DUY-Thủ Đức: Trang 1: dây dẫn các loại; Trang 2: các loại phụ kiện audio khác (luôn update trang 1,2)
TP HCM    1 phút trước    Lưu lại   
Tham gia 8 năm trước
  ĐT: 0989.03 xxxx
 
  Duy-Audio Thủ Đức

1. Shop chỉ sưu tầm và nhập trực tiếp các thiết bị-phụ kiện audio từ Nhật về phục vụ các bác chơi audio.
2. Shop có nhận dịch vụ mua hàng giúp tại các trang chuyên bán đồ audio 2nd như Hifido, Audiounion, Hardoff, yahooauction,...
3. Shop cam kết không bán hàng , hàng giả.
4. Shop cam kết bán hàng đúng như mô tả và hình chụp thực tế sản phẩm để phục vụ các bác ở xa ko có điều kiện ghé xem trực tiếp.
5. Để tránh bị loãng và trôi hàng nên các comment đã giao dịch xong em xin mạn phép xóa sau 2-3 ngày.
6. Hàng luôn được shop update liên tục trong toàn bộ trang 1 và trang 2:
- Trang 1: amply, CDP, dây loa, dây tín hiệu RCA, dây tín hiệu XLR, dây digital, dây phono, cầu loa, dây nguồn.
- Trang 2: chống rung, chân loa, thớt audio, kệ audio, giắc dây loa, giắc dây tín hiệu, giắc nguồn, ổ cắm âm tường, ổ chia nguồn, lọc nguồn, ổ chia nguồn, cục chặn mâm than, củ mũi loa B&W, tụ Black Gate, tấm tiêu tán âm, khử từ...Địa chỉ: số 79 đường Tam Hà, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, HCM
(là nhà riêng nên hoạt động ko có giờ nghỉ, tuy nhiên alo em trước khi ghé nhé)
Điện thoại/zalo/viber: 0989.033.077 (Duy, 40 tuổi)


Số tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi Nhánh Thủ Đức
Số TK: 0071.003.772.355
Chủ TK: Nguyễn Tường Duy

Chúc các bác tìm được niềm vui với thú chơi Audio tao nhã.
Thân chào.
Duy.
11:42 09/T08/2017  

Cặp dây loa hi-end của Purist Audio Design (PAD), model Istaru phiên bản chữ ký công nghệ chống nhiễu plasma, 2 đầu giắc càng cua dài 1,5m (tổng chiều dài 2m), hàng về từ Nhật.

Công nghệ chống nhiễu plasma được hãng PAD áp dụng đầu tiên vào năm 2002, và model Istaru là model được hãng áp dụng đầu tiên và là model cho thị trường Nhật. Công nghệ chống nhiễu plasma được hãng cho ra đời sau sự thành công của công nghệ Ferox (bột sắt) và Liquid (dầu).

Công nghệ plasma được hãng sử dụng bột hỗn hợp nhiều thành phần kim loại khác nhau được hãng nghiên cứu phát triển, tăng hiệu quả chống nhiễu hơn so với những công nghệ cũ, đồng thời công nghệ này loại bỏ rủi ro của công nghệ Liquid là dầu bị rò rỉ thất thoát theo thời gian sử dụng và vẫn duy trì hiệu quả trong quá trình sử dụng lâu dài.
Đồng thời với phiên bản chữ ký, hãng áp dụng công nghệ cryogenics and magnetostriction (làm lạnh sâu và khử từ) và được đích thân người sáng lập hãng PAD kiểm tra trước khi cho xuất xưởng thành phẩm.
Thông tin tham khảo về công nghệ plasma của PAD:
https://www.phileweb.com/news/audio/200203/04/2138.html

Dây loa Istaru có giá hàng new cho cặp 1,5m tại Nhật tại thời điểm ra mắt năm 2002 là 212,000 Yen (khoảng 2,100~49 triệu), thuộc phân phúc hi-end, dây được đánh giá độ tĩnh rất tốt, âm hình vững, cân bằng đều 3 dải, trung âm rất đẹp, bass sâu mềm mại.

