-pham/day-nguon-furutech-astoria/

Dây Astoria được trang soundrebels.com có 1 bài review đánh giá rất chi tiết, với phần nhận xét như sau:
"Astoria liked better the somewhat more balanced, in emotional terms, aesthetic areas, with special attention paid to natural instruments, and generally climates, where insight into the recording is an unquestionable source of pleasure."
(tạm dịch: tiếng cân bằng, giàu cảm xúc, tiếng nhạc cụ tự nhiên mộc mạc)
https://soundrebels.com/furutech-astoria-e-empire-e.../

Tình trạng dây kèm hộp zin, dây và giắc còn rất đẹp.
Giá: 4.100.000 VNĐ

Hình chi tiết:Dây tín hiệu mạng LAN cho nhạc số của AudioQuest, model Cinnamon, dài 0,75m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây và giắc còn rất đẹp.
Giá: 1.450.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Với thiết kế tiêu chuẩn CAT7, mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon cũng được trang bị các jack cắm niken mạ vàng 100% như ở các sản phẩm khác. Thiết kế này làm nên độ nhạy tối đa cho quá trình chuyển tiếp tín hiệu âm thanh và cũng hạn chế hiện tượng ăn mòn do môi trường gây ra cho các lõi kim loại bên trong.

Về cấu trúc lõi dây, nhà sản xuất vẫn sử dụng dạng dây lõi đồng trục bằng đồng rắn quen thuộc được phủ lớp bạc. Với bề mặt bạc mịn, các tín hiệu tần số cao được truyền đi một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thiết kế dây đồng phủ bạc giúp cải thiện được một phần hiệu suất hoạt động của dây nhưng cũng không đưa mức giá của sản phẩm lên quá cao giống như lõi dây bạc.

Phần lớp điện môi PE giúp tạo nên khoảng không hoạt động độc lập cho lõi dây bên trong, tránh sự thất thoát năng lượng tín hiệu ra ngoài môi trường và cũng giảm nhiễu tốt hơn cho đường dẫn này.

Trong thiết kế của mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Cinnamon, hãng sử dụng dạng vỏ dây bện chắc chắc với màu đen chủ đạo và được điểm xuyết bằng những đường kẻ đỏ thu hút. Với loại dây vỏ dây mới, phần lõi dây mới được bảo vệ tốt hơn, giảm thiểu nhiễu đến từ đất hay từ các thiết bị khác.

Model Cinnamon chiều dài 0,75m hiện được các shop nhập về bán với giá khoảng 2,4 triệu:
https://audiohanoihifi.com/day-tin-hieu-mang-rje-audioquest-cinnamon-p2476.html

Hình chi tiết:
Cặp dây tín hiệu Van Den Hul dài 1m, model 3T The Valley, mã VH-VALLEY-10W cho thị trường Nhật, hàng về từ Nhật.

Tình trạng kèm hộp zin, dây và giắc còn đẹp, là model VH-VALLEY-10W phân phối cho thị trường Nhật.
Dây Van Den Hul là đối tác tốt cho loa Tannoy, dễ phối ghép và phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau.
Giá: 5.200.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Model The 3T Valley là dòng dây tầm trung của hãng, áp dụng công nghệ 3T tiên tiến nhất của hãng, đạt giải thưởng audio uy tín của Nhật vào năm 2015, được hãng Esoteric phân phối chính hãng ở Nhật với mã sản phẩm là VH-VALLEY-10W với giá 63,800 Yen/cặp 1m (khoảng 14 triệu), link tham khảo:
https://www.esoteric.jp/jp/product/vh-valley/top

The Valley được các shop nhập về chính hãng ở VN với giá khoảng 8,5 triệu và đang sale còn khoảng 7,7 triệu, link tham khảo:
https://dodientu.com.vn/products/van-den-hul-the-valley-3t
https://capamthanh.com/day-tin-hieu-van-den-hul-3t-the-valley

The Valley có 2 dây dẫn trung tâm được làm bằng dây dẫn 3T gồm 21 tơi với kích thước 150 micron-mét. Chúng cũng được phủ riêng một lớp L.S.C. để cải thiện độ phân giải và đặc tính không gian.
Hai dây dẫn trung tâm được sử dụng cho tín hiệu và dây nối đất. Điều này cải thiện chất lượng truyền tín hiệu. Cả hai dây dẫn trung tâm chia sẻ chính xác các đặc tính truyền dẫn.

Ba lớp che chắn gồm 1 Carbon có cấu trúc tuyến tính và 2 lớp bằng đồng mạ bạc được sử dụng để xử lý chống nhiễu cho tín hiệu.
Lớp nhựa bảo vệ bên ngoài là vật liệu Hulliflex® halogen free giúp cải thiện chất lượng tín hiệu truyền dẫn.

Hình chi tiết:Cặp dây tín hiệu hi-end của NBS, model Signature II, dài 1,8m (6 feet), hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây và giắc còn đẹp với tuổi đời khoảng 20 năm, dây dài 1,8m ít gặp, phù hợp không gian rộng cần chiều dài để bố trí.
Dây hay ít gặp, rất đáng chơi nâng cấp.
Giá: 11.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Dòng Signature II thuộc phân khúc tầm khá của hãng NBS tại thời điểm ra mắt hồi khoảng cuối những năm 1990s, tại thời điểm đó, dây Signature II dài 4 feet (1,2m) hàng new có giá rất cao vào khoảng 1,650 (dây của em 6 feet-1,8m giá new khoảng 2,000 ~ 46 triệu VNĐ), đứng dưới model Master II và Statement (đầu bảng NBS tại thời điểm đó)

Dây NBS luôn mang tới 1 chất âm đặc trưng mà người dùng đã sử dụng qua thì ko thể quên được chất âm của NBS.
Dây Signature II được đánh giá cho nhạc tính tốt, âm hình rộng mở, độ động tốt, dải trầm hay, dải cao chi tiết rõ ràng, dải trung dày.

Hình chi tiết:
2 cặp dây tín hiệu lõi bạc nguyên chất hàng hiếm gặp của Audio Note Kondo, AN-V5 (0,5m) và AN-V10 (1m), hàng về từ Nhật.

Là model dây thời kỳ đầu của Audio Note Kondo, ko phải dây của Audio Note UK mới sau này.
Tình trạng cả 2 dây còn rất đẹp, dây AN-V5 0,5m có kèm túi zin và manual tiếng Nhật và tiếng Anh đi kèm, còn dây AN-V10 chỉ có brochure bản zin của hãng Audio Note khoảng cuối những năm 70-thập niên 80 đi kèm.

Bác nào chơi các thiết bị audio của Audio Note Kondo nên tham khảo để phát huy chất âm đúng chất Audio Note trong giai đoạn 80-90.
Giá:
- Cặp 0,5m 8.200.000 VNĐ
- Cặp 1m --> đã bán

Thông tin chi tiết:

Audio Note là thương hiệu audio hàng đầu của Nhật với các sản phẩm audio chỉ dành cho những audiophile khả năng tài chính cao và luôn được giới audiophile sưu tầm.
Hãng thành lập vào năm 1976 với các sản phẩm ban đầu là bán dẫn với thành phần vật liệu dây dẫn sử dụng luôn được hãng trung thành từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại là lõi bạc nguyên chất.

Sản phẩm dây tín hiệu/dây loa lõi bạc được hãng cho ra mắt vào năm 1977, theo như manual đi kèm thì tại thời điểm đó hãng vẫn còn giới thiệu pre-amp M7 phiên bản đầu tiên là bán dẫn và các sản phẩm cho MC như S5,S6,S7, trước khi cho ra mắt phiên bản M7 sử dụng bóng chân không vào năm 1988, như vậy 2 cặp dây của em được anh chủ sưu tầm mua vào khoảng những năm 1980 và lưu giữ cho tới bây giờ (trên 30 năm).

(Lưu ý vào năm 1990 hãng Audio Note UK mới thành lập, làm đại diện bán các sản phẩm của Audio Note ra thế giới, tuy nhiên vào năm 1997 ko còn hợp tác, từ đó hãng Audio Note Kondo bán các sản phẩm ra thế giới với tên là Kondo để tránh trùng lặp với sản phẩm của Audio Note UK, và dĩ nhiên giới chơi audio đều đánh giá và sưu tầm Kondo).

Một số thông tin về Audio Note Kondo có thể tham khảo trong thông tin sơ bộ bên dưới và link sau:
https://translate.google.com/translate?hl=&sl=ja&tl=vi&u=https://www.audionote.co.jp/jp/company.html&sandbox=1

Năm 1976 Audio Note Được thành lập
 Dây bạc cuộn dây MC tăng
điện áp cao Bộ tiền khuếch đại FET Meister-7
Điện áp chịu đựng cao Bộ tiền khuếch đại FET M7
1977 Sterling bạc dây cáp dây cáp
Sterling bạc dây loa
1979 Đổi thành Audio Note Co., Ltd. (vốn 6 triệu yên)
Catridge MC "IO"
1981 Viện nghiên cứu âm thanh YL hấp thụ và bắt đầu phát triển mới loa loại kèn
1982 Công bố bộ khuếch đại công suất đẩy kéo bóng 211
1983 Catridge MC loại kích thích "IO-Limited"
1986 Bộ loa loại hình nón 20cm "2001-20SP" Bộ
loa trầm loại hình nón 38cm "2001-38W"
1987 Tăng vốn lên 16 triệu yên
Loa âm thanh nổi dành cho ô tô
1988 Bộ tiền khuếch đại Pre-Amp bóng chân không "M7 TUBE"
1989 Tụ bạc nguyên chất
cuộn dây bạc nguyên chất OPT
211 Bộ khuếch đại công suất đơn mono-block amp "ONGAKU"
1990 Giới thiệu sản phẩm trên tạp chí âm thanh Vương quốc Anh, bắt đầu toàn diện các hoạt động xúc tiến bán hàng ở nước ngoài
LƯU Ý Audio Note UK (hiện không liên quan đến công ty chúng tôi) bắt đầu các hoạt động làm cơ sở cho các hoạt động đại diện xúc tiến bán hàng ở nước ngoài
1997 LƯU Ý Audio Note UK kết thúc kinh doanh hợp tác, thay đổi
nhãn hiệu ở nước ngoài thành " KONDO "

Dòng sản phẩm dây tín hiệu lõi bạc nguyên chất được hãng mô tả gồm 3 thành phần là 2 lõi (+) và (-) là bạc nguyên chất và lớp giáp đồng bên ngoài.
Dây cho chất âm chi tiết, sạch sẽ từ dải trầm đến nốt cao với chất âm mượt mà tự nhiên.
Hãng khuyến nghị sử dụng dây cho các thiết bị như sau:
- Từ nguồn phát tới Pre-amp
- Từ Pre-amp tới Pow
- Từ tone-arm tới SUT hay phono box

Hình chi tiết:

Dây nguồn của Audio Replas, model RPS-300SZ, dài 1m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây toàn bộ zin, còn tương đối.
Dây thiết kế 2 lõi đồng mạ bạc, ko nối có nối mass.
Giá: 4.700.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Dòng dây RPS-300SZ đạt giải thưởng audio uy tín của Nhật, được đánh giá hiệu suất tốt khi chất lượng đem lại mà giá thành hợp lý.

