DUY-Audio Thủ Đức-Saigon: Trang 1 - dây dẫn các loại; Trang 2 - các loại phụ kiện audio khác (luôn update trang 1,2)
TP HCM    10 giờ trước    Lưu lại   
Tham gia 8 năm trước
  ĐT: 0989.03 xxxx
 
  Duy-Audio Thủ Đức

1. Shop chỉ sưu tầm và nhập trực tiếp các thiết bị-phụ kiện audio từ Nhật về phục vụ các bác chơi audio.
2. Shop có nhận dịch vụ mua hàng giúp tại các trang chuyên bán đồ audio 2nd như Hifido, Audiounion, Hardoff, yahooauction,...
3. Shop cam kết không bán hàng , hàng giả.
4. Shop cam kết bán hàng đúng như mô tả và hình chụp thực tế sản phẩm để phục vụ các bác ở xa ko có điều kiện ghé xem trực tiếp.
5. Để tránh bị loãng và trôi hàng nên các comment đã giao dịch xong em xin mạn phép xóa sau 2-3 ngày.
6. Hàng luôn được shop update liên tục trong toàn bộ trang 1 và trang 2:
- Trang 1: amply, CDP, dây loa, dây tín hiệu RCA, dây tín hiệu XLR, dây digital, dây phono, cầu loa, dây nguồn.
- Trang 2: chống rung, chân loa, thớt audio, kệ audio, giắc dây loa, giắc dây tín hiệu, giắc nguồn, ổ cắm âm tường, ổ chia nguồn, lọc nguồn, ổ chia nguồn, cục chặn mâm than, củ mũi loa B&W, tụ Black Gate, tấm tiêu tán âm, khử từ...Địa chỉ: số 79 đường Tam Hà, P.Tam Phú, Tp.Thủ Đức, HCM
(là nhà riêng nên hoạt động ko có giờ nghỉ, tuy nhiên alo em trước khi ghé nhé)
Điện thoại/zalo/viber: 0989.033.077 (Duy, 40 tuổi)


Số tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Số TK: 0071.003.772.355
Chủ TK: Nguyễn Tường Duy

Chúc các bác tìm được niềm vui với thú chơi Audio tao nhã.
Thân chào.
Duy.
11:42 09/T08/2017  

Dây nguồn từng là đầu bảng của NBS, model Monitor 0, dài 4 feet (khoảng 1,3m), hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây toàn bộ zin, dây còn rất đẹp, tuy nhiên giắc đực bị mấy anh Nhật mài cạnh như hình cuối, ko ảnh hưởng việc cắm rút.

Hàng hi-end ít gặp, rất đáng chơi, bác nào lấy về nâng cấp cặp giắc cao cấp hơn thì chất âm sẽ càng cải thiện tốt hơn như mấy anh Tây hay DIY dây nguồn NBS.
Giá: 14.700.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Dòng Monitor 0 là đầu bảng của hãng khi ra mắt thay thế cho dòng đầu bảng tiền nhiệm là Statement, dòng Monitor 0 được đánh giá là kế thừa tinh túy nhưng ưu điểm của Statement và cải tiến những nhược điểm để hoàn thiện dòng đầu bảng của hãng.

Khi ra mắt, dây nguồn Monitor 0 tiêu chuẩn 6 feet (1,8m) có giá hàng new ko dưới 6,000 (dây em 4 feet giá mềm hơn), dây được hãng NBS sử dụng lõi đơn cho lõi truyền dẫn, do đó dây cứng và to.

Chất âm của Monitor 0 thuộc hàng tham chiếu, được đánh giá như sau:
"Âm trường mở rộng, dải âm trung đầy đủ và hoàn toàn tuôn ra, tần số thấp hơn mạnh mẽ với độ mở rộng sâu và cân bằng âm sắc tự nhiên Không bị phồng hoặc khô, các âm cao được mở rộng hoàn toàn và rõ ràng.
Cùng với các đặc tính âm thanh này, trong toàn bộ phổ âm nhạc có độ chi tiết và độ phân giải bên trong vượt trội đi kèm với độ khắc hoặc độ sáng. Nhìn chung, dòng cáp NBS Monitor 0 cung cấp một độ chính xác âm nhạc cao mang lại sự đồng nhất và tự nhiên mang lại cảm giác âm nhạc quyến rũ.

Một số lưu ý khi sử dụng cáp NBS Monitor 0: thứ nhất, chúng sẽ tiết lộ đặc điểm tổng thể của hệ thống của bạn theo cách không thể tha thứ, có nghĩa những loại cáp này có thể mang lại kết quả tích cực to lớn nếu hệ thống của bạn phù hợp với nó, và ngược lại, những đĩa CD được ghi âm kém (của LP) cũng được phơi bày những gì chúng đang có."

Dây có nhiều đánh giá trên mạng, dây hàng 2nd ít gặp và giá 2nd cho dây 1,8m luôn ở mức trên dưới 1,000 (trên dưới 23 triệu), một số link tham khảo:
https://www.hifi-advice.com/blog/review/cables-reviews/power-cable-reviews/nbs-monitor-0-powercable/
http://www.nbscables.com/comments/schectman.html
http://www.nbscables.com/comments/wells.html
https://www.audiogon.com/listings/lis9f9h7-nbs-audio-cables-monitor-0-power-cable-ac-cables

Hình chi tiết:


Dây nguồn hi-end của Harmonix, model X-DC Studio Master 350 từng là dòng đầu bảng của hãng, dùng toàn bộ giắc Wattgate chuẩn Audio, dài 2m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây và tem còn rất đẹp, giắc cái còn đẹp, giắc đực bị anh Nhật cắt bỏ cọc mát vì có thể xài nối mát rời và để tránh bị loop-mass, 2 cọc còn lại giắc đực còn đẹp.
Bác nào cắm nguồn cho CD hay Amp nếu có mass rời hoặc thiết bị còn lại đã có nối mass thì yên tâm vì đã nối mát với nhau thông qua dây tín hiệu RCA. Đặc biệt các thiết bị CDP và Amp của Nhật thường ko có nối mát tại cổng IEC nguồn nên ko có cọc mát ko ảnh hưởng.

Đây là dòng dây hi-end rất đáng chơi của hãng, do mất cọc mát nên giá em mua về rất tốt.
Giá: 8.800.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu Harmonix-Combak rất nổi tiếng của Nhật chuyên các sản phẩm phụ kiện hi-end như dây dẫn các loại, chân chống rung các loại. Các sản phẩm của hãng được các audiophile Nhật và trên thế giới đánh giá cao và ít gặp trên thị trường hàng 2nd vì luôn được săn lùng.

Tại thời điểm ra mắt thì dây X-DC Studio Master 350 được xem là đầu bảng của hãng, và được các audiophile thế giới đánh giá là 1 trong những dây nguồn hay nhất bất kể phân khúc giá khác nhau.

Dây được đánh giá cho chất âm xuống sâu, độ động cao, rất tự nhiên và cân bằng đều các dải, đặc biệt dây cải thiện rất tốt trung và trầm cho hệ thống đã đủ và tốt dải cao.

Dây đạt nhiều giải thưởng audio uy tín ở các tạp chí audio khác nhau tại nhiều nước và được review chi tiết và có kết luận dây rất xứng đáng với số tiền bỏ ra, tham khảo một số link sau:
http://www.combak.net/.../poland/HiFiMuzyka/X-DCSM-350.pdf
http://www.combak.net/.../X-DC_Studio_Master350_Review_by...
http://www.combak.net/.../HiFiHiVi344/HiFiHiVi344English.htm
http://www.combak.net/review/HiFiHiVi344/HiFiHiVi344.htm
http://www.combak.net/review/poland/2010/HiFiChoice93.pdf

"Kết luận của tôi rất đơn giản. Nếu bạn chưa thử các loại dây nguồn tuyệt vời và muốn thử, thì SM350 là lựa chọn phù hợp. Nó giúp bạn thoát khỏi các quá trình tìm kiếm phức tạp, lãng phí cả thời gian và tiền bạc. mong đợi âm thanh ở mức cao hơn, nhưng cảm thấy không hài lòng thực sự nên thử SM350. Một số dây nguồn đắt hơn SM350 thậm chí không thể so sánh được. Studio Master của Harmonix thực sự phi thường so với giá của nó."

Dây hàng 2nd luôn được săn lùng với giá cao 500-1,000 tùy chiều dài 1m, 1,5m, 2m hay 3m, có thể tham khảo link sau:
https://www.usaudiomart.com/details...armonix-xdc-studio...
https://www.contrado-audio.nl/.../harmonix-x-dc-studio.../
https://www.usaudiomart.com/.../649686619-harmonix-xdc2.../

Hình chi tiết:
Bộ giải mã Digital to Digital và DAC cho thiết bị nguồn phát tín hiệu sử dụng cổng USB của Ortho Spectrum, model USB-101, hàng về từ Nhật.

Tình trạng hàng còn rất đẹp, kèm sách hướng dẫn tiếng Nhật và dây nguồn, ko lỗi lầm.

Thiết bị vừa làm DAC và vừa làm DDC rất tiện lợi, đồng thời có chức năng cải thiện chất lượng vì có cổng kết nối với thiết bị kiểm soát tần số, được giới audiophile Nhật đánh giá tái tạo âm thanh máy tính có chất lượng âm thanh vượt trội so với chất lượng âm thanh của CD.