Hàng 2nd của dây loa Istaru công nghệ plasma rất ít gặp, giá 2nd cũng rất cao, được các audiophile Nhật săn lùng, giá 2nd thường khoảng trên dưới 100,000 Yen/cặp (khoảng trên dưới 22 triệu/cặp), link tham khảo:
https://www.audiounion.jp/ct/detail/used/65592/

Tình trạng dây trùng số serial, dây và giắc còn đẹp, ko lỗi lầm. Phần co nhiệt ngay giắc có xước xát ko đáng kể.
Là dây cao cấp của PAD rất đáng chơi.
Giá: 17.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Dây phono cho mâm than của Nordost, model Frey phiên bản demo, dài 1,25m, giắc DIN ra RCA, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Nordost đã quá quen thuộc với audiophile trên toàn thế giới với các sản phẩm dây dẫn nổi tiếng của hãng.

Dây phono model Frey thuộc phân khúc tầm trung của hãng, dây em sưu tầm về là phiên bản demo của đời đầu, được hãng dùng để test hoặc tham gia triển lãm audio, hàng ko bán ra thị trường, được shop audio bên Nhật thanh lý.
Dây đầu vào DIN, ra RCA.

Dòng dây Frey hàng 2nd rất ít gặp, hiện tại model mới nhất của dòng Frey là Frey 2 với giá hàng new hơn 20 triệu, link tham khảo:
https://thienhaaudio.vn/.../day-phono-nordost-frey-2-125-m/

Tình trạng dây và giắc zin nguyên bản của hãng, dây và giắc còn rất đẹp.
Giá: 9.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:Dây nguồn Furutech, model Astoria, dài 1,5m, full box về từ Nhật.

Dây nguồn Astoria là sản phẩm mới của Furutech, thuộc dòng Studio Power Series, được hãng cho tiến hành thẩm âm bởi các chuyên gia phòng thu, nhạc sĩ tại Nhật trước khi Furutech tung sản phẩm ra thị trường.

Dây Astoria ứng dụng công nghệ độ truyền dẫn danh tiếng của Furutech nên chất âm phản ứng nhanh với nhiều thể loại nhạc tiết tấu khác nhau, dây dùng giắc FI-11 giắc đồng tinh khiết ko mạ cho chất âm tự nhiên trung thực ko màu sắc, dải trung và dải bass uy lực.
Dây đạt giải thưởng vàng của giải thưởng audio uy tín tại Nhật vào năm 2016.
Thông tin tham khảo thêm về dây trong các link sau:
http://www.furutech.com/2016/06/08/13263/
https://thienhaaudio.vn/san-pham/day-nguon-furutech-astoria/

Dây Astoria được trang soundrebels.com có 1 bài review đánh giá rất chi tiết, với phần nhận xét như sau:
"Astoria liked better the somewhat more balanced, in emotional terms, aesthetic areas, with special attention paid to natural instruments, and generally climates, where insight into the recording is an unquestionable source of pleasure."
(tạm dịch: tiếng cân bằng, giàu cảm xúc, tiếng nhạc cụ tự nhiên mộc mạc)
https://soundrebels.com/furutech-astoria-e-empire-e.../

Tình trạng dây kèm hộp zin, dây và giắc còn rất đẹp.
Giá: 4.100.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Dây nguồn Cardas, model Golden Power Cross, dài 1,8m về từ Nhật.

Cardas là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với các sản phẩm dây dẫn các loại, dải sản phẩm trải rộng từ entry cho tới hi-end, luôn được giới audiophile trên thế giới đánh giá cao.

Dòng dây nguồn Golden thuộc series Golden đầu bảng của hãng tại thời điểm ra mắt, với các model lúc đó là Golden Reference, Golden Cross và Golden Presence.
Dây của em là model Golden Power Cross, được các audiophile thế giới đánh giá cho chất âm hay nhất trong dòng Golden Power.

Dây đời đầu tiên nên sử dụng cặp giắc của hãng Reiticcse mạ Gold của Mỹ, những dây đời sau hãng sử dụng giắc riêng của hãng.
Dây nguồn Golden sử dụng rất nhiều lõi truyền dẫn để cho tiếng cân bằng đều từ dải trầm đến dải cao, dây được đánh giá thiên ấm, trung âm rất hay, đầy nhạc tính, sân khấu dày và rộng mở, độ chi tiết tốt, bass mềm.
Dây phù hợp cho cả CDP và Amp, và phù hợp với dòng nhạc trữ tình vì độ truyền cảm của dây đem lại.