Dây sử dụng 2 lõi truyền dẫn vật liệu đồng phủ bạc có độ tinh khiết cao được phủ Teflon, và có hệ thống dẫn hướng bao bọc bên ngoài 2 lõi, có tác dụng biến đổi tần số cao thành nhiệt Joule để tạo ra âm thanh có độ ồn nhiễu rất thấp.
Dây và giắc được xử lý công nghệ lạnh ULTRA SZ, hàn hợp kim đặc biệt và hệ thống dẫn hướng tần số cao.
Vật liệu bao phủ là polyethylene, PVC và sử dụng các viên bi hợp chất gốm-alumin tinh khiết để  nổi xử lý rung động chống nhiễu.
Link tham khảo thông tin đặc tính dây:
https://www.audio-replas.com/html_eng/2ei2007P4.pdfDây được đánh giá cho chất âm trong suốt, chi tiết, trung tính.
Dây có giá hàng new khi ra mắt khoảng gần 30,000 Yen (khoảng 6,5 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), và ít gặp hàng 2nd.
Link tham khảo:
https://as-core.co.jp/RPS300SZ1mb

Hình chi tiết:

Dây đồng cổ của Siemens, xuất xứ từ Đức, lõi hình chữ nhật 1,2x1,5mm, dài 10m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng hàng tồn kho khoảng 80 năm, theo thông tin từ cửa hàng thì cuộn dây sản xuất vào năm 1942, dây được bọc 2 lớp là vải và giấy như hình chi tiết.
Dây kích thước 1,2x1,5mm, tương đương lõi khoảng 14AWG, phù hợp cho các bác làm dây loa khoảng 2,5m/vế, hoặc làm dây tín hiệu RCA, hoặc DIY đi dây bên trong loa, DIY cho amply đèn hoặc BACL.

Giá cả sợi 10m: 2.600.000 VNĐ

Hình chi tiết:Dây nguồn hi-end từng là nhì bảng của Purist Audio Design (PAD), model Proteus Rev.B phiên bản chữ kí, dài 1,5m, hàng full box về từ Nhật.

Tình trạng hàng full box trùng số serial, dây còn đẹp, giắc có xước xát trong quá trình cắm rút.
Hàng hi-end nhì bảng của hãng ít gặp hàng 2nd, rất đáng chơi.
Giá: 9.100.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Với thế hệ Rev.B, PAD sản xuất dây trong khoảng thời gian 1990-2000, với model Dominus là đầu bảng, kế tiếp là model Proteus, link tham khảo:
https://www.puristaudiodesign.com/Data/history.html

Dây em là phiên bản chữ ký cho thị trường Nhật, hãng áp dụng công nghệ cryogenics and magnetostriction (làm lạnh sâu và khử từ) và được đích thân người sáng lập hãng PAD kiểm tra trước khi cho xuất xưởng thành phẩm.

PAD Proteus Rev.B được săn lùng trên thị trường 2nd với giá khá cao, khoảng trên dưới 500 tùy tình trạng (trên dưới 11,5 triệu), link tham khảo:
https://www.audioasylumtrader.com/ca/listing/power-cords/pad/proteus/ac-cable/59584
http://www.echoloft.com/cgi-bin/buysell2/YaBB.pl?board=hifi&action=display&num=1496565243

Hình chi tiết:Dây nguồn Purist Audio Design, model Venustas đời đầu, dài 3m ít gặp, hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây và giắc còn đẹp.
Dây Venustas cao cấp nổi tiếng của PAD ít gặp hàng 2nd, rất đáng chơi.
Dây dài 3m rất ít gặp phù hợp với không gian rộng, hoặc phù hợp với bác nào DIY chia đôi thành 2 dây 1,5m.
Giá: 13.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Dòng Venustas của Purist thuộc phân khúc tầm trung của hãng, được giới audiophile trên toàn thế giới đánh giá rất cao về hiệu suất chất lượng trên giá thành ngay từ khi ra mắt đầu tiên vào khoảng năm 2003-2004, với giá hàng new rất cao trong thị trường dây nguồn tại thời điểm đó là 1,000/dây 2m (khoảng 23 triệu chưa thuế và ship về VN, dây của em dài 3m sẽ có giá thành cao hơn).

Trang audio review nổi tiếng positive-feedback.com đã có 1 bài review rất chi tiết về dòng Venustas (dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu và dây phono) và có 1 kết luận rất thú vị về chất lượng của dòng Venustas mang lại:
"Cảnh báo! Đừng nghe thử những loại dây này trừ khi bạn thực sự nghiêm túc về việc mua chúng, vì sau khi thử các loại dây Venustas, việc quay lại những loại dây nhỏ hơn có thể khiến bạn không hài lòng với âm thanh của hệ thống âm thanh của mình"
https://positive-feedback.com/Issue15/venustas.htm

Dây nguồn Venustas gồm 5 lõi truyền dẫn, với 2 lõi cho đường L và 2 lõi cho đường N với kích thước tương đương 10AWG, lõi còn lại cho đường mass. Cặp giắc Kimber được hãng sử dụng cho model này, dây và giắc được hãng xử lý lạnh theo công nghệ Cryomag© đặc biệt để cải thiện độ bền cơ học, giảm nhiễu và cải thiện độ truyền dẫn.
Dây cho nền âm rất tĩnh, không gian rộng mở đầy nhạc tính, tiếng chi tiết, dải trầm xử lý tốt xuống sâu.

Hình chi tiết:Cặp dây loa bi-wire hi-end dòng tham chiếu đầu bảng của Harmonic Technology, model Pro-9 Reference, đầu Amp bắp chuối đầu loa càng cua, dài 8 feet (khoảng 2,5m), hàng về từ Nhật.

Tình trạng kèm túi zin, dây và giắc còn rất đẹp.
Dòng dây đầu bảng của hãng được đánh giá rất cao, được đánh giá khả năng trình diễn tương đương với những dây hi-end gấp 4 lần giá (trên 5,000), dây hay rất ít gặp, rất đáng chơi và đầu tư cho hệ thống cao cấp.
Giá: 16.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Harmonic Technology là thương hiệu phụ kiện audio nổi tiếng của Mỹ với các sản phẩm dây dẫn các loại.

Pro-9 Reference sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất và công nghệ Balanced Field Geometry của hãng để đảm bảo truyền tín hiệu tốt nhất và giảm đáng kể điện cảm và điện dung cho âm thanh cực kỳ chính xác.
Lõi dây 9 AWG bao gồm Đồng có độ tinh khiết cao nhất hiện có và thiết kế Tinh thể Đơn (Single Crystal) nổi tiếng thế giới của hãng, dây loa này hầu như loại bỏ tất cả sự biến dạng và màu sắc. Ngoài ra, Pro-9 Reference sử dụng công nghệ ống khí để tách các dây dẫn bên trong cáp để ngăn ngừa khả năng nhiễu chéo.

Pro-9 Reference có bài review rất chi tiết từ trang web nổi tiếng positive-feedback, với những nhận xét như sau:

"Dài cao:
Với độ nét thoáng đãng, tinh tế và khả năng trình diễn cực kỳ mượt mà, đây là dây loa đặc biệt để sử dụng với loa tweeter với các chất liệu gốm, beryllium, electrostats, v.v. để có kết quả tuyệt vời.
Bạn có được cảm giác tuyệt vời về chiều sâu và bầu không khí với khả năng kiểm soát tuyệt vời và chúng gần như đạt trình độ cao nhất về trình diễn trong dải âm này quan trọng này.

Dải trung:
Chúng đều được thiết kế đồng đều trong suốt, không tác động màu sắc nào vào âm nốt. Rất nhiều sức mạnh và khả năng kiểm soát ở âm trung, bạn sẽ nghe thấy rất nhiều định nghĩa có thể so sánh với nhiều thương hiệu siêu đắt tiền. Một lần nữa, chúng rất, rất nhạc tính ngoại trừ nguồn phát của bạn ko thể thể hiện. Và tôi không muốn gì khi tôi đã dành hàng giờ đồng hồ để thẩm dây loa.

Âm trầm:
Tuyệt vời! Trong thiết lập công suất cao hoặc thấp, bạn sẽ có được âm trầm mạnh mẽ, sâu, có kết cấu và rõ ràng. Chúng thật tuyệt vời đối với SET và ngược lại kể cả hệ thống bán dẫn. Dây thể hiện gần như tốt nhất bạn có thể có được trong dải âm này với bất kể giá nào, tôi hiếm khi nghe thấy kết cấu và độ nét từ 20-250HZ trung thực và đồng nhất. Ref 9s huyền diệu khi thể hiện dải trầm.

Kết luận:
Từ 20-20.000 HZ, bạn sẽ có được độ tinh khiết, đồng đều của âm sắc, độ nét tuyệt vời, hiệu suất hài hòa và khả năng kiểm soát mạnh mẽ ngang với các loại cáp có giá gấp 4 lần."

Dây có giá hàng new tại thời điểm ra mắt khoảng năm 2007 là 1,300 (hơn 30 triệu), link tham khảo chi tiết bài đánh giá:
https://positive-feedback.com/Issue33/harmonic.htm

Hình chi tiết:Cặp dây loa hi-end của hãng AET, model GAIA SP, 2 đầu càng cua dài 2m, hàng full box về từ Nhật.

Tình trạng full box, dây và giắc còn đẹp.
Đã được chạy rà hoàn chỉnh bởi hãng audio AIRBOW nổi tiếng của Nhật.
Giá: 8.500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

AET là thương hiệu phụ kiện audio nổi tiếng của Nhật, có tuổi đời 40 năm.

GAIA SP có giá hàng new cho cặp 2m khoảng 75,000 Yen (khoảng 16,5 triệu/cặp, chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.phileweb.com/news/audio/200303/25/3826.html

Model GAIA áp dụng cấu trúc dây dẫn thế hệ mới giúp cải thiện diện tích mặt cắt ngang khoảng 40% so với dây dẫn thông thường, đồng thời đạt được mật độ cao hơn và thông tin cao hơn.

Ngoài ra, vật liệu che chắn hiệu suất cao "NB Shield" do NTT-AT phát triển được sử dụng để xử lý tình trạng nhiễu ồn ngày càng nghiêm trọng. Ngoài đặc tính che chắn cao, thậm chí có thể che chắn bức xạ, nó còn tự chuyển đổi nhiệt của tiếng ồn và các biện pháp đối phó tiếng ồn hoàn hảo được thực hiện cả bên trong và bên ngoài.

Polyme MGNH được sử dụng để phủ bên ngoài, là loại bột magiê mịn, giúp loại bỏ các sóng điện từ và tĩnh điện có hại. Vật liệu polyme MGNH này được gọi là vật liệu phủ của thế kỷ 21 không chứa các hợp chất độc hại như chì và dioxin.

Giắc càng cua mạ Rhodium, xử lý phủ công nghệ DCT.

Dây đã được chạy rà để phát huy khả năng tốt nhất bởi hãng AIRBOW Nhật, các bác chỉ về gắn và thưởng thức.

Hình chi tiết:2 sợi dây nguồn của hãng audio Nhật, sử dụng cặp giắc Furutech FI-11 mạ Gold, dài 2m/sợi, hàng về từ Nhật.