Giá: 8.800.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Hãng Ortho Spectrum hay Infranoise Lab là 1 hãng chuyên sản xuất các phụ kiện audio của Nhật với các sản phẩm liên quan đến dây dẫn, thiết bị lọc tín hiệu, DAC, chống rung...
link tham khảo:
https://www.infranoise.net/products-1/

Thiết bị USB-101 có những tính năng như sau:
● Digital đầu vào: sử dụng 2 cổng USB (có switch chuyển đổi)
● Digital đầu ra: ra 3 đường digital là cổng SPDIF RCA, cổng SPDIF BNC, và cổng AES/EBU
● External clock input: BNC unbalance 75ohms/48KHz square wave and sine wave,
● Analog output: 1 RCA stereo (unbalanced)
● Analog output impedance 110ohms
● Frequency characteristics 10Hz --- 37KHz(-3dB)
● Vỏ máy được kết cấu bằng vật liệu chống nhiễu sóng điện từ và triệt tiêu rung động, cải thiện chất lượng chuyển đổi tín hiệu âm thanh.
● Stabilization time: 10 minutes (air temperature 20℃)
● Kích thước 190(W) X 56(H) X 220(D)mm, nặng 950g
● Sử dụng điện 100V.

Thiết bị USB-101 có giá hàng new tại Nhật sau thuế khoảng 100,000 Yen (khoảng 22 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), giá hàng 2nd cao xấp xỉ khoảng 500-600 tùy tình trạng (11,6-gần 14 triệu), link tham khảo:
https://www.audiounion.jp/ct/detail/used/60529/

USB-101 được giới audiophile Nhật đánh giá cao vì những ưu điểm sau:
1. Sử dụng máy tính cá nhân, lưu và phát lại nội dung của CD vào bộ nhớ USB riêng lẻ cho phép chất lượng âm thanh cao hơn nhiều so với phát lại từ nguồn CD gốc. Điều kỳ diệu là chất lượng âm thanh cao hơn nhiều so với việc phát đĩa CD.

2. Chất lượng âm thanh thu được trên Internet hoặc thu lại trên youtube và qua Internet được cải thiện ngang bằng với chất lượng phát lại từ đĩa CD và bạn có thể nghe chúng với âm thanh tuyệt vời.

Tham khảo thêm bài review đánh giá chi tiết về chất lượng âm thanh của USB-101 qua bài viết sau:
http://www.hinoetp.com/inf-usb101.htm

Hình chi tiết:

Dây digital USB cổng A-B của Acoustic Revive, model USB-1.0PLS, dài 1m full box về từ Nhật.

Tình trạng full box còn đẹp như mới.
Bác nào chơi nhạc số từ laptop, PC nên cân nhắc dòng dây USB này, được đánh giá rất hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng âm thanh, đạt rất nhiều giải thưởng audio uy tín của Nhật.
Giá: 5.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Ngày nay công nghệ nhạc số ngày càng phổ biến, và đường truyền tín hiệu USB từ laptop hay PC qua thiết bị giải mã USB ngày càng phổ biến, nhưng thông thường, các loại dây tín hiệu USB đều có đường tín hiệu và đường cấp nguồn cùng chạy song song với nhau. Và đối với âm thanh, nếu dây tín hiệu và dây nguồn được nối song song, nhiễu bức xạ và từ trường của dây nguồn sẽ ảnh hưởng đến tín hiệu được truyền tải, làm giảm chất lượng âm thanh đầu ra.

Nhận ra được vấn đề đó, Acoustic Revive được xem là tiên phong cho ra đời dây tín hiệu USB–1.0–TripleC với thiết kế 2 dây bọc lõi cho đường dây tín hiệu và đường dây điện riêng, và sử dụng lá đồng làm tấm chắn. Điều này đã được Acoustic Revive sử dụng cho các dòng sản phẩm trước đây, và đã cho thấy sự thành công trong việc tránh hoàn toàn ảnh hưởng của nhiễu bức xạ và từ trường từ đường dây cung cấp nguồn. Đặc biệt, mẫu dây đẫn đã được thay đổi từ PCOCC-A thành PC-TripleC, đặc tính trở k được cải thiện hơn nhiều lần so với công nghệ vật liệu cũ.

Phần cổng USB được chạm khắc từ hợp kim nhôm 2017S chuẩn hàng không, mang lại khả năng giảm xóc cho tín hiệu tuyệt vời, góp phần nâng cao khả năng tái tạo âm thanh cho hệ thống. Ngoài ra, một chiếc ống carbon SF (CSF) được sử dụng ở phần ngoài cùng của dây để triệt tiêu nhiễu bức xạ tạo ra, ngăn nhiễu bên ngoài xâm nhập vào và chống tĩnh điện trên chính dây, giảm thiểu nhiễu giữa đường tín hiệu và đường cấp điện.

Dây đạt các giải thưởng audio uy tín của Nhật liên tục trong các năm 2010, 2011, 2013, link tham khảo thông tin dây từ nhà sản xuất:
http://www.acoustic-revive.com/english/pcaudio/usb_cable_01.html

Dòng dây USB-1.0 có 2 model là USB-1.0SPS với đầu loại A nối với laptop được chia ra 2 đầu riêng biệt cho nguồn và tín hiệu, và model thứ 2 là USB-1.0PLS sử dụng chung 1 đầu loại A nối với laptop.
Hiện 2 model trên đang được shop phân phối chính hãng ở Vietnam với giá lần lượt là 19 triệu và 16 triệu, link tham khảo:
https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/acousticrevive-accessories/phu-kien-pc-usb1-triple-c

Hình chi tiết:

Cặp dây tín hiệu analoge balance XLR hiệu Hideaki Fukushima Audio Atelier, dài 1,2m, hàng về từ Nhật.

Chất âm cân bằng, âm hình rộng mở, độ động và độ chi tiết tốt.
Tình trạng dây và giắc còn rất đẹp, dây ngon-bổ-rẻ đáng chơi.
Giá: 3.800.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Hideaki Fukushima Audio Atelier là thương hiệu audio rất ít thông tin, có thể của một audio lab nhỏ tại tỉnh Fukushima của Nhật với các sản phẩm thủ công và ko sản xuất đại trà.

Dây sử dụng hợp chất đồng với tỉ lệ thành phần kim loại đặc biệt để làm lõi truyền dẫn cho chất âm điều chỉnh theo ý tưởng thiết kế dây, và thiết kế dây được chế tác theo kỹ thuật công nghệ của Đức.
Phần dây được thiết kế giáp, bọc xử lý nhiễu rất trau chuốt chỉnh chu.

Hình chi tiết:
Dây nguồn Furutech, model Astoria, dài 1,5m, full box về từ Nhật.

Dây nguồn Astoria là sản phẩm mới của Furutech, thuộc dòng Studio Power Series, được hãng cho tiến hành thẩm âm bởi các chuyên gia phòng thu, nhạc sĩ tại Nhật trước khi Furutech tung sản phẩm ra thị trường.

Dây Astoria ứng dụng công nghệ độ truyền dẫn danh tiếng của Furutech nên chất âm phản ứng nhanh với nhiều thể loại nhạc tiết tấu khác nhau, dây dùng giắc FI-11 giắc đồng tinh khiết ko mạ cho chất âm tự nhiên trung thực ko màu sắc, dải trung và dải bass uy lực.
Dây đạt giải thưởng vàng của giải thưởng audio uy tín tại Nhật vào năm 2016.
Thông tin tham khảo thêm về dây trong các link sau:
http://www.furutech.com/2016/06/08/13263/
https://thienhaaudio.vn/san-pham/day-nguon-furutech-astoria/

Dây Astoria được trang soundrebels.com có 1 bài review đánh giá rất chi tiết, với phần nhận xét như sau:
"Astoria liked better the somewhat more balanced, in emotional terms, aesthetic areas, with special attention paid to natural instruments, and generally climates, where insight into the recording is an unquestionable source of pleasure."
(tạm dịch: tiếng cân bằng, giàu cảm xúc, tiếng nhạc cụ tự nhiên mộc mạc)
https://soundrebels.com/furutech-astoria-e-empire-e.../

Tình trạng dây kèm hộp zin, dây và giắc còn rất đẹp.
Giá: 4.100.000 VNĐ

Hình chi tiết:

Dây nguồn audio của Nhật, sử dụng cặp giắc Furutech FI-11 mạ Gold, dài 2m, hàng về từ Nhật.

Dây được thiết kế và gia công bởi hãng audio của Nhật, chuyên dụng cho audio.
Tình trạng dây và giắc còn đẹp, sử dụng cặp giắc FI-11 mạ Gold, phù hợp cho các thiết bị audio cũng như nguồn tổng, cải thiện tốt trung-trầm, cải thiện âm hình, phù hợp cho hệ thống đã đủ dải cao.