Tình trạng dây và giắc toàn bộ zin nguyên bản của hãng, dây chữ nghĩa còn tương đối rõ ràng đẹp, giắc cũng còn đẹp.
Dây hàng hi-end của hãng rất đáng chơi.
Giá: 5.800.000 VNĐ

Hình chi tiết:

Cặp dây tín hiệu Harmonix, model HS-101 dài 1m, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Harmonix rất nổi tiếng của Nhật chuyên các sản phẩm phụ kiện hi-end như dây dẫn các loại, chân chống rung các loại. Các sản phẩm của hãng được các audiophile Nhật và trên thế giới đánh giá cao và ít gặp trên thị trường hàng 2nd vì luôn được săn lùng.

Model HS-101 là model đời đầu của HS-101 Improved (model nhì bảng của hãng tại thời điểm ra mắt, đứng sau model đầu bảng tại thời điểm đó là HS-101GP).

Chất âm của dòng dây Harmonix luôn được đánh giá có màu âm rất riêng, rất "đẹp", theo hướng mượt mà ấm áp, sân khấu sống động.
Thông tin tham khảo bài review:
https://positive-feedback.com/Issue16/harmonix.htm

Lưu ý: theo thông tin trang review thì dây Harmonix cần thời gian burn-in đạt hiệu quả tốt nhất sau 500 giờ sử dụng, do đó dây Harmonix được đánh giá càng nghe càng hay.
Tình trạng dây và giắc còn đẹp.
Giá: 5.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:Cặp dây tín hiệu lõi bạc của hãng Renaissance Audio, model SRC/S dài 1m, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Renaissance Audio của Na Uy, tuy nhiên hãng đã nhưng ko còn hoạt động nên rất ít thông tin của hãng trên google.
Có thể tham khảo thông tin về hãng trong link sau:
http://www.6moons.com/industryfeatures/renaissanceaudio/1.html

Dòng dây SRC/S là model dây tín hiệu cao cấp của hãng, sử dụng lõi dẫn là bạc nguyên chất, gồm 3 lõi bên xoắn với nhau (kết cấu tương tự dây model KCAG lõi bạc nguyên chất của Kimber), và 3 lõi dẫn được đặt bên trong ống dây nhựa trong bao bọc bảo vệ bên ngoài.
Phần đấu nối dây vào giắc được hãng thi công đổ keo bít kín.
Dây sử dụng giắc RCA cao cấp của hãng WBT model WBT-0144.
Dây cho chất âm chi tiết, bóc tách, phù hợp với hệ thống cần cải thiện dải cao, chi tiết.

Dây 1m có giá hàng new tại Nhật vào khoảng 70,000 Yen (khoảng 15,6 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.phileweb.com/ec/index.php?p=4328

Tình trạng dây còn rất đẹp, là dây cao cấp lõi bạc ít gặp rất đáng chơi.
Giá: 6.300.000 VNĐ

Hình chi tiết:

Cặp dây loa của Audience, model Ohno III, dài 2,5m giắc càng cua 2 đầu, full box về từ Nhật.

Audience là thương hiệu phụ kiện dây dẫn audio nổi tiếng của Mỹ, mặc dù thương hiệu còn mới trên thị trường audiophile, nhưng với những công nghệ đặc biệt mà các sản phẩm của hãng đều được đánh giá rất cao và đạt nhiều giải thưởng audio uy tín.

Link tham khảo trang chủ của hãng:
https://audience-av.com/

Model Ohno III thuộc phân khúc tầm trung của hãng, tên model OHNO được đặt theo tên của Tiến sĩ Atsumi Ohno, người đã phát minh ra phương pháp sản xuất dây đơn tinh thể, một quy trình sản xuất dây rất phức tạp mà không có rào cản tinh thể có trong tất cả các loại dây thông thường. Trong khi đồng thường thể hiện hàng nghìn tinh thể trên mỗi mét, khi tín hiệu âm thanh di chuyển qua mê cung này, năng lượng sẽ bị mất ở mỗi điểm nối tinh thể. Đồng OHNO là một tinh thể đơn cung cấp một con đường không bị cản trở để truyền tín hiệu âm thanh tinh khiết nhất.