Tình trạng cả 2 dây và giắc còn đẹp tương đương nhau, dây chuẩn audio ngon-bổ-rẻ cho các bác nâng cấp dây nguồn.
Giá: 3.900.000 VNĐ/sợi

Dây chuẩn audio của hãng audio Nhật, ko rõ hãng nào.
Dây sử dụng cặp giắc Furutech FI-11 mạ Gold chuẩn audio, dây ko rõ hãng nào vì được bọc giáp và co nhiệt 2 đầu giắc rất chỉnh chu và chuyên nghiệp, dây khá to nhưng tương đối mềm, dễ uốn lượn bố trí.

Dây phù hợp cho các thiết bị audio Amp, CDP,... cũng như làm nguồn tổng, dây cho trung-trầm tốt, dải cao chi tiết, âm hình và độ động tốt.

Hình chi tiết:

2 sợi dây nguồn cao cấp của Tiglon, model MGL-1000A, dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng cả 2 dây tương đương nhau: dây và giắc còn khá đẹp, chữ trên dây có đôi chỗ mờ theo thời gian.
Là model dây cao cấp đáng chơi.
Giá: 5.800.000 VNĐ/sợi

Thông tin chi tiết:

Tiglon là thương hiệu phụ kiện audio nổi tiếng của Nhật với các sản phẩm công nghệ mới áp dụng vào các phụ kiện audio, đạt nhiều giải thưởng audio uy tín tại Nhật.
Link tham khảo: https://tiglon.co.jp/en/products

Magnesium (ma-nhê) là vật liệu có đặc tính hấp thụ rung động xuất sắc và độ cứng cơ khí cao. Các tính chất của magnesium đã được chứng minh thông qua việc sử dụng trong ngành không gian vũ trụ, xe đua, và trong chế tạo máng kim mâm than, tay cần của mâm.

Những nghiên cứu của Tiglon cho thấy khả năng chống rung và thấm âm của magnesium cao hơn 10 lần so với thép không rỉ và 30 lần hơn đồng và nhôm. Ngoài ra, khả năng khử nhiễu âm RFI, EMI của áo giáp magnesium cũng cao hơn áo giáp đồng và nhôm gấp 3 lần. Vì thế, Tiglon phát triển một loại lá mỏng magnesium lý tưởng làm giảm rung động và chặn bức xạ EMI và nhiễu vô tuyến RFI.

Model MGL-1000A áp dụng công nghệ Magnetic Shield, công nghệ này của hãng Tiglon được hãng mô tả qua việc cấu trúc lớp giáp của dây gồm 3 lớp vật liệu theo thứ tự: Đồng --> magnesium --> Đồng, từ đó cải thiện hiệu quả việc chống nhiễu điện từ và nhiễu rung động tác động từ bên ngoài vào lõi dây dẫn.

Dây được hãng sử dụng cặp giắc Oyaide C029 và P029 cao cấp, kết quả dây cho nền âm độ tĩnh rất tốt, chất âm tự nhiên ko màu sắc, thể hiện chân thật khả năng trình diễn của thiết bị cũng như tính chân thật của những bản thu âm.

Dây đạt giải thưởng audio uy tín của Nhật liên tục trong các năm 2009-2010, có giá hàng new cho phiên bản 1,8m là 65,000 Yen (khoảng hơn 14 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), luôn được mấy anh Nhật sưu tầm nên giá 2nd thường dao động 300-400/sợi, link tham khảo:
https://www.audiounion.jp/ct/detail/used/120077/
https://www.u-audio.com/shopdetail/000000005560/

Hình chi tiết:Dây nguồn Oyaide, model Black Mamba-Sigma, dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây còn đẹp, phần giáp trắng bên ngoài có 1 vị trí xước nhẹ như hình có ngón tay trỏ chỉ nhưng ko đáng kể, cặp giắc ít cắm rút còn rất đẹp.
Giá: 4.500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Oyaide là thương hiệu sản xuất phụ kiện audio nổi tiếng vào hàng bậc nhất tại Nhật với uy tín trên nửa thế kỉ từ khi ra mắt vào năm 1952.

Dòng dây nguồn BLACK MAMBA-Alpha ban đầu được Oyaide phát triển cho phòng thu âm chuyên nghiệp, trong đó dây dẫn yêu cầu phải trung tính và không màu.
Dựa trên công nghệ đó, hãng đã thay đổi để phù hợp cho hệ thống âm thanh gia đình và đặt tên là BLACK MAMBA-Σ (Sigma).

Dây sử dụng công nghệ vật liệu PCOCC-A, từng lõi dẫn có đường kính lõi 3,5sq (tương đương 12AWG), do đó dây phù hợp với hầu hết các thiết bị audio.
Dây được trang bị cặp giắc C-004/P-004 phiên bản đặc biệt, với lưỡi tiếp điểm của cặp giắc được chế tác từ hợp chất đồng berillium danh tiếng có trên các sản phẩm cao cấp của hãng như ổ nguồn R1, cặp giắc cắm đầu bảng M1/F1. Điểm khác biệt là lưỡi tiếp điểm không được mạ và được đánh bóng để loại bỏ màu âm thanh bổ sung bởi cáp nguồn.

Một số đặc điểm đặc biệt của dây:
- Vỏ cách điện bao bọc lõi truyền dẫn làm bằng polyme polyolefin và PE uốn dẻo có độ bền tuyệt vời và có tác dụng làm giảm rung động.
- Khả năng chống ồn hoàn hảo bằng tấm chắn lá đồng được che chắn 100% và dây xả mát bằng đồng.
- Bên ngoài cáp của "BLACK MAMBA-Σ" được bao phủ bởi một ống bọc thủy tinh thạch anh (màu trắng) để tăng cường khả năng giảm rung.
- Vỏ bọc dây dẫn ngoài cùng sử dụng vỏ bọc không chứa halogen chuyên dụng cho âm thanh, có khả năng chống rung cực tốt.

Dây được các audiophile Nhật đánh giá rất tốt, dây cho dải cao và dải trầm tốt, trường âm rõ ràng và có chiều sâu, độ chi tiết cũng là 1 thế mạnh của dây.
Dòng dây Oyaide Black Mamba-Sigma được các shop nhập về bán với giá gần 9 triệu, link tham khảo:
https://audiohoanghai.com/day-nguon-oyaide-black-mamba-_id5776.html

Hình chi tiết:Dây nguồn lõi đơn cắt mét của Oyaide, model EE/F-S 2.0mm 3 lõi, dài 3m hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây được bọc giáp lưới bảo vệ nên tình trạng còn đẹp, chữ nghĩa rõ ràng, rất phù hợp đi dây nguồn tổng âm tường, hoặc làm dây cấp cho các thiết bị audio như CDP, Amp...
Giá: 3.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Sau thành công của model dây EE/F-S 2.6mm (tương đương AWG10) vào năm 2006, hãng Oyaide đã cho ra mắt model EE/F-S 2.0mm (tương đương 2.0mm) vào năm 2007 với hiệu suất cao (chất lượng hiệu quả/giá thành) và linh hoạt lắp đặt hơn so với model 2.6mm, và model đã đạt giải thưởng audio xuất sắc vào năm 2008.
Link tham khảo:
http://www.oyaide.com/ENGLISH/AUDIO/products_category/power_cord/pg467.html

Vỏ bọc không chứa halogen được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng âm thanh được áp dụng cho EE/F-S 2.0 với sự hỗ trợ của hãng Furukawa Electric. Vỏ bọc không chứa halogen có đặc tính giảm rung tuyệt vời và khả năng truyền cao nhờ tỷ lệ hỗn hợp vật liệu lý tưởng.

Do được che chắn bằng phôi lá đồng nên nó cung cấp nguồn điện sạch mà không bị ảnh hưởng bởi nhiễu ồn. Việc che chắn bằng phôi lá đồng đã chứng tỏ ưu thế 30dB trong việc chống ồn so với tiêu chuẩn trong hệ thống dây điện âm tường.

Hình chi tiết:Cặp dây tín hiệu RCA DIY của shop audio Nhật, dài 1m, xài dây Western Electric cổ, hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây còn đẹp.
Chất âm vintage mộc mạc, âm hình rộng mở, tiếng thể hiện tốt các dải.
Giá: 1.500.000 VNĐ

Dây được shop audio bên Nhật sử dụng dây vintage cổ của Western Electric, gồm 2 dây đơn riêng biệt cho 1 vế gồm 1 dây nối cọc và 1 dây nối vỏ.
Cặp giắc của Switchcraft hợp chất đồng mạ niken.
Trên từng giắc được dán băng keo màu đen và đỏ để phân biệt L-R, đồng thời vị trí dán băng keo cao thấp để phân biệt chiều CDP và Amp.

Hình chi tiết:

Dây nguồn hi-end của Furutech, model Power Guard 48, dài 1,5m về từ Nhật.

Tình trạng dây chữ nghĩa rõ ràng còn đẹp, giắc xước xát nhẹ ko đáng kể còn đẹp.
Là dây thành phẩm chuẩn hi-end của Furutech, ko phải dây DIY, có bộ lọc nhiễu FI-68 hiệu quả cải thiện chất lượng dòng điện, rất đáng chơi.
Giá: 6.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Power Guard-48 được trang bị đầu nối IEC lọc Furutech FI-68M (R) và giắc đực FI-48 (R) chuẩn hi-end.

Dây dẫn có lá chắn α (Alpha) để bảo vệ chống nhiễu bức xạ.
Vỏ PVC mềm dẻo tuân thủ RoHS cải thiện cách ly rung động.
Cách điện PVC linh hoạt cao cấp đặc biệt góp phần giảm điện dung.
Floating Field Damper ™ (Hệ thống nhảy đất / mặt đất) với Bằng sáng chế Hoa Kỳ số: 6,669,491 / Bằng sáng chế châu Âu (EP1445837).

Đầu vào IEC lọc bên trong FI-68 co mạch song song với cuộn dây và tụ điện nội tuyến giúp giảm nhiễu ở 100 KHz xuống 8dB và ở mức 500 KHz xuống 14dB và ở 10 MHz hơn 30dB
Tiếp điểm bằng đồng nguyên chất không nhiễm từ mạ Rhodium (Alpha).
Vỏ trong hợp chất sợi thủy tinh nylon.
Vỏ ngoài và vật liệu vỏ được tạo thành từ nylon và sợi thủy tinh cũng kết hợp sợi thép không gỉ cô đặc đặc biệt trong nhựa. Sự kết hợp các vật liệu này thúc đẩy sự phân tán tĩnh và cải thiện khả năng che chắn EMI - đạt được hiệu quả che chắn EMI trên 40dB.
Xài điện 100-240V OK.

Dây được các shop nhập về với giá chính hãng gần 13 triệu, link tham khảo:
http://www.amthanhvang.com/vi-vn/zone/143/product/1690-furutech-power-guard-48.aspx
https://phukienaudio.com/p/1371-day-nguon-furutech-power-guard-48-15-m

Hình chi tiết:
Dây nguồn chuyên nghiệp cho phòng thu thuộc chuỗi Studio Power Series của Furutech, model Empire, dài 1,5m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng kèm hộp zin, dây và giắc còn đẹp, là dòng dây chuyên nghiệp của hãng ít gặp hàng 2nd, rất đáng chơi.
Giá: 6.300.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Dây nguồn Empire là sản phẩm mới của Furutech, là dây nguồn chuyên dụng thuộc dòng Studio Power Series, được hãng cho tiến hành thẩm âm bởi các chuyên gia phòng thu, nhạc sĩ tại Nhật trước khi Furutech tung sản phẩm ra thị trường.