Giá: 3.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:Dây nguồn hi-end của Kripton, model PC-HR1000/2.0, dài 2m hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây nguyên bản, dây và giắc còn đẹp, là dòng dây hi-end của hãng Kripton nổi tiếng của Nhật, rất đáng chơi.
Dây cho tiếng cân bằng, tiếng trung thực tự nhiên, âm hình rộng và chắc.
Giá: 6.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Model dây PC-HR1000/2.0 của Kripton ra mắt khoảng năm 2011, được xem là đầu bảng của hãng tại thời điểm đó với giá new khoảng 62,700 Yen (khoảng 13,6 triệu chưa thuế và ship về VN).
Dây sử dụng công nghệ vật liệu PCOCC-A với lõi dẫn tiết diện 5,0sq (tương đương dây 10 gauge), bên trong có bện sợi tơ là tơ tự nhiên có đặc tính chống tĩnh điện tốt, mềm dẻo, đàn hồi và chống rung động rất tốt.
Vỏ bọc lõi cấu thành từ vật liệu polyolefin chống cháy và giảm chấn, vỏ ngoài cấu thành bằng vật liệu polyetylen chống cháy và bổ sung công nghệ giảm rung chấn.

Hãng đặt hàng Oyaide gia công cặp giắc với công nghệ mạ 2 lớp bạc và rhodium với vật liệu sử dụng là đồng phospho khử Oxy.

Link tham khảo:
https://www.audiounion.jp/ct/detail/used/110718/
http://www.sumiya-sg.co.jp/useditem/accessory/20160909-1-88631/index.html

Hình chi tiết:

Dây đồng cổ của Siemens, xuất xứ từ Đức, lõi hình chữ nhật 1,2x1,5mm, dài 10m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng hàng tồn kho khoảng 80 năm, theo thông tin từ cửa hàng thì cuộn dây sản xuất vào năm 1942, dây được bọc 2 lớp là vải và giấy như hình chi tiết.
Dây kích thước 1,2x1,5mm, tương đương lõi khoảng 14AWG, phù hợp cho các bác làm dây loa khoảng 2,5m/vế, hoặc làm dây tín hiệu RCA, hoặc DIY đi dây bên trong loa, DIY cho amply đèn hoặc BACL.

Giá cả sợi 10m: 2.600.000 VNĐ

Hình chi tiết:Sợi dây digital Purist Audio Design, model Venustas đời Rev.C, giắc RCA (Coaxial), dài 1m, hàng về từ Nhật.

Dòng Venustas của Purist thuộc phân khúc tầm trung của hãng, được giới audiophile trên toàn thế giới đánh giá rất cao ngay từ khi ra mắt đầu tiên vào khoảng năm 2004 về hiệu suất chất lượng trên giá thành, trang audio review nổi tiếng positive-feedback.com đã có 1 bài review rất chi tiết về dòng Venustas (dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu và dây phono) và có 1 kết luận đầy đủ về chất lượng của dòng Venustas mang lại:
"Warning! Do not listen to these cables unless you are serious about buying them. After auditioning the Venustas cables, returning to lesser ones could leave you highly dissatisfied with the sound of your audio system. You've been warned."
https://positive-feedback.com/Issue15/venustas.htm

Dây Venustas được hãng PAD sử dụng công nghệ bột sắt để xử lý chống nhiễu điện từ và nhiễu sóng EMI/RFI, cũng như hạn chế sự rung động của lõi dây trong quá trình truyền dẫn tín hiệu.
Dây được hãng sử dụng giắc bằng bạc khối (silver solid).
Dây cho chất âm dày tiếng, dải cao tốt, dải trầm xử lý tốt, xuống sâu.

Đời Rev.C thì dây tín hiệu digital Venustas đứng thứ 3, sau Proteus và Dominus.
https://www.puristaudiodesign.com/Data/history.html

Tình trạng dây còn rất đẹp.
Giá: 8.200.000 VNĐ

Hình chi tiết:

Dây nguồn tham chiếu của hãng Synergistic Research, model A/C Master Coupler Reference, dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng dây và cặp giắc mạ vàng còn đẹp, chữ nghĩa rõ ràng.
Là model dây tham chiếu của hãng, rất đáng chơi.
Giá: 6.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Là dòng dây tham chiếu đời đầu trước khi công nghệ Active chống nhiễu giáp của hãng ra đời, đứng thứ 3 hoặc 4 của hãng sau Designer's Reference và Resolution Reference.
Dây có giá hàng new cho sợi 5 feet (1,5m) là 750 (khoảng 17 triệu), dây của em 6 feet (1,8m) có giá new cao hơn.

Dây cho chất âm chi tiết, mộc mạc, dày tiếng, đều các dải, dây cho trung trầm tốt, dây hay rất ít gặp hàng 2nd còn đẹp như dây này, rất đáng chơi.
Link tham khảo:
https://www.ukaudiomart.com/details/649204116-synergistic-research-reference-ac-master-coupler-15a-power-cord-15-meters-5-foot/

Hình chi tiết:
Dây nguồn Oyaide DIY, sử dụng dây Tunami V2 công nghệ 102 SSC mới nhất, và cặp giắc chuẩn hi-end C-004/P-004, dây dài 1m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng: dây và giắc còn đẹp, ko lỗi lầm.
Giá: 4.350.000 VNĐ

Dây được DIY bởi mấy anh audiophile Nhật, sử dụng dây nguồn model mới nhất là Tunami V2 công nghệ vật liệu 102 SSC, dây được phân phối chính hãng ở Vietnam với giá khoảng 2,1 triệu/m, link tham khảo:
https://phukienaudio.com/p/1391-day-nguon-oyaide-tunami-v2


Cặp giắc Oyaide C-004/P-004 chuẩn hi-end là sản phẩm rất nổi tiếng của hãng Oyaide, đạt giải thưởng audio uy tín của Nhật vào năm 2008.

Các tiếp điểm của P-004/C-004 được làm bằng đồng Beryllium đảm bảo tính toàn vẹn cơ học và độ dẫn cao. Lớp mạ là sự kết hợp giữa vật liệu bạch kim Platinum và Palladium, và sản phẩm được lựa chọn xuất xưởng sau các bài kiểm tra nghe lặp đi lặp lại.

Giá các shop nhập dòng P-004/C-004 phân phối chính hãng tại Vietnam có giá khoảng 2,8 triệu/cái (khoảng 5,6 triệu/cặp), link tham khảo:
https://phukienaudio.com/p/157-oyaide-p-004c-004-1cai

Dây hay rất đáng chơi, phù hợp với các thiết bị audio CDP, Amp,... cũng như làm nguồn tổng.

Hình chi tiết:
Cặp dây loa hi-end của hãng AET, model GAIA SP, 2 đầu càng cua dài 2m, hàng full box về từ Nhật.

Tình trạng full box, dây và giắc còn đẹp.
Đã được chạy rà hoàn chỉnh bởi hãng audio AIRBOW nổi tiếng của Nhật.
Giá: 8.500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

AET là thương hiệu phụ kiện audio nổi tiếng của Nhật, có tuổi đời 40 năm.

GAIA SP có giá hàng new cho cặp 2m khoảng 75,000 Yen (khoảng 16,5 triệu/cặp, chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.phileweb.com/news/audio/200303/25/3826.html

Model GAIA áp dụng cấu trúc dây dẫn thế hệ mới giúp cải thiện diện tích mặt cắt ngang khoảng 40% so với dây dẫn thông thường, đồng thời đạt được mật độ cao hơn và thông tin cao hơn.

Ngoài ra, vật liệu che chắn hiệu suất cao "NB Shield" do NTT-AT phát triển được sử dụng để xử lý tình trạng nhiễu ồn ngày càng nghiêm trọng. Ngoài đặc tính che chắn cao, thậm chí có thể che chắn bức xạ, nó còn tự chuyển đổi nhiệt của tiếng ồn và các biện pháp đối phó tiếng ồn hoàn hảo được thực hiện cả bên trong và bên ngoài.

Polyme MGNH được sử dụng để phủ bên ngoài, là loại bột magiê mịn, giúp loại bỏ các sóng điện từ và tĩnh điện có hại. Vật liệu polyme MGNH này được gọi là vật liệu phủ của thế kỷ 21 không chứa các hợp chất độc hại như chì và dioxin.

Giắc càng cua mạ Rhodium, xử lý phủ công nghệ DCT.

Dây đã được chạy rà để phát huy khả năng tốt nhất bởi hãng AIRBOW Nhật, các bác chỉ về gắn và thưởng thức.

Hình chi tiết:Cặp dây loa của AC Design, model TCS-2, giắc càng cua 2 đầu, dây dài 2,5m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng kèm hộp zin của hãng, dây và giắc còn đẹp.
Giá: 6.800.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Thương hiệu AC Design của Nhật, nổi tiếng với các sản phẩm phụ kiện dây dẫn các loại như dây nguồn, dây tín hiệu, dây loa, dây phono,... hiện tại hãng đã ko còn hoạt động, nhưng các sản phẩm của hãng luôn được săn lùng trên thị trường hàng 2nd về hiệu năng đem lại.

Model dây loa TCS-2 ra mắt khoảng đầu những năm 2000, có giá hàng new cho dây 1,5m khoảng 65,000 Yen (khoảng 14,6 triệu), thuộc loại cao cấp vào thời điểm đó (dây em dài 2,5m có giá cao hơn).