Dây OHNO có vỏ bao bọc được làm bằng XLPE (polyethylene liên kết chéo), một trong những vật liệu cách điện tốt nhất cho dây dẫn âm thanh cao cấp.
Dòng dây Ohno đạt rất nhiều giải thưởng audio uy tín, có thể kể đến giải thưởng của tạp chí audio nổi tiếng The Absolute Sound liên tục trong các năm 2015-2016-2017-2018, dây được đánh giá nền âm tĩnh, tốc độ và độ động tốt, âm hình rộng mở và tách bạch chi tiết.

Dây có giá hàng new cho cặp dài 2,5m khoảng 623 (khoảng 14,5 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.thecableco.com/ohno-iii-speaker-cable-pair.html

Tình trạng dây kèm hộp zin hàng phân phối chính hãng tại Nhật, dây và giắc còn đẹp, giắc càng cua xước xát nhẹ ko đáng kể.
Dây hiệu suất cao rất đáng chơi.
Giá: 7.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Sợi dây digital Purist Audio Design, model Venustas đời Rev.C, giắc RCA (Coaxial), dài 1m, hàng về từ Nhật.

Dòng Venustas của Purist thuộc phân khúc tầm trung của hãng, được giới audiophile trên toàn thế giới đánh giá rất cao ngay từ khi ra mắt đầu tiên vào khoảng năm 2004 về hiệu suất chất lượng trên giá thành, trang audio review nổi tiếng positive-feedback.com đã có 1 bài review rất chi tiết về dòng Venustas (dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu và dây phono) và có 1 kết luận đầy đủ về chất lượng của dòng Venustas mang lại:
"Warning! Do not listen to these cables unless you are serious about buying them. After auditioning the Venustas cables, returning to lesser ones could leave you highly dissatisfied with the sound of your audio system. You've been warned."
https://positive-feedback.com/Issue15/venustas.htm

Dây Venustas được hãng PAD sử dụng công nghệ bột sắt để xử lý chống nhiễu điện từ và nhiễu sóng EMI/RFI, cũng như hạn chế sự rung động của lõi dây trong quá trình truyền dẫn tín hiệu.
Dây được hãng sử dụng giắc bằng bạc khối (silver solid).
Dây cho chất âm dày tiếng, dải cao tốt, dải trầm xử lý tốt, xuống sâu.

Đời Rev.C thì dây tín hiệu digital Venustas đứng thứ 3, sau Proteus và Dominus.
https://www.puristaudiodesign.com/Data/history.html

Tình trạng dây còn rất đẹp.
Giá: 8.200.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Dây tín hiệu digital link đứng thứ 3 của Purist Audio Design, model Colossus Rev.B phiên bản chữ kí, giắc RCA, dài 1m, hàng về từ Nhật.

Purist Audio Design đã quá quen thuộc với giới audiophile trong và ngoài nước, các sản phẩm của hãng luôn đem lại chất lượng trên giá thành.

Dòng dây digital link đầu bảng của hãng cho thế hệ Rev.B (khoảng những năm 1990-2000) là Dominus, nhì bảng là Proteus và thứ 3 là Colossus. Link tham khảo lịch sử model và thứ tự các model của hãng như sau:
https://www.puristaudiodesign.com/Data/history.html

Dòng dây digital đời cao của hãng vào thời kì đầu cho chất âm tự nhiên mộc mạc, trung âm rất đẹp, dải trầm sâu mềm mại, dải cao ko chói gắt, độ chi tiết tốt, phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Tình trạng dây và giắc còn đẹp, chữ nghĩa rõ ràng.
Model này là model dùng dầu, sau khoảng 20 năm thì có lẽ dầu ko còn, tuy nhiên ko ảnh hưởng tới độ truyền dẫn tín hiệu.
Dây digital đời cao của PAD rất ít gặp, đặc biệt dòng chữ kí được thẩm âm trực tiếp bởi người sáng lập hãng PAD trước khi xuất xưởng, số lượng ít, rất đáng chơi.
Giá: 8.200.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Dây nguồn Oyaide DIY, sử dụng dây Tunami V2 công nghệ 102 SSC mới nhất, và cặp giắc chuẩn hi-end C-004/P-004, dây dài 1m, hàng về từ Nhật.