Dây có giá hàng new ở nước ngoài vào khoảng 327 bảng Anh (khoảng 10,5 triệu).
Dây đạt các giải thưởng audio uy tín của Nhật vào những năm 2016, 2017, đồng thời được các tạp chí audio nổi tiếng review đánh giá cao.
Link tham khảo:
http://www.furutech.com/2016/06/08/13266/
https://www.hifichoice.com/content/furutech-empire

Một số đánh gia về chất âm của dây như sau:

"Dây sử dụng lõi nguồn PC-Triple C (Alpha) cải tiến, là kết quả của một quá trình rèn độc quyền liên quan đến các vòng gấp kim loại lặp đi lặp lại — phương pháp tương tự được sử dụng để tạo ra katana, thanh kiếm được sử dụng bởi Các chiến binh samurai!

Tuy nhiên, hãng đã đưa nghệ thuật tạo kiếm đó lên một tầm cao mới bằng cách áp dụng áp suất cao có thể thay đổi lên đồng không có oxy có độ tinh khiết cao. Điều này tạo ra một quá trình rèn giống hệt như việc gấp thép của một thanh katana hàng chục nghìn lần. Điều này đảm bảo rằng các ranh giới hạt tinh thể sâu bên trong đồng được sắp xếp lại để dòng điện đi qua đường tín hiệu trơn tru hơn bao giờ hết.

Thêm các đầu nối mạ vàng nổi tiếng FI-11 Gold của chúng tôi, tấm chắn dây dẫn giảm tiếng ồn (Alpha), vỏ bọc PVC linh hoạt tuân thủ RoHS kiểm soát độ rung của chúng tôi và hệ thống nối đất Floating Field Damper được cấp bằng sáng chế của chúng tôi và bạn sẽ có một công cụ sắc như dao cạo để chiết xuất những thứ tốt nhất kết quả-- cả trong phòng thu và trên sân khấu.

Empire cung cấp âm thanh cân bằng tốt với độ phân giải đáng kinh ngạc để bạn nghe rõ từng chi tiết và sắc thái.

Chỉ cần thay thế cho các dây nguồn hiện có cho Amp, Pre-Amp, CDP, hoặc thậm chí dây nguồn tổng, và ngay lập tức bạn sẽ nghe thấy âm thanh mạch lạc hơn từ đầu đến cuối. Dải động sẽ lớn hơn bao giờ hết và âm nhạc sẽ nghe dễ dàng và mở rộng thay vì tắc nghẽn, gay gắt hoặc lầy lội."

Hình chi tiết:
2 sợi dây digital model đầu bảng 1 thời của Synergistic Research, model Designer's Reference, sợi giắc RCA dài 0.9m, sợi AES/EBU giắc XLR dài 0,8m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng cả 2 dây chữ nghĩa còn khá đẹp.
1. Sợi giắc RCA dài 0,9m, dây còn đẹp, giắc còn khá.
2. Sợi giắc XLR dài 0,8m, dây và giắc còn đẹp.
Giá:
- Sợi RCA 7.900.000 VNĐ
- Sợi XLR 7.500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Synergistic Research là hãng chuyên các dòng dây audio hi-end rất nổi tiếng của Mỹ.

Designer's Reference là model đầu bảng của hãng, ra đời vào năm 1998, được các nhà phê bình của trang review nổi tiếng www.stereophile.com có bài bình luận rất chi tiết và đánh giá là dòng dây top hi-end xứng đáng đầu tư nếu khả năng tài chính cho phép.

Đối với dây tín hiệu digital, được đánh giá như sau:
"Dải âm trầm từ dưới đến trên đều căng, mạnh mẽ và trong tầm kiểm soát, dải trung khá đẹp (tất nhiên là tùy thuộc vào bản ghi âm), và dải cao nghe mượt mà, tuyến tính và kéo dài." "Âm trầm chặt chẽ và được kiểm soát, căng và âm thanh hơn hầu hết các loại dây khác chuẩn AES/EBU. Âm trung có màu sắc, kết cấu và hài hòa trên nhiều bản ghi âm."
Link tham khảo: https://www.stereophile.com/cables/198synergistic/index.html

Dây có giá hàng new tại thời điểm ra mắt khoảng 1,000 (khoảng 23 triệu chưa thuế và ship), rất cao vào thời điểm trước năm 2000, link tham khảo:
https://www.stereophile.com/content/synergistic-research-cables-specifications

Hình chi tiết:Cặp dây loa hi-end đầu bảng 1 thời của Harmonix, model HS101-SLC dài 1,5m giắc bắp chuối, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Harmonix rất nổi tiếng của Nhật chuyên các sản phẩm phụ kiện hi-end như dây dẫn các loại, chân chống rung các loại. Các sản phẩm của hãng được các audiophile Nhật và trên thế giới đánh giá cao và ít gặp trên thị trường hàng 2nd vì luôn được săn lùng.

Dòng dây loa HS101-SLC được giới audiophile trên thế giới đánh giá rất cao với nhiều giải thưởng uy tín và luôn là dòng sản phẩm được săn lùng trên thị trường 2nd mặc dù giá ko hề rẻ.
Dây được đánh giá cho chất âm đặc biệt và được hãng tự tin gọi là dòng dây loa chuyên nghiệp được cân chỉnh tác động duy nhất trên thế giới (World's only professional tuning cable).

Có thể tham khảo những bài review chi tiết trong các trang sau:
https://positive-feedback.com/Issue16/harmonix.htm
http://www.highfidelity.pl/!ev/artykuly/18_08_2008/harmonix.html

Dây 2m có giá hàng new tại thời điểm ra mắt vào năm 2004 vào khoảng 2,700/cặp, dây 1,5m có giá hàng 2nd vào khoảng trên dưới 1,000, link tham khảo:
https://www.usaudiomart.com/details/649093228-combak_harmonix_hs101slc_speaker_cable_15m/

Tình trạng dây kèm hộp zin, dây còn đẹp, phiên bản giắc bắp chuối rất ít gặp của hãng (thường là giắc càng cua).
Dây rất đáng chơi trong tầm giá.
Giá: 18.400.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Cặp dây balance XLR của Monitor PC (hãng tiền thân của Inakustik), model PC-082 Silver Line dài 1m, full box về từ Nhật.

Tình trạng còn rất đẹp, kèm hộp zin.
Là model vintage, là dòng dây chuyên nghiệp thuộc hàng cao cấp tại thời điểm ra mắt những năm 80s.
Giá: 2.000.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Monitor PC là thương hiệu của Đức, là hãng tiền thân trước khi đổi tên thành Inakustik, dây được sản xuất trong những năm 80 bởi Tây Đức (trước khi thống nhất thành CHLB Đức vào năm 1990), có giá hàng new tại thời điểm đó là 14,000 Yen (khoảng 3 triệu), thuộc hàng cao cấp vào những năm 1980.

Dây được kết cấu rất chuyên nghiệp, được sử dụng cho chuẩn phòng thu tại thời điểm đó với cấu trúc 2 lớp giáp đồng OFC chống nhiễu.
Lõi truyền dẫn là đồng OFC được mạ lớp bạc tinh khiết sterling cải thiện độ truyền dẫn tín hiệu.

Dây cho chất âm sống động, chi tiết, không gian rộng mở.

Hình chi tiết:

 

Dây nguồn hi-end của Kripton, model PC-HR1000/2.0, dài 2m hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây và giắc còn khá đẹp, là dòng dây hi-end của hãng Kripton nổi tiếng của Nhật, rất đáng chơi.
Dây cho tiếng cân bằng, tiếng chi tiết trung thực tự nhiên, âm hình rộng và chắc.
Giá: 6.700.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Model dây PC-HR1000/2.0 của Kripton ra mắt khoảng năm 2011, được xem là đầu bảng của hãng tại thời điểm đó với giá new khoảng 62,700 Yen (khoảng 13,6 triệu chưa thuế và ship về VN).

Dây sử dụng công nghệ vật liệu PCOCC-A với lõi dẫn tiết diện 5,0sq (tương đương dây 10AWG), bên trong có bện sợi tơ là tơ tự nhiên có đặc tính chống tĩnh điện tốt, mềm dẻo, đàn hồi và chống rung động rất tốt.

Vỏ bọc lõi cấu thành từ vật liệu polyolefin chống cháy và giảm chấn, vỏ ngoài cấu thành bằng vật liệu polyetylen chống cháy và bổ sung công nghệ giảm rung chấn.

Hãng đặt hàng Oyaide gia công cặp giắc với vật liệu sử dụng là đồng phospho khử Oxy, được mạ 2 lớp bạc và rhodium.

Dây được audiophile Nhật đánh giá cao và luôn được sưu tầm với giá khá cao 300-400 (7 đến trên dưới 9 triệu), link tham khảo:
https://www.audiounion.jp/ct/detail/used/110718/

Hình chi tiết:

Cặp dây tín hiệu AV của Shunyata Research, model Aries dài 1m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng 2 dây trùng số serial, chữ nghĩa rõ đẹp, dây và giắc còn đẹp. Giắc có chức năng vặn khóa cứng.
Dây rất hay với tầm giá 2nd dưới 10 triệu, ít gặp hàng 2nd, rất đáng chơi.
Giá: 8.400.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Shunyata Research là thương hiệu phụ kiện audio rất nổi tiếng của Mỹ, nổi tiếng với dây dẫn, ổ điện, lọc điện...

Model Aries ra mắt khoảng năm 2003 với giá hàng new thuộc hàng cao cấp vào thời điểm đó là 650/cặp 1m (hơn 15 triệu chưa thuế và ship về Vietnam).
Dây được các trang audio review nổi tiếng đánh giá cao với nhận xét như sau:
"I found the interconnects to be extremely revealing and lifelike, with outstanding bass retrieval. Midrange was very neutral, flat, and, again, pure-sounding."

"They provide tremendous air around instruments, deeply black silences, enough energy to start a war, and the kind of bass retrieval that organ lovers and techno fans the world over should love."

Tạm dịch: "dây cho chất âm rất chân thật, dải bass cực kỳ ấn tượng, dải trung rất tự nhiên, trong suốt ko màu sắc."

"Chúng cung cấp không khí cực lớn xung quanh các nhạc cụ, khoảng lặng màu đen sâu thẳm, đủ năng lượng để bắt đầu một cuộc chiến và kiểu thu hồi âm trầm mà những người yêu thích organ và người hâm mộ kỹ thuật trên toàn thế giới nên yêu thích."

Link tham khảo:
http://www.soundstagenetwork.com/revequip/shunyata_aries_lyra.htm
https://www.ultraaudio.com/equipment/shunyata_aries_lyra.htm

Hình chi tiết:

Cặp dây tín hiệu DIY từ Nhật, sử dụng dây tín hiệu của AudioTruth, model Emerald x3, giắc RCA cao cấp của hãng Sharkwire model T-310SA, dây dài 1,5m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng chữ trên dây mờ theo thời gian.
Sử dụng bộ giắc cao cấp Sharkwire T-310SA mạ vàng, riêng bộ giắc hàng new giá trên 100. (lưu ý thân giắc RCA khá to nên những amply cổ bố trí 2 cổng RCA L-R gần nhau sẽ ko sử dụng được).

Dây cho chất âm dày dặn, nhạc tính, dải cao chi tiết ko chói gắt, phù hợp nhiều thể loại nhạc, rất đáng chơi.
Giá: 3.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

AudioTruth là 1 thương hiệu cũ của Audioquest, model Emerald x3 là model cải tiến cao nhất của dòng Emerald với công nghệ Air Hyperlitz, Triple Balanced, gồm 3 lõi vật liệu đồng FPC-6.