Dây sử dụng lõi đơn vật liệu đồng mạ bạc, áp dụng công nghệ giáp chống nhiễu đặc biệt của hãng đang chờ cấp bằng sáng chế (Patent Pending).
Dây cho chất âm cân bằng, tỉ lệ nhiễu S/N cao, không gian rộng mở từ dải thấp lên cao, trung âm dày tiếng, độ chi tiết tốt, dễ dàng phối ghép với các loa vintage cũng như loa đời mới.

Hình minh họa cấu trúc lõi em sưu tầm từ shop Nhật:


Hình chi tiết dây em bán:

Dây nguồn của hãng Tiglon, model cao cấp MGL-1000A, dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Tiglon là thương hiệu phụ kiện audio nổi tiếng của Nhật với các sản phẩm công nghệ mới áp dụng vào các phụ kiện audio, đạt nhiều giải thưởng audio uy tín tại Nhật.
Link tham khảo trang các sản phẩm của hãng:
https://tiglon.co.jp/en/products

Từ lâu người ta đã biết magnesium (ma-nhê) là một vật liệu cung cấp sự kết hợp xuất sắc của hấp thụ rung động, độ cứng cơ khí. Các tính chất của magnesium đã được chứng minh thông qua việc sử dụng trong ngành không gian vũ trụ, xe đua, và trong chế tạo máng kim, tay cần của mâm đĩa nhựa. Công ty Tiglon đã biết cách ứng dụng các ưu điểm của kim loại magnesium một cách thông minh và sáng tạo để đem vào lĩnh vực chế tạo dây dẫn và bàn kê, chân kê và kệ máy để phục vụ ngành audio high-end.

Những nghiên cứu của Tiglon cho thấy khả năng chống rung và thấm âm của magnesium cao hơn 10 lần so với thép không rỉ và 30 lần hơn đồng và nhôm. Ngoài ra, khả năng khử nhiễu âm RFI, EMI của áo giáp magnesium cũng cao hơn áo giáp đồng và nhôm gấp 3 lần. Vì thế, Tiglon lập tức phát triển một loại lá mỏng magnesium lý tưởng làm giảm rung động và chặn bức xạ EMI và nhiễu vô tuyến RFI dày đặc trong môi trường hiện nay.

Model MGL-1000A áp dụng công nghệ Magnetic Shield, công nghệ này của hãng Tiglon được hãng mô tả qua việc cấu trúc lớp giáp của dây gồm 3 lớp vật liệu theo thứ tự: Đồng --> magnesium --> Đồng, từ đó cải thiện hiệu quả việc chống nhiễu điện từ và nhiễu rung động tác động từ bên ngoài vào lõi dây dẫn.
Dây sử dụng cặp giắc Oyaide C029 và P029 cao cấp, kết quả dây cho nền âm độ tĩnh rất tốt, chất âm tự nhiên ko màu sắc, thể hiện chân thật những bản thu âm.

Dây đạt giải thưởng audio uy tín của Nhật liên tục trong các năm 2009-2010, có giá hàng new cho phiên bản 1,8m là 65,000 Yen (khoảng hơn 14 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
http://www.tiglon.jp/?p=212
http://www.sibatech.co.jp/tiglon/cable.html

Tình trạng dây và giắc còn đẹp, dây hay rất đáng chơi với tầm tiền này.
Giá: 5.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:
2 sợi dây nguồn Oyaide, model Tunami GPX-R, dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Dây nguồn Tunami GPX-R đã quá nổi tiếng với dân audiophile của Nhật cũng như tại Vietnam, dây sử dụng vật liệu cao cấp PCOCC-A và cặp giắc P004 và C004 phiên bản đặc biệt vỏ màu trắng được hãng sản xuất riêng cho dây nguồn GPX-R, cặp giắc này hãng ko bán rời, với vỏ bằng vật liệu có pha thủy tinh tỉ lệ 30%, giắc tiếp điểm sử dụng đồng berrylium làm vật liệu chính, sau đó được mạ 2 lớp kim loại quý và cứng là platinum và palladium tăng sự tiếp xúc tốt và cải thiện độ truyền dẫn.

Dây có chất lượng vượt trên giá thành, dây cân bằng 3 dải, dải âm trải rộng từ trầm đến cao, độ động tốt, trung âm dày, phù hợp với nhiều loại nhạc khác nhau.

Tình trạng:
1. Dây số 1 dây và giắc còn rất đẹp.
2. Dây số 2 dây và giắc còn rất đẹp, tuy nhiên bị bung mất miếng tem. Dây đúng hàng hãng không phải hàng DIY vì cặp giắc này hãng chỉ sản xuất cho dây thành phẩm, không bán lẻ.

Giá:
1. Sợi 1: 6.000.000 VNĐ
2. Sợi 2: 5.700.000 VNĐ

Hình chi tiết sợi 1:


Hình chi tiết sợi số 2:Cặp dây loa hi-end đầu bảng 1 thời của Harmonix, model HS101-SLC dài 1,5m giắc bắp chuối, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Harmonix rất nổi tiếng của Nhật chuyên các sản phẩm phụ kiện hi-end như dây dẫn các loại, chân chống rung các loại. Các sản phẩm của hãng được các audiophile Nhật và trên thế giới đánh giá cao và ít gặp trên thị trường hàng 2nd vì luôn được săn lùng.

Dòng dây loa HS101-SLC được giới audiophile trên thế giới đánh giá rất cao với nhiều giải thưởng uy tín và luôn là dòng sản phẩm được săn lùng trên thị trường 2nd mặc dù giá ko hề rẻ.
Dây được đánh giá cho chất âm đặc biệt và được hãng tự tin gọi là dòng dây loa chuyên nghiệp được cân chỉnh tác động duy nhất trên thế giới (World's only professional tuning cable).

Có thể tham khảo những bài review chi tiết trong các trang sau:
https://positive-feedback.com/Issue16/harmonix.htm
http://www.highfidelity.pl/!ev/artykuly/18_08_2008/harmonix.html

Dây 2m có giá hàng new tại thời điểm ra mắt vào năm 2004 vào khoảng 2,700/cặp, dây 1,5m có giá hàng 2nd vào khoảng trên dưới 1,000, link tham khảo:
https://www.usaudiomart.com/details/649093228-combak_harmonix_hs101slc_speaker_cable_15m/

Tình trạng dây kèm hộp zin, dây còn đẹp, phiên bản giắc bắp chuối rất ít gặp của hãng (thường là giắc càng cua).
Dây rất đáng chơi trong tầm giá.
Giá: 18.400.000 VNĐ

Hình chi tiết:Cặp dây loa của Acoustic Revive, model SPC-Reference, dài 2m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng còn tương đối đẹp, chữ nghĩa trên dây còn tương đối rõ ràng, vỏ có xước xát nhưng ko gãy gập.
Dây thực tế dài từ đầu này tới đầu kia khoảng 2,1m và 2,15m, chiều dài phần vỏ là 1,7m.

Được đánh giá là dòng dây tham chiếu có hiệu suất chất lượng/giá thành rất cao của hãng Revive, rất đáng chơi.
Giá: 3.700.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Dòng dây SPC-Reference thuộc phân khúc tham chiếu của hãng, được cấu thành bởi những đặc tính như sau:
1. Lõi là lõi đơn vật liệu đồng PCOCC-A có kích thước đường kính 1,8mm (khoảng 13AWG): cấu trúc lõi đơn vững chắc, trong đó về mặt lý thuyết thì hiện tượng dòng điện lạc hướng không được tạo ra. Điều này cho phép truyền tín hiệu cực kỳ trung thực với nguồn gốc mà không có tạp chất ngẫu nhiên trong âm thanh và biến dạng.

2. Chống rung đệm khí: bằng cách lắp đặt các ống giả, từ đó cải thiện độ dẫn điện và giảm độ rung. Các dây dẫn gần như lơ lửng với sáu ống giả dày và mỏng. Điều này cũng tạo ra hiệu ứng che chắn tuyệt vời, hằng số điện môi vượt trội và kiểm soát độ rung, cho độ dẫn điện tối ưu và âm thanh chất lượng cao, trọn vẹn.

3. 100% được che chắn bằng lõi đồng, nếu dùng tấm chắn dạng lưới có nhiều không gian mở và không thể loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn. Nếu che chắn bằng lá nhôm hoặc lá magiê thì không hiệu quả đối với dải tần âm thanh, loại che chắn này gây ô nhiễm âm thanh với các đặc tính riêng của vật liệu. Che chắn bằng lá đồng là hiệu quả nhất đối với dải tần âm thanh, điều này tạo ra khả năng truyền tín hiệu vượt trội với tỷ lệ S / N cao.

4. Vỏ bọc chứa tourmaline: Vỏ ngoài của SPC-REFERENCE chứa bột tourmaline tự nhiên. Tourmaline là một loại quặng có tiềm năng nhẹ tạo ra các ion âm với ứng suất bên ngoài như dòng điện hoặc rung động. SPC-REFERENCE có thể tránh các tổn thất về điện và đường truyền bằng cách tự tạo ra các ion âm khi tín hiệu điện được truyền qua cáp.