Tình trạng: dây và giắc còn đẹp, ko lỗi lầm.
Giá: 4.350.000 VNĐ

Dây được DIY bởi mấy anh audiophile Nhật, sử dụng dây nguồn model mới nhất là Tunami V2 công nghệ vật liệu 102 SSC, dây được phân phối chính hãng ở Vietnam với giá khoảng 2,1 triệu/m, link tham khảo:
https://phukienaudio.com/p/1391-day-nguon-oyaide-tunami-v2


Cặp giắc Oyaide C-004/P-004 chuẩn hi-end là sản phẩm rất nổi tiếng của hãng Oyaide, đạt giải thưởng audio uy tín của Nhật vào năm 2008.

Các tiếp điểm của P-004/C-004 được làm bằng đồng Beryllium đảm bảo tính toàn vẹn cơ học và độ dẫn cao. Lớp mạ là sự kết hợp giữa vật liệu bạch kim Platinum và Palladium, và sản phẩm được lựa chọn xuất xưởng sau các bài kiểm tra nghe lặp đi lặp lại.

Giá các shop nhập dòng P-004/C-004 phân phối chính hãng tại Vietnam có giá khoảng 2,8 triệu/cái (khoảng 5,6 triệu/cặp), link tham khảo:
https://phukienaudio.com/p/157-oyaide-p-004c-004-1cai

Dây hay rất đáng chơi, phù hợp với các thiết bị audio CDP, Amp,... cũng như làm nguồn tổng.

Hình chi tiết:
Cặp dây loa thương hiệu AC Design, model TCS-2, giắc càng cua 2 đầu, dây dài 2,5m, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu AC Design của Nhật, nổi tiếng với các sản phẩm phụ kiện dây dẫn các loại như dây nguồn, dây tín hiệu, dây loa, dây phono,... mặc dù có tuổi đời ngắn ngủi nhưng các sản phẩm của hãng luôn được săn lùng trên thị trường hàng 2nd về hiệu năng đem lại.

Model dây loa TCS-2 ra mắt khoảng đầu những năm 2000, dây có tuổi đời khoảng gần 20 năm, có giá hàng new cho dây 1,5m khoảng 65,000 Yen (khoảng 14,6 triệu), thuộc loại cao cấp vào thời điểm đó.
Dây sử dụng vật liệu đồng mạ bạc, với công nghệ giáp chống nhiễu đặc biệt của hãng đang chờ cấp bằng sáng chế (Patent Pending).
Dây cho chất âm cân bằng, không gian rộng mở từ dải thấp lên cao, trung âm dày tiếng, độ chi tiết tốt, dễ dàng phối ghép với các loa vintage cũng như loa đời mới.

Tình trạng kèm hộp zin của hãng, dây và giắc còn đẹp.
Giá: 6.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Dây nguồn dòng cao cấp của hãng Tiglon, model MS-DF12A HSE dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Tiglon là thương hiệu phụ kiện audio nổi tiếng của Nhật với các sản phẩm công nghệ mới áp dụng vào các phụ kiện audio, đạt nhiều giải thưởng audio uy tín tại Nhật.
Link tham khảo trang các sản phẩm của hãng:
https://tiglon.co.jp/en/products

Từ lâu người ta đã biết magnesium (ma-nhê) là một vật liệu cung cấp sự kết hợp xuất sắc của hấp thụ rung động, độ cứng cơ khí. Các tính chất của magnesium đã được chứng minh thông qua việc sử dụng trong ngành không gian vũ trụ, xe đua, và trong chế tạo máng kim, tay cần của mâm đĩa nhựa. Công ty Tiglon đã biết cách ứng dụng các ưu điểm của kim loại magnesium một cách thông minh và sáng tạo để đem vào lĩnh vực chế tạo dây dẫn và bàn kê, chân kê và kệ máy để phục vụ ngành audio high-end.