Nhiều audiophile đánh giá dây Emerald có chất âm hay nhất trong những phiên bản dây lõi đồng của Audiotruth, với 3 lõi có thể thi công RCA cũng như làm dây balance XLR.

Dây Audiotruth ít gặp hàng 2nd, rất đáng chơi.
Một số link tham khảo:
https://www.hifi4sale.net/t10142-audiotruth-audioquest-emerald-x3-xlr-interconnect-sold
https://www.audiogon.com/listings/audioquest-audiotruth-emerald-x3-1m-balanced-xlr-te
https://www.audiogon.com/listings/lis981ie-audioquest-audiotruth-emerald-x3-1-5-meter-pair-interconnects-interconnects?refsource=hifishark

Bộ giắc RCA cao cấp của hãng Sharkwire model T-310SA mạ vàng, có chức năng khóa, link tham khảo:
https://www.amazon.co.jp/-/en/SHARKWIRE-T-310SA-Extra-Thick-Plated/dp/B00URFZHCO
https://www.ebay.com/itm/164787254499

Hình chi tiết:

Dây nguồn Furutech, model Absolute Power đời đầu, dài 1,8m kèm hộp zin về từ Nhật.

Tình trạng: dây còn đẹp, đầu giắc có xước xát do cắm rút nhưng phần thân tiếp xúc với ổ điện còn đẹp.
Giá: 4.200.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Dòng dây nguồn Absolute Power là dòng sản phẩm nổi tiếng của Furutech tại thị trường Nhật được đánh giá là hiệu năng cao, dây đạt giải thưởng uy tín tại Nhật vào các năm 2006 và 2007, link tham khảo:
http://www.furutech.com/ja/2013/01/27/1170/

Dây sử dụng cặp giắc FI-15 mạ Rhodium, dây được đánh giá có nền âm tĩnh, tiếng chi tiết, độ động tốt, có kích thước lõi theo chuẩn 12AWG nên phù hợp cả CDP và Amp.
Tham khảo thêm bài review về dây Absolute Power đời đầu tại link sau:
http://www.soundstagenetwork.com/revequip/furutech_power_cords.htm

Hình chi tiết:
2 sợi dây nguồn Furutech, model Absolute Power-15 plus dài 1,5m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng: cả 2 dây tình trạng tương đương nhau, cả 2 đều còn đẹp, cả 2 dây có giắc xước xát trong quá trình cắm rút, có 1 dây kèm hộp zin.
Giá: dây ko hộp 4.400.000 VNĐ
(dây kèm hộp đã bán)

Thông tin chi tiết:

Dòng dây nguồn Absolute Power-15 plus là dòng sản phẩm mới của Furutech, thuộc series High Performance Studio Power, ra mắt vào năm 2015, là model được cải tiến dựa trên dòng sản phẩm nổi tiếng của Furutech tại thị trường Nhật là Absolute Power (model sử dụng giắc FI-15 đời đầu mạ R, dài 1,8m).

Absolute Power-15 plus sử dụng giắc FI-15 plus mạ Rhodium, dây đạt giải thưởng audio uy tín của Nhật vào năm 2015, dây có nền âm tĩnh, tiếng chi tiết, cân bằng các dải, phù hợp CDP và cả Amp.

Tham khảo thêm bài review về dây Absolute Power đời đầu tại link sau:
http://www.soundstagenetwork.com/revequip/furutech_power_cords.htm

Dây được shop nước ngoài bán với giá hàng new 450 (khoảng hơn 10 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.partsconnexion.com/FTECH-71173.html
https://www.thecableco.com/absolute-power-15-plus-power-cord.html

Hình chi tiết:
Cặp dây loa của Acoustic Revive, model SPC-Reference, dài 2m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng còn tương đối đẹp, chữ nghĩa trên dây còn tương đối rõ ràng, vỏ có xước xát nhưng ko gãy gập.
Dây thực tế dài từ đầu này tới đầu kia khoảng 2,1m và 2,15m, chiều dài phần vỏ là 1,7m.

Được đánh giá là dòng dây tham chiếu có hiệu suất chất lượng/giá thành rất cao của hãng Revive, rất đáng chơi.
Giá: 3.700.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Dòng dây SPC-Reference thuộc phân khúc tham chiếu của hãng, được cấu thành bởi những đặc tính như sau:
1. Lõi là lõi đơn vật liệu đồng PCOCC-A có kích thước đường kính 1,8mm (khoảng 13AWG): cấu trúc lõi đơn vững chắc, trong đó về mặt lý thuyết thì hiện tượng dòng điện lạc hướng không được tạo ra. Điều này cho phép truyền tín hiệu cực kỳ trung thực với nguồn gốc mà không có tạp chất ngẫu nhiên trong âm thanh và biến dạng.

2. Chống rung đệm khí: bằng cách lắp đặt các ống giả, từ đó cải thiện độ dẫn điện và giảm độ rung. Các dây dẫn gần như lơ lửng với sáu ống giả dày và mỏng. Điều này cũng tạo ra hiệu ứng che chắn tuyệt vời, hằng số điện môi vượt trội và kiểm soát độ rung, cho độ dẫn điện tối ưu và âm thanh chất lượng cao, trọn vẹn.

3. 100% được che chắn bằng lõi đồng, nếu dùng tấm chắn dạng lưới có nhiều không gian mở và không thể loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn. Nếu che chắn bằng lá nhôm hoặc lá magiê thì không hiệu quả đối với dải tần âm thanh, loại che chắn này gây ô nhiễm âm thanh với các đặc tính riêng của vật liệu. Che chắn bằng lá đồng là hiệu quả nhất đối với dải tần âm thanh, điều này tạo ra khả năng truyền tín hiệu vượt trội với tỷ lệ S / N cao.

4. Vỏ bọc chứa tourmaline: Vỏ ngoài của SPC-REFERENCE chứa bột tourmaline tự nhiên. Tourmaline là một loại quặng có tiềm năng nhẹ tạo ra các ion âm với ứng suất bên ngoài như dòng điện hoặc rung động. SPC-REFERENCE có thể tránh các tổn thất về điện và đường truyền bằng cách tự tạo ra các ion âm khi tín hiệu điện được truyền qua cáp.

Hiện dây SPC-Reference được các shop nước ngoài bán với giá khoảng 79/m (khoảng 1,8 triệu/m --> 7,4 triệu/cặp dây 2m).
Link tham khảo:
http://www.smartimports.net/SPC-REFERENCE/
http://www.acoustic-revive.com/english/spc/spc_01.html

Hình chi tiết:
Cặp dây tín hiệu RCA của McIntosh, model MC-100, dài 1,5m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng hàng tồn kho new old stock, còn rất đẹp.
Giá: 3.500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Là 1 trong những sản phẩm dây dẫn ít gặp của hãng, được hãng sản xuất riêng cho thị trường Nhật, các sản phẩm của McIntosh đều là các sản phẩm cao cấp cho tới hi-end.

Dây sử dụng công nghệ đồng OFC, cặp giắc được mạ Rhodium, phù hợp với các thiết bị audio vintage, cho chất âm tự nhiên, mộc mạc.

Bác nào là fan của McIntosh ko nên bỏ qua, hàng ít gặp, đáng chơi và sưu tầm.

Hình chi tiết:

Dây nguồn Oyaide, model Tunami GPX, dài 1,8m.

Tình trạng dây còn khá đẹp, chữ có mờ theo thời gian nhưng còn tương đối đọc được, cặp giắc ít cắm rút nên còn rất đẹp.
Giá: 4.400.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

TUNAMI là dòng sản phẩm dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu rất nổi tiếng của Oyaide.

Model Tunami GPX ra mắt năm 2005, sử dụng công nghệ vật liệu PCOCC-A có tiết diện lõi lớn 5,5sq (tương đương 10AWG), do đó dây phù hợp với mọi thiết bị audio như CDP, Amp, và cũng phù hợp làm dây cấp nguồn tổng.

Để chống ồn, hãng đã đặc biệt phát triển cấu trúc che chắn ba lớp. Nó không chỉ loại bỏ tiếng ồn bên trong và bên ngoài, mà còn cả tiếng ồn tia lửa tức thời do rung động.

Dây được trang bị cặp giắc cắm phiên bản đặc biệt phát triển từ model nổi tiếng P-046/C-046, tại phiên bản đặc biệt này, cặp giắc được khoác trên mình bộ vỏ đặc biệt màu đỏ, các lưỡi truyền điện được mạ 2 lớp là Gold và sau đó là lớp Palladium bên ngoài.

Dây cho năng lượng mạnh mẽ, tốc độ cao và độ động tốt, dải trung trầm dày dặn, nhạc tính, phù hợp với các dòng nhạc trữ tình, vocal, jazz, blue.

Dây Tunami GPX trước đây được các shop nhập về bán với giá trên 10 triệu, tuy nhiên hiện tại model GPX ko còn sản xuất mà thay thế bằng model GPX đời V2, link tham khảo dây Tunami GPX:
https://fitgearshop.vn/day-nguon/day-nguon-oyaide-tunami-gpx-14917

Hình chi tiết:
Dây nguồn Furutech, model Absolute Power 2, dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây còn đẹp, giắc có xước xát nhẹ ko đáng kể.
Là dòng dây nguồn hiệu suất cao của Furutech, rất đáng nâng cấp cho thiết bị, cải thiện dải cao, độ chi tiết, âm hình.
Giá: 6.400.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Dòng Absolute Power là dòng dây nguồn cho thị trường Nhật, và model Absolute Power 2 là model cải tiến của dòng dây Absolute Power rất nổi tiếng của Furutech, dây được nâng cấp cặp giắc chuẩn hi-end FI-28 mạ Rhodium, dây được các audiophile đánh giá rất hay trong tầm giá dây 2nd dưới 10 triệu.

Dây phù hợp với các thiết bị audio: CDP, Amp, mâm, Pre-amp... cho chất âm chi tiết, âm hình rộng mở, dải trầm kiểm soát tốt, độ tĩnh tốt.

Hình chi tiết:

Cặp dây tín hiệu vintage của Belden, model T-202D, dài 1,5m, hàng full box về từ Nhật.

Tình trạng hàng NOS new in box, của thương hiệu nổi tiếng của Mỹ.
Giá: 1.600.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Belden là thương hiệu nổi tiếng với kinh nghiệm trên 100 năm với các sản phẩm dây dẫn cho audio, cũng như trong .

Model T-202D ra mắt cách đây hơn 30 năm, là model cao cấp cho audio của hãng tại thời điểm đó với giá hàng new 9,500 Yen, giá vào hàng cao cấp tại thời điểm đó.
Trên 1 đầu giắc của mỗi dây có đánh dấu vòng vàng để dễ nhận biết chiều dây khi cắm rút.

Hình chi tiết:
2 sợi dây vintage của Western Electric đặt hàng A.I.W (American Insulated Wire Corporation) sản xuất, kích thước lõi 10AWG (khoảng 5,5sq), dài khoảng 5,5m/sợi, hàng về từ Nhật.