Hiện dây SPC-Reference được các shop nước ngoài bán với giá khoảng 79/m (khoảng 1,8 triệu/m --> 7,4 triệu/cặp dây 2m).
Link tham khảo:
http://www.smartimports.net/SPC-REFERENCE/
http://www.acoustic-revive.com/english/spc/spc_01.html

Hình chi tiết:


2 sợi dây nguồn Furutech, model Absolute Power 2, dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng cả 2 còn tương đối đẹp, giắc xước xát nhẹ ko đáng kể.
Là dòng dây nguồn hiệu suất cao của Furutech, rất đáng nâng cấp cho thiết bị, cải thiện dải cao, độ chi tiết, âm hình.
Giá cả 2 sợi: 12.900.000 VNĐ, em có bán lẻ cho bác nào lấy lẻ nhé.

Thông tin chi tiết:

Dòng Absolute Power là dòng dây nguồn cho thị trường Nhật, và model Absolute Power 2 là model cải tiến của dòng dây Absolute Power rất nổi tiếng của Furutech, dây sử dụng cặp giắc chuẩn hi-end FI-28 mạ Rhodium, dây được các bác đánh giá rất hay trong tầm giá dây 2nd dưới 10 triệu.

Dây phù hợp với các thiết bị audio: CDP, Amp, mâm, Pre-amp... cho chất âm chi tiết, âm hình rộng mở, dải trầm kiểm soát tốt, độ tĩnh tốt.

Hình chi tiết:Cặp dây tín hiệu RCA của McIntosh, model MC-100, dài 1,5m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng hàng tồn kho new old stock, còn rất đẹp.
Giá: 3.500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Là 1 trong những sản phẩm dây dẫn ít gặp của hãng, được hãng sản xuất riêng cho thị trường Nhật, các sản phẩm của McIntosh đều là các sản phẩm cao cấp cho tới hi-end.

Dây sử dụng công nghệ đồng OFC, cặp giắc được mạ Rhodium, phù hợp với các thiết bị audio vintage, cho chất âm tự nhiên, mộc mạc.

Bác nào là fan của McIntosh ko nên bỏ qua, hàng ít gặp, đáng chơi và sưu tầm.

Hình chi tiết:
Dây nguồn của hãng Cryo Audio Technology (CAT), model đầu bảng SC-ACP3.5 dài 1,8m, về từ Nhật.

Hãng CAT là 1 thương hiệu nổi tiếng của Nhật với các sản phẩm phụ kiện audio, và là 1 trong những hãng tiên phong tại Nhật áp dụng công nghệ xử lý làm lạnh sâu áp dụng cho các phụ kiện trong lĩnh vực audio.

Các sản phẩm của hãng giá hợp lý và hiệu suất cao nên hàng 2nd của hãng luôn cháy hàng.
Một số thông tin về công nghệ làm lạnh sâu của hãng từ trang chủ của hãng như sau:

“Xử lý lạnh là quan trọng nhất đối với công nghệ hạ và nâng nhiệt độ, đồng thời quản lý vùng nhiệt độ và thời gian phù hợp với vật liệu trong phạm vi nhiệt độ từ -100 độ đến -196 độ. Nếu bạn xử lý sai (nhiệt độ ko ổn định, thời gian quá già hoặc quá non) thì cấu trúc cụm phân tử sẽ bị phá hủy mà không thể nhận thấy, từ đó kết quả sẽ kém hơn so với tình trạng sản phẩm ban đầu.
CAT là một trong những công ty xử lý nhiệt hàng đầu của Nhật Bản và thông qua mối quan hệ kỹ thuật với Hiệp hội Xử lý Nhiệt, chúng tôi đã có được công nghệ xử lý lạnh tuyệt vời, nhưng các công nghệ là bí mật được cấp bằng sáng chế và không thể tiết lộ. Việc thực hiện xử lý làm lạnh không thể đánh giá bằng mắt thường có phù hợp với từng chi tiết linh kiện là có được thực hiện chính xác hay không.
Chúng tôi đã tiến hành xử lý lạnh cho tất cả các thiết bị âm thanh bằng cách sử dụng lò nhiệt lạnh chuyên dụng và nitơ hóa lỏng trong nhiều năm, nghiên cứu kiểm soát nhiệt độ của Hiệp hội xử lý nhiệt và xác nhận chất lượng âm thanh, và cuối cùng chúng tôi đã thu được kết quả khả quan. Để truyền tải đến những người đam mê âm thanh sự tuyệt vời của việc táo tạo lại âm nhạc bằng xử lý cryo, chúng tôi đã quyết định ra mắt Công nghệ âm thanh Cryo (Cryo Audio Technology – tên gọi của hãng).
Nếu bạn so sánh chất lượng âm thanh với các sản phẩm của các công ty khác, bạn có thể hiểu hơn nữa công nghệ xử lý tuyệt vời và tâm hồn âm thanh của công nghệ chúng tôi.”

Hiện tại công nghệ Cryo của hãng đã cải tiến lên công nghệ mới là Super Cryo, và các sản phẩm của hãng áp dụng công nghệ mới này đã đạt giải thưởng audio uy tín xuất sắc của Nhật vào năm 2011.
Sản phẩm dây nguồn của em nhập về áp dụng công nghệ Super Cryo, với tên gọi SC-ACP3.5 với các thông số như sau:
- Lõi đồng tinh khiết khử Oxy OFC cấu trúc không định hướng, kích thước lõi 3,5sq (tương đương khoảng 12AWG)
- Cặp giắc được mạ Rhodium.

Toàn bộ chi tiết được hãng xử lý công nghệ Super Cryo, dây có giá hàng new khoảng 52,000 Yen (khoảng 11,7 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.phileweb.com/ec/index.php?p=9000

Bác nào từng xài qua dây nguồn của Audio Replas khi cầm lên tay sợi này sẽ thấy thiết kế dây tương tự, chỉ khác cặp giắc (giá của dây Audio Replas đời thấp RPS-RH7000SZ 1,8m có giá gần gấp đôi, khoảng 95,000 Yen~trên 21 triệu).

Tình trạng dây và giắc còn đẹp, đây là dòng dây cao cấp đầu bảng của hãng CAT, rất ít gặp hàng 2nd, rất đáng chơi.
Giá: 6.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:Dây nguồn Cardas Twinlink Power Cord, gồm 2 sợi, mỗi sợi dài 3feet (tầm 1m), hàng về từ Nhật.

Cardas là hãng sản xuất dây dẫn audio nổi tiếng của Mỹ, các dòng sản phẩm của hãng đa dạng từ entry cho tới hi-end.
Dây Twinlink Power Cord thuộc phân khúc entry của hãng, là lựa chọn phù hợp để các bác thay thế dây nguồn đi theo thiết bị, dây phù hợp cho các thiết bị như CDP, Pre-Amp và Amp.
Thông tin tham khảo hàng xài rồi dài 1m shop nước ngoài đang bán khoảng 120 (khoảng 2,8 triệu chưa thuế và ship về VN):
https://www.canuckaudiomart.com/details/649398559-cardas-twinlink-power-cord-see-photo/

Tình trạng: cả 2 sợi đều còn khá đẹp, trầy xước ko đáng kể, đầy đủ bao bì và giấy tờ zin của hãng đi kèm.
Đây là lựa chọn nâng cấp thay thế cho dây nguồn theo máy hiệu quả cải thiện chất âm và hiệu quả kinh tế rất tốt.

Giá: đồng giá 2.000.000 VND/sợi.

Hình chi tiết:

Dây nguồn từng là đầu bảng của Acoustic Revive, model Power Max III, dài 2m, hàng về từ Nhật.

Acoustic Revive là hãng chuyên phụ kiện audio rất nổi tiếng của Nhật, dòng sản phẩm của hãng rất đa dạng, nhằm mục đích cải thiện chất lượng âm thanh của hệ thống thiết bị, cũng như cải thiện không gian thưởng thức âm nhạc, nhằm đem đến người nghe trải nghiệm âm nhạc sống động, trung thực.
Link tham khảo: https://acousticrevive.jp/

Dòng dây nguồn Power Max model đầu tiên của Acoustic Revive ra mắt vào năm 2006, và tới năm 2010 hãng cho ra model thế hệ thứ 3 là Power Max III, được xem là dây nguồn đầu bảng của hãng tại thời điểm đó, với giá new vào khoảng 88,000 Yen (gần 20 triệu chưa thuế và ship về Vietnam).
Dây đạt các giải thưởng audio uy tín của Nhật vào các năm 2010, 2011, 2013 và 2014 trước khi dòng sản phẩm cao cấp hơn ra đời.
Link tham khảo thông tin về dây:
http://www.acoustic-revive.com/english/power_max/power_max_01.html
https://www.phileweb.com/news/audio/201002/16/9722.html