Tình trạng chưa qua sử dụng, hàng tồn kho mấy mươi năm nhưng được bảo quản tốt nên dây còn sạch đẹp, chữ nghĩa rõ ràng.
Gồm dây trơn và dây có in sọc để dễ phân biệt L-N hoặc (+) (-), kết cấu gồm lớp vải bọc bên ngoài, kế đến là lớp nhựa, các lõi đồng được mạ 1 lớp chống nhiễu bên ngoài, cần loại bỏ lớp mạ này trước khi DIY.

Dây lõi lớn ít gặp, có thể DIY làm dây nguồn rời cho thiết bị CDP, Amp, BACL, dây nguồn tổng, hoặc DIY làm dây loa đều ngon lành (khoảng 2,75m/vế gồm 2 sợi riêng).
Giá cả 2 sợi: 3.300.000 VNĐ

Hình chi tiết: (1 đầu dây em cắt nhẹ phần vải và vỏ nhựa để chụp minh họa lõi dây)

Cặp dây tín hiệu của AIM, model LIN-020NK dài 2m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây và giắc còn tương đối đẹp, vỏ bên ngoài giắc bằng hợp kim, có chỗ bị trầy sơn như hình.
Giá: 3.500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

AIM là thương hiệu nổi tiếng của Nhật với các sản phẩm dây dẫn các loại cho nhạc số như dây USB, HDMI, dây LAN, link tham khảo:
http://www.aim-ele.co.jp/avd/products/

Dòng sản phẩm dây RCA hãng ra mắt series LIN với các chiều dài từ 0,5-3,0m, với các đặc tính như sau:

"Dây RCA này được phát triển với khái niệm "thư giãn và thưởng thức",
Ngoài thiết kế và bí quyết chế tạo dây dẫn được AIM trau dồi, chúng tôi còn tập trung vào mối hàn của dây dẫn âm thanh, vốn được coi là điểm then chốt ảnh hưởng lớn và hãng đã áp dụng chất liệu hàn là hợp chất vàng và các thành phần kim loại khác là "Gold Nikkas Solder" do KO Sound Lab sản xuất, hãng đã điều chỉnh để phát huy tốt nhất các đặc tính của vật liệu hàn trên dây RCA của mình.

Kết quả là, chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra một sản phẩm có đặc tính S/N tuyệt vời cũng như dải động rộng và bạn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh ấm áp được tạo ra của dây dẫn và mối nối hàn."

Dây LIN-020NK có giá hàng new là 31,500 Yen (khoảng gần 7 triệu, chưa thuế và ship về Vietnam), tham khảo thêm thông tin về dây trong link sau:
http://www.aim-ele.co.jp/avd/products/eos/itone.html

Hình chi tiết:


Cặp dây tín hiệu AV hiệu Neoklassica, dài 1,2m, hàng về từ Nhật.

Dây của thương hiệu audio Nhật, sử dụng dây lõi đơn truyền dẫn hợp chất đồng với tỉ lệ thành phần kim loại đặc biệt để làm lõi truyền dẫn cho chất âm tuning theo ý tưởng thiết kế dây, và thiết kế dây được chế tác theo kỹ thuật công nghệ và gu âm nhạc của Đức.

Phần dây được thiết kế giáp, bọc xử lý nhiễu rất trau chuốt chỉnh chu.
Giắc RCA mạ vàng có chức năng khóa.
Trên tem có số serial number và chữ ký của người chế tác.

Chất âm chi tiết, độ động tốt, âm hình rộng mở, trung thực.
Tình trạng dây và giắc còn đẹp, dây ngon-bổ-rẻ đáng chơi.

Giá: 3.800.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Tấm lót đĩa than của Micro Seiki, model CU-180, hàng về từ Nhật.

Tình trạng còn rất đẹp, góc cạnh ko cấn mẻ, ko cong vênh, bề mặt có xước xát nhẹ ko đáng kể.
Tấm nặng khoảng 1,8kg.
Giá: 11.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Micro Seiki là thương hiệu rất nổi tiếng với các sản phẩm mâm than và phụ kiện.

CU-180 được chế tác từ vật liệu hợp kim đồng đặc biệt của hãng, với công nghệ gia công cơ khí chính xác, gờ cạnh được vát với hình dáng kích thước mà hãng đã nghiên cứu để từ đó tối ưu trong việc giữ các đĩa ổn định và cải thiện triệt tiêu rung động trong quá trình hoạt động, từ đó cải thiện tín hiệu truyền tới kim và cải thiện chất lượng âm thanh.

CU-180 tương thích với nhiều thiết bị mâm than khác nhau của các hãng khác nhau.

Hình chi tiết:

Thiết bị khử từ đĩa CD và phụ kiện audio của Acoustic Revive, model RD-1, hàng về từ Nhật.

Tình trạng hàng còn đẹp, góc cạnh ko cấn trầy, bề mặt xước xát nhẹ ko đáng kể.
Đi kèm manual zin và dây nguồn zin.
Sử dụng điện 100V.
Giá: 3.700.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

RD-1 có giá hàng new là 28,000 Yen (khoảng 6 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), giúp xử lý loại bỏ từ tính của các đĩa quang như CD, Blue-ray, DVD, cũng như các thiết bị audio kim loại bị nhiễm từ.

Vậy tại sao cần xử lý loại bỏ từ tính?
Các chuyên gia cho rằng các thành phần chứa sắt có trong mực in trên mặt nhãn đĩa là một trong những nguyên nhân gây từ hóa đĩa. Tiêu biểu, sắt oxi được dùng cho mực đỏ, vàng và nâu, coban cho mực xanh và xanh lục, bên cạnh niken cho mực màu bạc. Tất cả chúng được gọi chung là chất sắt từ với đặc tính dễ bị từ hóa.

Kế đến, việc sử dụng nhôm cho bề mặt đĩa CD ghi âm cũng là nguyên nhân gây từ hóa. Hiện nay, Theo JIS (Hiệp hội tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản), thành phần nhôm nguyên chất chỉ chiếm 99%, 1% còn lại chứa chất sắt từ, gồm những chất kể trên. Đầu đọc CD chứa những chất từ tính. Khi đọc, bộ cơ quay đĩa, nam châm cùng motor phát ra một chất trợ dung nhanh chóng làm cho đĩa bị từ hóa.

Không chỉ những đĩa bị nhiễm từ làm giảm hiệu suất toàn hệ thống, mà các thiết bị liên quan chẳng hạn như dây tín hiệu, giắc kết nối bị nhiễu từ cũng làm giảm chất lượng âm thanh và hình ảnh.

Khi dòng điện truyền qua dây tín hiệu, từ trường được sinh ra. Nếu dòng điện ngưng chạy, từ trường sẽ biến mất. Tuy vậy, các chất có tính từ được giữ lại trong dây tín hiệu và giắc kết nối như những tạp chất – sẽ bị dòng điện từ hóa và ảnh hưởng đến âm thanh.

Hãng Revive khuyên dùng thiết bị khử từ RD-1 để khử từ các thiết bị sau: đĩa CD, phụ kiện và linh kiện audio cấu thành từ kim loại như giắc dây tín hiệu, dây loa, chống rung, cục chặn mâm than, cầu loa...
Thiết bị sau khi được khử từ sẽ tái tạo âm thanh trung thực, cải thiện so với khi thiết bị bị nhiễm từ.

RD-1 là model đời đầu của hãng Acoustic Revive, hiện tại model mới nhất là RD-3 được phân phối chính hãng ở VN với giá khoảng 11 triệu, link tham khảo:
https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/acousticrevive-accessories/khu-tu-dia-rd-3

Hình chi tiết:Thiết bị khử từ đĩa CD của Acoustic Revive, model RD-2, hàng về từ Nhật.

Tình trạng hàng còn khá đẹp, trên vỏ có xước xát nhẹ.
Sử dụng điện 100V, đi kèm dây nguồn.
Là thiết bị cần phải có cho những audiophile để cải thiện chất lượng đĩa CD zin, hàng 2nd ít gặp.
Giá: 4.500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

RD-2 giúp xử lý loại bỏ từ tính của các đĩa quang như CD, Blue-ray, DVD, cũng như các thiết bị audio kim loại bị nhiễm từ.

Vậy tại sao cần xử lý loại bỏ từ tính?
Các chuyên gia cho rằng các thành phần chứa sắt có trong mực in trên mặt nhãn đĩa là một trong những nguyên nhân gây từ hóa đĩa. Tiêu biểu, sắt oxi được dùng cho mực đỏ, vàng và nâu, coban cho mực xanh và xanh lục, bên cạnh niken cho mực màu bạc. Tất cả chúng được gọi chung là chất sắt từ với đặc tính dễ bị từ hóa.

Kế đến, việc sử dụng nhôm cho bề mặt đĩa CD ghi âm cũng là nguyên nhân gây từ hóa. Hiện nay, Theo JIS (Hiệp hội tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản), thành phần nhôm nguyên chất chỉ chiếm 99%, 1% còn lại chứa chất sắt từ, gồm những chất kể trên. Đầu đọc CD chứa những chất từ tính. Khi đọc, bộ cơ quay đĩa, nam châm cùng motor phát ra một chất trợ dung nhanh chóng làm cho đĩa bị từ hóa.

Không chỉ những đĩa bị nhiễm từ làm giảm hiệu suất toàn hệ thống, mà các thiết bị liên quan chẳng hạn như dây tín hiệu, giắc kết nối bị nhiễu từ cũng làm giảm chất lượng âm thanh và hình ảnh.

Khi dòng điện truyền qua dây tín hiệu, từ trường được sinh ra. Nếu dòng điện ngưng chạy, từ trường sẽ biến mất. Tuy vậy, các chất có tính từ được giữ lại trong dây tín hiệu và giắc kết nối như những tạp chất – sẽ bị dòng điện từ hóa và ảnh hưởng đến âm thanh.

Hãng khuyên dùng thiết bị khử từ để khử từ đa thiết bị: CD, phụ tùng và linh kiện kim loại, cầu loa.
Thiết bị sau khi được khử từ sẽ tái tạo âm thanh trung thực, cải thiện so với khi thiết bị bị nhiễm từ.

RD-2 là model đời thứ 2 của hãng Acoustic Revive, hiện tại model mới nhất là RD-3 được phân phối chính hãng ở VN với giá khoảng 11 triệu, link tham khảo:
https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/acousticrevive-accessories/khu-tu-dia-rd-3

Hình chi tiết:
Thiết bị chuyển đổi loa-amply hoặc ngược lại của Luxman, model AS-50R, hàng về từ Nhật.

Tình trạng hàng còn đẹp, ko cấn mẻ xước xát, hoạt động ngon lành ko lỗi lầm.
Có 2 vấn đề đi kèm như sau:
1. Máy ko có remote đi kèm, nên thao tác thủ công bằng cách nhấn nút trên bảng điều khiển để chuyển đổi tín hiệu.
2. Cục adapter cung cấp điện 1 chiều đi kèm bị lai, nhưng xài ngon lành.

Giá: 4.200.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Luxman AS-50R là thiết bị chuyển đổi tín hiệu cao cấp từ Amp ra loa hoặc ngược lại, có thể sử dụng AS-50R một cách linh động theo hình minh họa sau:
Luxman AS-50R có tích hợp thêm chức năng remote để có thể chuyển đổi tín hiệu đơn giản thông qua 1 nút nhấn.
Hàng được các shop nước ngoài nhập về bán với giá dao động từ 400-500 (9,3-11,6 triệu), link tham khảo:
https://audiocubes.com/products/luxman-as-50r-speaker-selector
https://www.technologyfactory.eu/en/luxman/system-selectors/luxman-as-50r/a-9222-10000755

Hình chi tiết:

Thiết bị triệt tiêu nhiễu PC cho đường tín hiệu USB của thiết bị nhạc số, của hãng Acoustic Revive, model RUI-1 hàng full box về từ Nhật.