Một số thông số đặc tính của dây tạm dịch như sau:
1. Dây dùng công nghệ vật liệu đồng PCOCC-A với 3 lõi truyền dẫn 5,5sq tương đương 10AWG.
2. Vỏ cách điện bên ngoài của dây có cấu thành đặc biệt vì có bổ sung Tourmaline.
Tourmaline là đá tự nhiên có thể tạo ra các ion âm phản ứng trên điện áp và sóng điện, nó cũng ngăn chặn và loại bỏ tĩnh điện. Bằng cách sử dụng Vỏ bọc có chứa Tourmaline này, POWER MAX III tạo ra các ion âm khi nguồn điện AC được cung cấp và ngăn chặn / loại bỏ việc tạo ra tĩnh điện để tạo ra nguồn cung cấp điện rõ ràng hơn.
3. Để cải thiện che chắn nhiễu, chúng tôi áp dụng một tấm lá đồng để tạo ra hiệu quả che chắn 100%. Điều này ngăn chặn sự bùng phát của dòng điện đi lạc, giúp tạo ra âm thanh chất lượng cao với độ trong suốt và tĩnh lặng tăng lên. Hơn nữa, điều này giúp loại bỏ tiếng ồn được tìm thấy trong nhiều loại cáp điện khác có lưới che chắn gây ra dòng điện đi lạc. 
4. Bọc bên ngoài POWER MAX III, hãng đã sử dụng giáp lưới Carbon SF (có chứa hàm lượng carbon cao) để cải thiện hơn nữa hiệu quả che chắn, giảm rung chấn và cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu .
5. Đầu nối của dây sử dụng phiên bản cải tiến của giắc Oyaide C-037 và P-037 mạ rhodium được xử lý Super Cryo siêu lạnh ở -196°C, có tác dụng loại bỏ sự biến dạng và cải thiện độ dẫn điện của các bộ phận kim loại.
Tuy nhiên, để tránh hư hỏng các bộ phận bằng nhựa bên ngoài, hãng thực hiện xử lý Siêu lạnh (-196°C) trên các bộ phận kim loại dẫn điện trước khi lắp ráp vào thân giắc.
Sau đó sẽ tiến hành xử lý Siêu lạnh giắc cắm đã lắp ráp hoàn chỉnh tại nhiệt độ đông lạnh tối đa là khoảng -85°C.

Từ các yếu tố cấu thành trên xử lý Super Cryogenic, dây thành phẩm POWER MAX III có thể đạt được độ dẫn điện tối ưu.
Dây được đánh giá trường âm thanh rộng lớn và ba chiều, âm hình chính xác và không bị mờ, chất âm mượt mà và rất nhạc tính.

Tình trạng dây và giắc còn tương đối đẹp.
Là dòng dây nguồn cao cấp của Revive rất đáng chơi và nâng cấp, phù hợp cho các thiết bị Amp, CDP...
Giá: 9.200.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Thiết bị cải thiện tín hiệu analogue của hãng Ortho Spectrum, model AR-2000, hàng về từ Nhật.

Tình trạng bên ngoài còn tương đối đẹp, vỏ và nắp đậy có xước xát nhẹ.
Điện 100V, máy hoạt động hoàn hảo ko lỗi lầm.
Giá: 9.500.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Ortho Spectrum là hãng phụ kiện thiết bị nổi tiếng của Nhật với các sản phẩm cải thiện chất lượng hệ thống.
Link tham khảo:
https://www.infranoise.net/products-1/

Thiết bị cải thiện tín hiệu analogue AR-2000 được kết nối với tín hiệu analogue đầu ra của CDP, DAC thông qua 2 định dạng In/Out là cổng RCA và cổng XLR, sau đó AR-2000 xử lý thông qua công nghệ lọc của hãng loại bỏ tiếng ồn tần số cao không thể nghe được, và truyền tín hiệu đã qua lọc vào Pre hoặc Amp (có thể chuyển đổi từ XLR ra RCA nếu Pre hoặc Amp ko có cổng XLR vào).

Âm thanh sau khi qua xử lý của AR-2000 được đánh giá: "Không có sự tác động làm thay đổi về âm sắc và không tác động tăng hoặc giảm trong đáp ứng tần số, nhưng làm cho âm nhạc kỹ thuật số trở nên "thú vị và dễ nghe hơn", hình ảnh âm hình cũng lấy nét tốt hơn".

AR-2000 ra mắt khoảng năm 2000, có giá new khoảng 1,500 (gần 35 triệu), được các trang review audio nổi tiếng có những bài phân tích đánh giá chi tiết và có kết luận: "Ortho Spectrum AR-2000 đưa âm nhạc gần hơn một chút đến sự hoàn hảo."

Link tham khảo:
http://www.soundstagenetwork.com/revequip/orthospectrum_ar2000.htm
https://6moons.com/audioreviews/ortho2/ortho.html

Hình chi tiết:Thiết bị chuyển đổi loa-amply hoặc ngược lại của Luxman, model AS-50R, hàng về từ Nhật.

Luxman AS-50R là thiết bị chuyển đổi tín hiệu cao cấp từ Amp ra loa hoặc ngược lại, có thể sử dụng AS-50R một cách linh động theo hình minh họa sau:
Luxman AS-50R có tích hợp thêm chức năng remote để có thể chuyển đổi tín hiệu đơn giản thông qua 1 nút nhấn.
Hàng được các shop nước ngoài nhập về bán với giá dao động từ 400-500 (9,3-11,6 triệu), link tham khảo:
https://audiocubes.com/products/luxman-as-50r-speaker-selector
https://www.technologyfactory.eu/en/luxman/system-selectors/luxman-as-50r/a-9222-10000755

Tình trạng hàng còn đẹp, ko cấn mẻ xước xát, hoạt động ngon lành ko lỗi lầm.
Có 2 vấn đề đi kèm như sau:
1. Máy ko có remote đi kèm, nên thao tác thủ công bằng cách nhấn nút trên bảng điều khiển để chuyển đổi tín hiệu.
2. Cục adapter cung cấp điện 1 chiều đi kèm bị lai, nhưng xài ngon lành.

Giá: 4.400.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Cặp giắc nguồn đực/cái hi-end đầu bảng của Oyaide, model M1 và F1, hàng về từ Nhật.

Tình trạng hàng còn đẹp, đầu giắc ít cắm rút nên còn đẹp, vỏ nhôm ko cấn mẻ, có xước xát nhẹ nhưng ko đáng kể.
Toàn bộ ốc và ren ốc ngon lành ko lỗi lầm.
Cao su chụp dây che bụi bị rách như hình nhưng ko ảnh hưởng tới chất lượng truyền dẫn.

Giắc đầu bảng của Oyaide rất ít gặp hàng 2nd, là lựa chọn rất tốt cho các bác nâng cấp với chất âm đặc trưng của Oyaide.
Giá cả cặp: 5.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Cặp giắc nguồn hi-end M1/F1 là hàng đầu bảng giắc nguồn của hãng Oyaide, đạt giải thưởng uy tín của Nhật vào năm 2007, được các tín đổ audiophile Nhật cũng như thế giới nâng cấp cho hệ thống nguồn cao cấp của mình.

Một vài thông tin về giắc nguồn M1/F1 trích dẫn từ trang chủ của hãng:
"Vỏ bên trong được làm từ POM (nhựa Polyacet) cho độ bền cơ học vượt trội, tính năng giảm rung tuyệt vời và khả năng giảm tiếng ồn. Các tiếp điểm, được làm từ đồng beryllium, được xử lý nhiệt để đảm bảo tính toàn vẹn của cơ học và cao độ dẫn điện.

Lớp mạ của M1/F1 là sự kết hợp 2 lớp Platinum và Palladium, giắc được QC test sau các bài test nghe lập đi lập lại của các chuyên gia đánh giá thẩm âm của hãng.

Âm thanh mạnh mẽ, năng động và có độ tinh vi cao được cung cấp bởi M1/F1 là không thể nhầm lẫn và khó quên đối với mọi người."

Có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về công nghệ, đặc tính của giắc trong link sau của Oyaide:
http://www.oyaide.com/ENGLISH/AUDIO/products_category/power_plugs_iec_connectors/pg475.html

Hiện giắc M1/F1 được shop Vietnam nhập về bán với giá khoảng 6,3 triệu/cái và đang sale off hơn 5,2 triệu/cái (khoảng 10,5 triệu/cặp), link tham khảo:
https://phukienaudio.com/p/1387-oyaide-m1-f1-1cai

Hình chi tiết:Cặp giắc Furutech FI-11 mạ Ag và mạ Rhodium, hàng về từ Nhật.

Tình trạng: giắc cái FI-11 mạ Ag, giắc đực có vỏ là FI-11 mạ Ag, nhưng phần ruột là của FI-11 mạ Rhodium, đầu giắc có xước xát do cắm rút nhưng phần thân mạ Rhodium vẫn còn đẹp.
Cả 2 ốc siết ko lỗi lầm.
Giá cả cặp: 2.300.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

Model FI-11 mạ Ag rất ít gặp hàng 2nd, được shop nước ngoài bán với giá hàng new khá cao là 70/cái (khoảng 1,6 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.revolutionpower.com/furutech-fi-11-n1-ag-silver-iec-connector

Còn FI-11 mạ Rhodium thì phổ biến với audiophile Vietnam với giá hàng new khoảng 1,6 triệu/cái, link tham khảo:
https://thienhaaudio.vn/san-pham/zac-furutech-fi11-rcai/

Hình chi tiết:


Cục chặn mâm than hi-end đầu bảng của Furutech, model Monza, hàng về từ Nhật.

Furutech là hãng audio rất nổi tiếng của Nhật với công nghệ vật liệu tiên tiến áp dụng vào các dòng sản phẩm dây dẫn, phụ kiện dây dẫn rất nổi tiếng, được tin dùng trên thế giới.

Dòng sản phẩm chặn mâm than của Furutech có 2 model, Monaco và model đầu bảng Monza, giá hàng new ở shop nước ngoài cho cục Monaco là 350, trong khi đó model đầu bảng Monza có giá gần gấp đôi 624 (14,5 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.thecableco.com/monaco-lp-stabilizer.html
https://www.thecableco.com/monza-lp-stabilizer.html

Dòng sản phẩm chặn mâm than của Furutech được các shop ở Vietnam nhập về dòng thấp là Monaco với giá 7 triệu đồng, trong khi dòng cao cấp đầu bảng ko được nhập về chính hãng do giá thành khá cao (giá trị gần gấp đôi Monaco, xấp xỉ ~ 13-14 triệu/cái), link tham khảo:
https://audiosonha.com/phu-kien-mam-than/furutech-monaco-lp-stabilizer-15076

Đặc tính đặc biệt của dòng đầu bảng Monza theo thông tin quảng cáo từ hãng như sau:

"Phần đế bằng thép không gỉ không từ tính được gia công chính xác đẹp mắt và các mô-đun trên cùng được bao bọc bởi một lớp sợi carbon giảm chấn. Mặt dưới được bao phủ bởi 16 rãnh đệm đồng tâm làm bằng vật liệu giảm chấn Piezo Electric cực kỳ hiệu quả.

Hiệu ứng Piezo và các LP có giá trị của bạn

Các sản phẩm dòng Piezo Ceramic Carbon truyền dẫn tinh khiết của Furutech - như sản phẩm đoạt giải thưởng Sáng tạo

Dòng đầu nối FI-50 - có cấu trúc “hệ thống hoạt động” đáng chú ý. Chúng tôi tạo ra một vật liệu độc đáo với hai vật liệu “hoạt động”: các hạt gốm có kích thước nano và carbon dạng bột. Chỉ các hạt gốm có kích thước nano kết hợp hiệu quả với bột carbon cho hiệu ứng piezo xảy ra.

Nylon và sợi thủy tinh cũng được kết hợp vào cấu trúc và toàn bộ tạo thành một vật liệu giảm chấn cơ học và hiệu quả cực kỳ hiệu quả. Đó không phải là sai sót; nó cũng được giảm chấn hiệu quả.

Hiệu ứng áp điện là chìa khóa quan trọng. Furutech's sử dụng các hạt gốm sứ trưng bày có kích thước nano này thể hiện đặc tính sinh điện (áp suất cơ học tạo ra điện tích) với bột cacbon thể hiện đặc tính dẫn nhiệt tương tác với các hạt gốm sứ mang điện chuyển đổi năng lượng của chúng thành nhiệt được dẫn đi và giải phóng khỏi bề mặt của vật liệu và làm như vậy tạo ra mối liên hệ giữa dao động điện và cơ học. Các hiệu ứng giảm chấn cơ học và điện xảy ra trong khi năng lượng nhiệt, cơ học và điện “chuyển đổi lẫn nhau” hoạt động như một bề mặt có trọng lượng hoàn hảo. cho LP của bạn.

Đó là quãng đường mà Furutech đã đạt được để phát lại Pure Transmission LP và Monza."


Tình trạng hàng full box đẹp như mới. Hàng hi-end của Furutech rất ít gặp hàng 2nd, sản phẩm sẽ thỏa mãn tốt phần nghe và phần nhìn.
Giá: 8.800.000 VNĐ

Hình chi tiết:

Bass trap của ASC, model Tube Trap loại tròn, kích thước cao khoảng 152cm, đường kính khoảng 29cm, hàng full box về từ Nhật.

Phiên bản của em là bass trap kết hợp với tính năng midrange diffusor (tán dải trung, cải thiện dải trung cho hệ thống).
Tình trạng chung còn đẹp, lớp vải bọc còn đẹp ko rách/sờn, 1 đầu có bị cấn nên hơi bị móp nhẹ như hình chi tiết, hầu như ko ảnh hưởng tới chức năng hoạt động nếu loa ở tầm thấp hơn.
Hàng ASC tube trap rất hiệu quả trong việc xử lý tiếng bass của phòng và cải thiện dải trung, rất đáng đầu tư.
Giá: 15.900.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

ASC rất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị xử lý âm học của phòng nghe, studio.
Các sản phẩm của hãng hiệu suất cao và được các audiophile đánh giá cao về hiệu quả đem lại.

Cây ASC màu xám, hàng xuất cho thị trường Nhật.
Bass trap loại cao 1,5m rất ít gặp hàng 2nd.
Một số link tham khảo Tube Trap các shop đang phân phối:
https://audiohoanghai.com/cuc-tan-am-asc-tube-trap-full-round_id5728.html
https://phukienaudio.com/p/3696-tan-am-asc-tube-trap-full-round-tru-tron-nho

Hình chi tiết:Lọc điện của Nordost QRT, model Qv2 phân phối chính hãng cho thị trường Nhật, hàng về từ Nhật.

Tình trạng còn rất đẹp.
Giá: 4.950.000 VNĐ/cái

Thông tin chi tiết:

Thiết bị điều hòa dòng xoay chiều AC Qv2 của Nordost là một trong những linh kiện cải thiện âm thanh hiệu quả với chức năng chuẩn hóa tần số dòng.

Qv2 hoạt động trực tiếp trên dòng xoay chiều thông qua việc phân tích toàn bộ tần số của xung điện trên đường truyền, sau đó tái cấu trúc sóng sin để đưa về hai dao động tiêu chuẩn 50 Hz hoặc 60 Hz. Kết quả là giảm độ nhiễu nền, đồng thời mở rộng không gian sân khấu 3D – đặc biệt là chiều sâu của không gian, cải thiện rõ rệt độ trung thực của âm thanh.

Thiết bị hoàn thiện dòng này có thể sử dụng rất linh hoạt theo nhiều cách: Hoặc cắm trực tiếp vào ổ điện tường, nơi cấp điện nguồn cho toàn bộ hệ thống hoạt động, hoặc cắm thẳng lên QBASE để tối ưu hóa tính năng. Và nếu có thể, hãy kết hợp cả hai phương pháp trên, người dùng sẽ đạt hiệu quả tối ưu.
Qv2 tương thích với điện áp từ 100-240 V, 50/60Hz. Thiết bị có hình trụ này có vỏ đan bằng sợi carbon, nhẹ nhưng cứng và chắc. Các chân cắm đều được mạ vàng để tối ưu hóa chất lượng truyền dẫn tín hiệu. Khi hoạt động, một đèn LED xanh ở trên đầu sẽ sáng.

Hiện Qv2 được các shop nhập về bán với giá khoảng 8,5 triệu/cái, link tham khảo:
https://thienhaaudio.vn/san-pham/loc-nordots-qv2/
https://phukienaudio.com/phu-kien-audio-dac-biet-phukien-nguondien-nhieu-dien/loc-dien-nordost-qrt-qv2-1349

Hình chi tiết:
Thiết bị khử từ đĩa quang học, khử từ phụ kiện audio của Acoustic Revive, model RIO-5, hàng về từ Nhật.

Acoustic Revive là hãng sản xuất phụ kiện audio rất nổi tiếng của Nhật, được giới audiophile trên toàn thế giới đánh giá cao các sản phẩm phụ kiện audio rất độc đáo của hãng, trong số đó là dòng sản phẩm khử từ đĩa CD của hãng.

Một số thông tin giới thiệu của hãng như sau:
Trước hết, các chuyên gia cho rằng các thành phần chứa sắt có trong mực in trên mặt nhãn đĩa là một trong những nguyên nhân gây từ hóa đĩa. Tiêu biểu, sắt oxi được dùng cho mực đỏ, vàng và nâu, coban cho mực xanh và xanh lục, bên cạnh niken cho mực màu bạc. Tất cả chúng được gọi chung là chất sắt từ với đặc tính dễ bị từ hóa.

Kế đến, việc sử dụng nhôm cho bề mặt đĩa CD ghi âm cũng là nguyên nhân gây từ hóa. Hiện nay, Theo JIS (Hiệp hội tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản), thành phần nhôm nguyên chất chỉ chiếm 99%. 1% còn lại chứa chất sắt từ, gồm những chất kể trên. Đầu đọc CD chứa những chất từ tính. Khi đọc, bộ cơ quay đĩa, nam châm cùng motor phát ra một chất trợ dung nhanh chóng làm cho đĩa bị từ hóa.

Không chỉ những đĩa bị nhiễm từ làm giảm hiệu suất toàn hệ thống, mà các thiết bị liên quan chẳng hạn như dây tín hiệu, giắc kết nối bị nhiễu từ cũng làm giảm chất lượng âm thanh và hình ảnh.

Khi dòng điện truyền qua dây tín hiệu, từ trường được sinh ra. Nếu dòng điện ngưng chạy, từ trường sẽ biến mất. Tuy vậy, các chất có tính từ được giữ lại trong dây tín hiệu và giắc kết nối như những tạp chất – sẽ bị dòng điện từ hóa và ảnh hưởng đến âm thanh.

Hãng khuyên dùng thiết bị khử từ để khử từ đa thiết bị: CD, phụ tùng và linh kiện kim loại, cầu loa.

Thiết bị sau khi được khử từ sẽ tái tạo âm thanh trung thực, cải thiện so với khi thiết bị bị nhiễm từ.