Tình trạng hàng trưng bày đẹp như mới, bác nào đang chơi nguồn phát PC nên cân nhắc đầu tư thiết bị này thay vì đầu tư vào dây USB đắt tiền.
Giá: 4.200.000 VNĐ/cái (đã bán 1 cái, còn lại 1 cái)

Thông tin chi tiết:

Độ nhiễu của PC liên tục truyền vào hệ thống âm thanh không chỉ qua đường cấp nguồn của PC mà còn qua đường cấp tín hiệu và nguồn của cáp USB. Ngay cả khi chúng ta cách ly nguồn điện của PC thông qua một máy biến áp cắt tiếng ồn hoặc điều khiển PC bằng pin (nguồn DC), nhiễu ồn do chính PC tạo ra vẫn tự do truyền vào thiết bị âm thanh qua cáp USB, điều này làm giảm chất lượng âm thanh rất nhiều.

Thiết bị RUI-1 được hãng Acoustic Revive đảm bảo triệt tiêu nhiễu nguồn gây ra bởi nguồn phát PC 100%.

Để cải thiện khả năng kiểm soát độ rung cho mạch bên trong, RUI-1 được trang bị vòng đệm thạch anh tự nhiên để cố định PCB. Ngoài ra, để loại bỏ nhiễu tạo ra từ chính PCB của RUI-1, hãng đã sử dụng Green carborundum bên trong thân thiết bị giúp loại bỏ tiếng ồn bằng cách chuyển nó thành nhiệt năng.

Bằng cách loại bỏ sự can thiệp gây nhiễu lẫn nhau trong đầu nối USB, RUI-1 cho ra 2 đầu ra riêng biệt đường nguồn và đường tín hiệu, từ đó cải thiện hơn nữa tỷ lệ S/N, độ méo tiếng, mức độ tiếng ồn và năng lượng âm thanh sẽ đạt được tối ưu.

RUI-1 đạt nhiều giải thưởng audio uy tín của Nhật vào những năm 2011-2012, có giá hàng new vào khoảng 500-990 tùy vào thị trường Mỹ hoặc Châu Âu, link tham khảo:
http://www.acoustic-revive.com/english/rui1/rui1_01.html
https://www.playstereo.com/en/complementi/3415-acoustic-revive-rui-1-usb-isolator.html
https://www.thecableco.com/rui-1-usb-isolator.html

Hình chi tiết:

2 đầu giắc cái có lọc điện chuẩn hi-end của Furutech, model FI-68 mạ Gold, 1 cái new full box và 1 cái đã qua sử dụng, hàng về từ Nhật.

Tình trạng cái đã qua sử dụng xài lướt còn rất đẹp. Do vỏ bảo vệ bên ngoài được cấu thành từ hợp chất bột kim loại đặc biệt nên sẽ có màu vân trắng, điều này là bình thường, ko phải do lỗi lầm.
Sử dụng điện từ 100-240V.
Hàng chất lượng đáng nâng cấp cho thiết bị hoặc cho đầu vào nguồn tổng.
Giá:
- Cái new full box đủ phụ kiện: 3.300.000 VNĐ
- Cái đã sử dụng: 2.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Lọc điện FI-68 được thiết kế khá phức tạp nhưng lại có kích thước vô cùng khiêm tốn, không cồng kềnh như những chiếc lọc điện thông thường. FI-68 có khả năng hạn chế nhiều vấn đề phổ biến được gây ra bởi nguồn điện “bẩn”, giúp cho thiết bị trình diễn với âm thanh trong sáng, không bị sai, méo bởi tiếng ù nền, bởi sự trồi sụt của điện áp, bởi âm tần cao từ các biến áp nguồn của những thiết bị khác trong hệ thống, và cuối cùng là nhiễu digital tần số cao từ bộ xử lý hiệu số cùng dây truyền dẫn tín hiệu số.

FI-68 không tạo ra bất cứ một can thiệp nào gây ảnh hưởng tới tính toàn vẹn của dòng điện. Đầu nối lọc điện FI-68 có khả năng hạ nhiễu cho mọi thiết bị khi kết nối với nó, giúp chúng có khả năng thể hiện thứ âm thanh tự nhiên với độ phân giải cao cùng độ tĩnh của nền âm cực tốt, độ mở của không gian, âm hình, đồng thời góp phần tái tạo tốt những hài của dải cao, trung âm rõ và sống động cùng tiếng trầm chặt chẽ, gọn gàng và độ tương phản động cao.

FI-68 là thiết bị kết hợp giữa hai linh kiện “chủ động” gồm các vi hạt gốm lượng tử và bột carbon trộn Nylon và sợi thủy tinh để tạo thành bộ khung chắc chắn với khả năng chống nhiễu cao. Phụ kiện này có các đầu nối được làm bởi đồng tinh khiết mạ vàng.

Để xử lý nhiễu, FI-68 sử dụng một mạch song song với cuộn dây và tụ điện, có khả năng giảm nhiễu ở 100kHz tới 8dB, 500kHz tới 14dB và 10mHz tới trên 30dB.

FI-68 mạ G được phân phối chính hãng ở VN với giá khoảng 4,4 triệu, đang sale còn 3,7 triệu, link tham khảo:
https://phukienaudio.com/p/3211-jack-furutech-fi-68-gr

Hình chi tiết:Đầu chuyển giắc từ XLR ra RCA, gồm 4 cặp, 1 cặp hàng mua ở shop Vietnam, 3 cặp hàng về từ Nhật.

Tình trạng:
- Cặp Neutrik XLR đực - RCA cái: hàng em mua ở shop Vietnam, đã qua sử dụng còn đẹp.
- 3 cặp còn lại gồm 1 cặp XLR đực - RCA cái, XLR đực - RCA đực, XLR cái - RCA đực: hàng về từ Nhật, đầu RCA được mạ Gold, hàng new chưa qua sử dụng.

Giá: cặp Neutrik 250.000 VNĐ/cặp, 3 cặp còn lại đồng giá 450.000 VNĐ/cặp

Hình chi tiết:

Headphone cho các bác thưởng thức âm nhạc trong đêm khuya vắng, hàng cao cấp của Denon, model AH-MM400, hàng full box về từ Nhật.

Tình trạng hàng full box, còn rất đẹp.
Giá: 4.700.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Dòng headphone AH-MM400 có thiết kế kiểu dáng cổ điển, sang trọng và được xây dựng trên chất liệu hiện đại như hợp kim nhôm, và là 1 trong số ít model của hãng sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên là gỗ óc chó ốp 2 bên, da cao cấp. Các khớp nối hai bên có thể gấp lại để tiết kiệm không gian.
Headphone cho chất âm chi tiết cao, bass sâu mềm mại, trung âm ngọt, đáp ứng rất tốt phần nghe, phần nhìn và sự thoải mái đem lại.

Headphone hiện được các shop nhập về bán với giá khoảng 9 triệu, link tham khảo:
https://fitgearshop.vn/tai-nghe-bluetooth/tai-nghe-denon-ah-mm400-13345
https://phukienaudio.com/p/2947-tai-nghe-denon-ah-mm400

Hình chi tiết:

Hàng kí gửi:

Amply hàng vintage của Marantz, model Thirty-Two (model 32), công suất 60W/kênh (4 và 8 Ohm), điện Mỹ 120V 50-60Hz.

Giá: 5.900.000 VNĐ

Marantz 32 ra mắt vào năm 1971, tình trạng hàng mua ship từ Mỹ, đã được anh chủ thay:
- Cọc RCA loại tốt
- Cọc loa loại tốt
- Thay đèn led cho màn hình cho sáng đẹp
- Vỏ gỗ ko rõ nguyên bản hay hàng thay thế, còn đẹp ko cấn mẻ.

Mặt còn đẹp, linh kiện nguyên bản, hoạt động ngon lành sạch sẽ, ko ù xì, ko lệch vế, ko rọt rẹt.
Lưu ý công suất khá nhỏ nên phù hợp với dòng loa cổ độ nhạy cao, loa bookshelf nhẹ kéo.
Về chỉ đấu nối là thưởng thức chất âm truyền cảm nhạc tính của Marantz.

Thông tin thông số kỹ thuật tham khảo link sau:
http://www.classic-audio.com/marantz/0032.html

Marantz 32 được các dân sưu tầm Marantz vintage với giá khá cao, trên dưới 400-500 tùy tình trạng:
https://picclick.com/Marantz-Model-32-Thirty-Two-Amplifier-RARE-FULL-RECAP-123207365080.html
https://www.usaudiomart.com/details/649521057-marantz-model-32-power-amplifier-amp-60-wpc-watts

Hình chi tiết:
Ổ chia nguồn lọc điện của Furutech, model e-TP80, hàng full box, về từ Nhật.

Tình trạng ổ full box, xài lướt còn đẹp như mới.
Phụ kiện đi kèm có dây điện 314Ag giắc FI-15 mạ Gold, giắc cái có nứt nhẹ như 2 hình cuối, tuy nhiên ko ảnh hưởng tới cắm rút.
Ổ sử dụng được mọi dòng điện từ 100-240V.
Giá: 10.400.000 VNĐ
Bác nào ko lấy dây nguồn em trừ tiền.

Thông tin chi tiết:

e-TP80 là model hiệu năng cao của Furutech, với thiết kế đa dụng 8 đầu ra cho các thiết bị công suất từ thấp đến cao.

Ổ có khung nhôm đặc biệt được chế tạo đẹp mắt với hai tông màu: trắng & đen.
e-TP80 sử dụng công nghệ GC-303 là một vật liệu đặc biệt liên kết với tấm đáy bên trong của khung hộp điện, giúp hấp thụ EMI (Nhiễu điện từ) được tạo ra bởi các phụ kiện bên trong của thiết bị. e-TP80 không sử dụng bộ lọc nào khác ngoài GC-303 nên ko có sự tác động can thiệp trực tiếp lên dòng điện.
Dây bên trong là dây FURUTECH μ-14(14 AWG) đảm bảo điện trở thấp.
Các ổ điện sử dụng đồng phosphor mạ vàng 24K, dây dẫn không từ tính để truyền tải điện ổn định, lâu dài, tối ưu hóa.

Ngoài ra, e-tp80 trải qua quy trình hai bước xử lý được gọi là quá trình xử lý Alpha, Furutech đã phát triển một quy trình hai giai đoạn nhiệt độ thấp giúp cải thiện đáng kể mọi khía cạnh của hiệu suất âm thanh và video.
Bắt đầu với đóng băng lạnh sâu, sử dụng các chất làm lạnh cao cấp (N2 hoặc He) Furutech đạt được nhiệt độ từ -196 đến -250oC. Các bộ phận được xử lý thực sự thay đổi cấu trúc phân tử, cấu trúc tổng thể trở nên ổn định hơn. Điều này giúp cải thiện tính dẫn điện và truyền năng lượng và tín hiệu.
Bước hai trong Quy trình Alpha là xử lý khử từ.

Ổ e-TP80 được các shop phân phối chính hãng tại VN với giá trên 15 triệu và đang sale off còn khoảng 13 triệu, link tham khảo:
https://audiohoanghai.com/loc-nguon-furutech-filter-distributor-e-tp80_id5237.html
https://dientunamphu.vn/furutech-e-tp80.html

Hình chi tiết:


Thiết bị chia nguồn, ổn định điều hòa lọc điện và bảo vệ chống sét lan truyền hàng hi-end của Transparent, model PowerBank 8, hàng về từ Nhật.

Tình trạng hoạt động hoàn hảo ko lỗi lầm, mặt trên có trầy xước trong quá trình sử dụng như hình, mặt dưới trầy xước nhiều như hình nhưng ko ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chức năng.
Chỉ sử dụng được điện 100V-120V.

Thiết bị hi-end rất đáng chơi cho hệ thống cao cấp.
Giá: 10.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

PowerBank 8 là một trong những thiết bị ổn định điều hòa điện tốt nhất tại thời điểm ra mắt.
Nó cũng có tính năng bảo vệ chống sét lan truyền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất như những thiết bị bảo vệ chống sét thông thường.

PowerBank 8 sử dụng 4 ổ cắm đôi chuẩn hospital, có 2 cấp độ lọc nhiễu đường dây AC.
PowerBank 8 cách ly hiệu quả các ổ cắm thành phần, loại bỏ nhiễu đường truyền và biến dạng, đồng thời triệt tiêu xung đột biến mà không cần sử dụng máy biến áp, cuộn cảm hoặc các thiết bị lọc nối tiếp khác là những thiết bị làm hạn chế dòng điện và gây biến dạng đường truyền.

Một bộ lọc được hãng thiết kế bên trong cô lập ổ điện màu đỏ khỏi 2 ổ màu trắng và ổ màu xám. 2 ổ đỏ và xám là Unswitch nên luôn có điện khi cấp nguồn cho PowerBank 8, còn 2 ổ màu trắng cần bật công tắc thì mới có nguồn.
Tất cả 8 ổ cắm đều cung cấp tính năng chống sét lan truyền và lọc nhiễu AC, tuy nhiên, hãng khuyến nghị nên cắm các thiết bị nguồn phát như CDP, DAC vào ổ cắm màu đỏ; Pre-Amp vào các ổ cắm màu xám; và Amp, Tuner, ... sử dụng cho ổ màu trắng.

Đối với chức năng lọc, ở vị trí RF cung cấp khả năng lọc tiếng ồn AC tần số vô tuyến, ở vị trí Wideband cung cấp khả năng lọc bắt đầu ở khoảng 1000Hz. Hãng khuyến nghị nên sử dụng vị trí lọc Wideband để có hiệu suất âm thanh tốt nhất.

Đèn Protection Active luôn sáng khi cấp nguồn, báo chức năng bảo vệ quá dòng hay sét lan truyền đang hoạt động bình thường.
Đèn hiển thị Line Fault sẽ sáng đỏ khi điện cấp cho PowerBank ko được nối mát hoặc ngược cực nên khi tình trạng bình thường đèn sẽ ko sáng.

PowerBank 8 là cách minh bạch nhất để làm sạch nguồn điện đi vào các thiết bị âm thanh hi-end của bạn để phát ra âm thanh chất lượng rõ ràng hơn.

Hình minh họa tính năng của thiết bị:
PowerBank 8 có giá hàng new tại thời điểm ra mắt khá cao, khoảng 1,100 (khoảng gần 26 triệu), hàng 2nd luôn được săn lùng với giá khá cao từ 500-700 (11,6-16 triệu) tùy tình trạng, link tham khảo:
https://www.highperformancestereo.com/transparent-power-bank-p-8-power-conditioner.html
https://www.audiogon.com/listings/transparent-audio-powerbank-8-protects-without-compromise

Hình chi tiết:


Bass trap của ASC, model Tube Trap loại tròn, kích thước cao khoảng 152cm, đường kính khoảng 29cm, hàng full box về từ Nhật.

Phiên bản của em là bass trap xử lý ù rền đồng thời kết hợp với tính năng midrange diffusor (tán dải trung, cải thiện dải trung cho hệ thống).
Tình trạng chung còn đẹp, lớp vải bọc còn đẹp ko rách ko sờn, phần chân bị cấn nên hơi bị móp nhẹ như hình chi tiết.

Hàng ASC tube trap rất nổi tiếng hiệu quả trong việc xử lý tiếng bass của phòng và cải thiện dải trung, rất đáng đầu tư.
Giá: 15.500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

ASC rất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị xử lý âm học của phòng nghe, studio.
Các sản phẩm của hãng hiệu suất cao và được các audiophile đánh giá cao về hiệu quả đem lại.

Cây ASC màu xám, hàng xuất cho thị trường Nhật.
Bass trap loại cao 1,5m rất ít gặp hàng 2nd.
Một số link tham khảo Tube Trap các shop đang phân phối:
https://audiohoanghai.com/cuc-tan-am-asc-tube-trap-full-round_id5728.html
https://phukienaudio.com/p/3696-tan-am-asc-tube-trap-full-round-tru-tron-nho

Hình chi tiết:


Lọc điện của Nordost QRT, model Qv2 phân phối chính hãng cho thị trường Nhật, hàng về từ Nhật.

Tình trạng còn rất đẹp.
Giá: 4.950.000 VNĐ/cái

Thông tin chi tiết:

Thiết bị điều hòa dòng xoay chiều AC Qv2 của Nordost là một trong những linh kiện cải thiện âm thanh hiệu quả với chức năng chuẩn hóa tần số dòng.

Qv2 hoạt động trực tiếp trên dòng xoay chiều thông qua việc phân tích toàn bộ tần số của xung điện trên đường truyền, sau đó tái cấu trúc sóng sin để đưa về hai dao động tiêu chuẩn 50 Hz hoặc 60 Hz. Kết quả là giảm độ nhiễu nền, đồng thời mở rộng không gian sân khấu 3D – đặc biệt là chiều sâu của không gian, cải thiện rõ rệt độ trung thực của âm thanh.

Thiết bị hoàn thiện dòng này có thể sử dụng rất linh hoạt theo nhiều cách: Hoặc cắm trực tiếp vào ổ điện tường, nơi cấp điện nguồn cho toàn bộ hệ thống hoạt động, hoặc cắm thẳng lên QBASE để tối ưu hóa tính năng. Và nếu có thể, hãy kết hợp cả hai phương pháp trên, người dùng sẽ đạt hiệu quả tối ưu.
Qv2 tương thích với điện áp từ 100-240 V, 50/60Hz. Thiết bị có hình trụ này có vỏ đan bằng sợi carbon, nhẹ nhưng cứng và chắc. Các chân cắm đều được mạ vàng để tối ưu hóa chất lượng truyền dẫn tín hiệu. Khi hoạt động, một đèn LED xanh ở trên đầu sẽ sáng.

Hiện Qv2 được các shop nhập về bán với giá khoảng 8,5 triệu/cái, link tham khảo:
https://thienhaaudio.vn/san-pham/loc-nordots-qv2/
https://phukienaudio.com/phu-kien-audio-dac-biet-phukien-nguondien-nhieu-dien/loc-dien-nordost-qrt-qv2-1349

Hình chi tiết:
Thiết bị cải thiện chất lượng âm thanh của Acoustic Revive, thiết bị khử nhiễu từ model REM-8 EMF Canceller, hàng full box về từ Nhật.

Tình trạng hàng full box còn rất đẹp.
Đây là sản phẩm để các audiophile cầu toàn hệ thống hi-end nên có để hoàn thiện chất lượng âm thanh mà hệ thống có thể phát huy tốt hơn so với hiện tại.
Giá: 6.400.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Sóng điện từ do biến thế nguồn phát ra bên trong các thiết bị audio như CDP, Amp, DAC,... gây ảnh hưởng không tốt cho bo mạch, dây tín hiệu cùng những linh kiện xung quanh --> làm giảm chất lượng âm thanh. Cho đến ngày nay, vẫn chưa có giải pháp nào thật sự hoàn hảo để loại bỏ triệt để vấn đề trên.

Để giải quyết vấn đề này, Acoustic Revive đã phát triển REM-8 EMF Canceller, một thiết bị điện tử chạy bằng pin, được đặt dưới hoặc bên trên biến áp nguồn với mục đích loại bỏ tạp âm nhiễu do máy biến áp phát ra EMI trên các mạch âm thanh nhạy cảm. Acoustic Revive cho rằng "REM-8 tạo xung từ trường mà chúng tôi gọi là" từ trường không từ tính" vào máy biến áp ở tần số 7,83Hz (tần số Schumann) để tạo ra một loại "Lỗ đen" điện từ cho EMI giúp vô hiệu hóa hiệu ứng tiêu cực của nó. "Acoustic Revive nói rằng REM-8 "sẽ giảm đáng kể tiếng ồn, cải thiện hình ảnh âm thanh và loại bỏ ánh sáng chói điện tử, mang lại chất lượng âm thanh rất tự nhiên, trung thực."

Cách sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần đặt thiết bị REM-8 ngay bên dưới khung gầm hoặc trên nóc máy thiết bị ngay tại vị trí biến thế nguồn transformer của các thiết bị audio như CDP, Amp, DAC, cơ... bật công tắc hoạt động và sau đó cảm nhận sử cải thiện chất lượng âm thanh mà thiết bị đem lại.

Tham khảo thêm thông tin review chi tiết và đánh giá cao REM-8 của trang audio uy tín positive-feedback như sau:
https://positive-feedback.com/Issue40/acoustic_revive.htm

Hiện shop đang phân phối tại Vietnam với giá 13 triệu:
https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/acousticrevive-accessories/xu-ly-am-hoc-rem-8

Thiết bị sử dụng 2 pin tiểu AAA có đi kèm theo, và tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Hình chi tiết:
VUI LÒNG XEM TIẾP TRANG 2....
THANKS


DUY-Audio Thủ Đức Shop
Chỉ kinh doanh hàng nhập trực tiếp từ Nhật
0989.033.077 (có Zalo, Viber)
Link shop:
http://phoamthanh.phomuaban.vn/index.php?mod=detail&cat=887&storeid=89400&id=864704&d=1502254223&mt=0
Bí quyết để giao dịch an toàn
 • Tuân thủ chính sách phòng chống dịch bệnh của cơ quan chức năng
 • Không nên chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • Không nên đặt cọc nếu chưa biết rõ người bán
 • Đi đến địa chỉ người bán cùng với 1 người có kinh nghiệm để thẩm định sản phẩm
 • Chọn giao hàng ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng
 • Về Phố Mua Bán
  Trang web Phố Mua Bán cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin mua bán rao vặt đồ sưu tập. Người đăng bản tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng và giao dịch mua bán
  Để liên lạc với người bán, Quý khách vui lòng xem thông tin liên lạc của người bán trong nội dung bản tin. Thông tin liên lạc ở trong mục dưới đây là của Ban quản lý trang web và không dùng cho mục đích mua bán.
  Quản lý trang web: HKD Cổng Phố (chỉ quản lý website, không bán hàng) - ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017 - Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
  Liên hệ hỗ trợ, quảng cáo: Trần Thanh Sang
  Giới thiệu    Hướng dẫn    Bảng giá    Thành viên    Đăng ký    Liên hệ
  Trang web hoạt động tốt nhất với trình duyệt Google Chrome, Mircrosoft Edge và Safari
  Bạn cần đăng nhập lại để có thể truy cập giao diện cũ