Vài thông tin đặc tính quan trọng của thiết bị RIO-5:

Với CD hoặc DVD được xử lý bởi RIO–5, chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh được cải thiện đáng kể
RIO–5 được cấu tạo từ Tourmaline (một loại đá granit), và chứa dòng điện (0.06A) như con người hoặc nhiều cơ thể sống khác. Theo các nhà khoa học, tourmaline giúp cải thiện chất lượng nước, phát ra các tia hồng ngoại và một số hữu dụng khác. Tiêu biểu trong số ấy, chất liệu này có thể giải phóng ion âm, giống như những ion tồn tại trong tự nhiên. Kích thước của những ion âm này nhỏ hơn 10.000/1 (tức nhỏ hơn 10.000 lần) so với ion âm được sinh ra từ điện.

Phương thức sử dụng RIO–5
Đặt CD và DVD lên Acoustic Revive RIO–5, sau đó nhấn nút màu đỏ. Điều này sẽ làm quạt điện chạy trong khoảng 8 giây, giúp phát sáng mặt đĩa nhờ những ion âm tự nhiên được đưa vào đĩa. Ngoài những ion âm, RIO–5 còn phát ra những tia hồng ngoại để kích hoạt mặt đĩa và cải thiện việc truyền tải tia laser đến đĩa.

Khi đã xử lý cả 2 mặt đĩa, chất lượng âm thanh và hình ảnh sẽ được cải thiện đáng kể. Theo đó, tỉ số tín hiệu / độ nhiễu (S/N ratio) và dải động trở nên tuyệt hơn.

Cải thiện âm học phòng nghe
Nếu đặt và mở RIO–5 trong phòng nghe, ion âm tự nhiên được giải phóng bởi tia sáng đèn halogen và làm căn phòng ấm lên. Tia sóng này giúp làm sạch không khí trong phòng, từ đó sóng âm thanh di chuyển dễ dàng hơn, giúp cải thiện chất âm.


RIO-5 có giá new tại thời điểm ra mắt vào khoảng 600 (khoảng 14 triệu chưa thuế và ship về VN), thiết bị được trang review audio rất nổi tiếng là positive-feedback có 1 bài review rất chi tiết, đánh giá rất cao hiệu quả đem lại và kết luận HIGHLY RECOMMENDED, link tham khảo:
https://www.positive-feedback.com/Issue33/rio5.htm

Hiện tại đã được thay thế bằng model RIO-5 MkII có giá bán hàng new tại VN vào khoảng 16 triệu, link tham khảo:
https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/acousticrevive-anti-static


Tình trạng hàng còn đẹp, xước xát nhẹ ko đáng kể.
Xài điện 100V, hoạt động ko lỗi lầm.
Đây là sản phẩm để các audiophile cầu toàn hệ thống hi-end nên có để hoàn thiện chất lượng âm thanh mà hệ thống có thể phát huy tốt hơn so với hiện tại. Thiết bị rất ít gặp hàng 2nd, rất đáng đầu tư cho hê thống cao cấp.
Giá: 8.600.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Thiết bị khử nhiễu cải thiện chất lượng âm thanh của Acoustic Revive, model REM-8, hàng về từ Nhật.

Acoustic Revive là hãng chuyên phụ kiện audio hi-end rất nổi tiếng của Nhật, các sản phẩm của hãng có mục đích cải thiện chất lượng âm thanh của hệ thống thiết bị, cũng như cải thiện môi trường thưởng thức âm nhạc, nhằm đem đến người nghe trải nghiệm âm nhạc sống động, trung thực nhất.

Thông tin về sản phẩm khử nhiễu từ REM-8 như sau:

Sóng điện từ do biến thế nguồn phát ra bên trong thiết bị audio gây ảnh hưởng không tốt cho bo mạch, dây cáp cùng những linh kiện lân cận – làm giảm thiểu chất lượng âm thanh nói chung. Cho đến ngày nay, vẫn chưa có giải pháp nào thật sự hoàn hảo để loại bỏ triệt để vấn đề trên.

REM–8 sử dụng cuộn dây lẫn bo mạch chuyên dụng, cho phép tái tạo một dạng sóng từ có thể loại bỏ gần như hoàn toàn sóng điện từ bất lợi mà biến thế nguồn thuộc hệ thống audio sinh ra. Theo đó, audiophiles chỉ cần đặt thiết bị này ngay bên dưới transformer của các thiết bị audio như CDP, Amp, DAC, cơ... và từ đó REM-8 sẽ giúp trung hòa các dạng sóng từ gây ra bởi transformer, giúp giảm nhiễu và cải thiện đáng kể âm hình – mở ra hiệu năng trình diễn trong sạch, tự nhiên và hết sức trung thực.
 • Lý tưởng dùng để xử lý biến áp cách ly và biến áp khử nhiễu – giúp chúng phát huy tối đa công suất, qua đó góp phần hữu hiệu vào việc mang lại tín hiệu âm thanh vượt trội.
 • Cần thiết đối với những bộ nguồn loại chuyển mạch.
Tham khảo thêm thông tin và giá shop đang nhập về bán tại Vietnam hơn 11 triệu:
https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/acousticrevive-electromagnetic

Thiết bị sử dụng 2 pin tiểu AAA có đi kèm theo, và tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Tình trạng hàng full box còn rất đẹp. Đây là sản phẩm để các audiophile cầu toàn hệ thống hi-end nên có để hoàn thiện chất lượng âm thanh mà hệ thống có thể phát huy tốt hơn so với hiện tại.
Thiết bị rất ít gặp hàng 2nd, rất đáng đầu tư cho hê thống cao cấp.
Giá: 6.800.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Ổ chia nguồn Einstein, model Octopus đời đầu, hàng về từ Nhật.

Hãng Einstein là 1 hãng audio hi-end của Đức nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm audio hi-end như amply, CDP, mâm than, loa, dây dẫn, ổ chia nguồn.
Ổ chia nguồn Octopus thiết kế có qua hệ thống lọc xử lý dòng điện trước khi cung cấp cho các thiết bị, ổ có 8 đầu ra, gồm 4 đầu cho thiết bị digital có qua lọc và xử lý dòng, 4 đầu cho thiết bị analog chỉ qua lọc điện sơ bộ.

Ổ Octopus ra mắt vào khoảng năm 2012, được hãng thiết kế để sử dụng với các thiết bị hi-end, tham khảo hệ thống set-up của các thiết bị hi-end của Eintein với hãng loa Acapella nổi tiếng của Đức, có sử dụng ổ Octopus để cấp nguồn:
https://audiofederation.com/blog/2012/02/05/the-show-2012-at-ces-acapella-einstein

Hiện tại ổ Octopus đã nâng cấp phiên bản với hệ thống xử lý lọc điện cao cấp và giao diện điện từ, được shop ở Vietnam nhập về bán có giá hàng new khoảng 73 triệu:
https://www.saigonstereo.com/home/san-pham/loc-nguon-einstein-the-octopus-ultimate/

Ổ sản xuất cho thị trường Nhật nên thiết kế cho dòng điện vào 100-110V, giá hàng new tại thời điểm ra mắt vào khoảng 600 Euro.
Link tham khảo hàng 2nd có giá bán khá cao, khoảng 300 Euro (tương đương khoảng 8 triệu chưa thuế và ship về Vietnam):
https://www.contrado-audio.nl/?product=einstein-the-octopus-power-block

Tình trạng ổ còn rất đẹp.
Giá: 7.500.000 VNĐ

Hình chi tiết:
VUI LÒNG XEM TIẾP TRANG 2....
THANKS


DUY-Audio Thủ Đức Shop
Chỉ kinh doanh hàng nhập trực tiếp từ Nhật
0989.033.077 (có Zalo, Viber)
Link shop:
http://phoamthanh.phomuaban.vn/index.php?mod=detail&cat=887&storeid=89400&id=864704&d=1502254223&mt=0
Đăng phản hồi
Bí quyết để giao dịch an toàn
 • Tuân thủ chính sách phòng chống dịch bệnh của cơ quan chức năng
 • Không nên chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • Không nên đặt cọc nếu chưa biết rõ người bán
 • Đi đến địa chỉ người bán cùng với 1 người có kinh nghiệm để thẩm định sản phẩm
 • Chọn giao hàng ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng
 • Về Phố Mua Bán
  Trang web Phố Mua Bán cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin mua bán rao vặt đồ sưu tập. Người đăng bản tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng và giao dịch mua bán
  Để liên lạc với người bán, Quý khách vui lòng xem thông tin liên lạc của người bán trong nội dung bản tin. Thông tin liên lạc ở trong mục dưới đây là của Ban quản lý trang web và không dùng cho mục đích mua bán.
  Quản lý trang web: HKD Cổng Phố (chỉ quản lý website, không bán hàng) - ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017 - Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
  Liên hệ hỗ trợ, quảng cáo: Trần Thanh Sang
  Giới thiệu    Hướng dẫn    Bảng giá    Thành viên    Đăng ký    Liên hệ
  Trang web hoạt động tốt nhất với trình duyệt Google Chrome, Mircrosoft Edge và Safari
  Bạn cần đăng nhập lại để có thể truy cập giao diện cũ