Những nghiên cứu của Tiglon cho thấy khả năng chống rung và thấm âm của magnesium cao hơn 10 lần so với thép không rỉ và 30 lần hơn đồng và nhôm. Ngoài ra, khả năng khử nhiễu âm RFI, EMI của áo giáp magnesium cũng cao hơn áo giáp đồng và nhôm gấp 3 lần. Vì thế, Tiglon lập tức phát triển một loại lá mỏng magnesium lý tưởng làm giảm rung động và chặn bức xạ EMI và nhiễu vô tuyến RFI dày đặc trong môi trường hiện nay.

Model MS-DF12A HSE là sự cải tiến vượt trội so với mẫu tiền nhiệm MS-DF12A ko có công nghệ HSE. Sản phẩm mới được trang bị hai công nghệ độc quyền mới nhất của Tiglon mới được cấp bằng sáng chế cuối năm 2018 là HSE Hyper Energy Saturated và “đồng DF dip forming”- tái bản đồng cổ General Electric.

Công nghệ HSE lần đầu tiên xuát hiện tại Nhật Bản hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ vì lợi ích ưu việt của nó. HSE là những chữ cái đầu của chữ Hyper Saturated Energizer: Thiết bị kích hoạt và xử lý cáp bằng cách siêu bão hòa năng lượng. HSE được phát triển bởi nhóm kỹ sư đến từ châu Mỹ, châu Á và công ty Tiglon.

Có 2 hiệu ứng chính của HSE: Cải biến đồng đa tinh thể đến gần nhất với đồng đơn tinh thể vốn rất đắt; Giúp lớp cách ly quanh ruột dẫn và áo giáp magnesium nới rộng nên áp suất bên trong cáp giảm và ứng suất stress cơ học giảm theo nên âm thanh nghe rất thoải mái.
Với công nghệ HSE, dây Tiglon và giắc nguồn được xử lý công nghệ HSE cho Âm thanh tự nhiên, nguyên bản trung thực hơn các loại dây bình thường - Cải thiện sự bóc tách chi tiết âm nhạc - Cải thiện độ động, kiểm soát tốc độ - Sân khấu âm nhạc mở rộng 3 chiều với nhiều âm hưởng hơn.

Dây MS-DF12 HSE có giá bán hàng new vào khoảng 550 (khoảng 12,8 triệu) cho dây dài 1,8m, link tham khảo review đánh giá:
https://stereo.vn/tin-tuc/hi-fi-hi-end/cap-nguon-tiglon-ms-df-12a-ung-dung-cong-nghe-hse-vuot-xa-phien-ban-goc-8881.html

Tình trạng hàng kèm hộp zin, dây và giắc còn đẹp, hàng cao cấp ít gặp hàng 2nd của hãng, dây hay rất đáng chơi.
Giá: 7.500.000 VNĐ

Hình chi tiết:Dây nguồn của hãng Tiglon, model cao cấp MGL-1000A, dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Tiglon là thương hiệu phụ kiện audio nổi tiếng của Nhật với các sản phẩm công nghệ mới áp dụng vào các phụ kiện audio, đạt nhiều giải thưởng audio uy tín tại Nhật.
Link tham khảo trang các sản phẩm của hãng:
https://tiglon.co.jp/en/products

Từ lâu người ta đã biết magnesium (ma-nhê) là một vật liệu cung cấp sự kết hợp xuất sắc của hấp thụ rung động, độ cứng cơ khí. Các tính chất của magnesium đã được chứng minh thông qua việc sử dụng trong ngành không gian vũ trụ, xe đua, và trong chế tạo máng kim, tay cần của mâm đĩa nhựa. Công ty Tiglon đã biết cách ứng dụng các ưu điểm của kim loại magnesium một cách thông minh và sáng tạo để đem vào lĩnh vực chế tạo dây dẫn và bàn kê, chân kê và kệ máy để phục vụ ngành audio high-end.

Những nghiên cứu của Tiglon cho thấy khả năng chống rung và thấm âm của magnesium cao hơn 10 lần so với thép không rỉ và 30 lần hơn đồng và nhôm. Ngoài ra, khả năng khử nhiễu âm RFI, EMI của áo giáp magnesium cũng cao hơn áo giáp đồng và nhôm gấp 3 lần. Vì thế, Tiglon lập tức phát triển một loại lá mỏng magnesium lý tưởng làm giảm rung động và chặn bức xạ EMI và nhiễu vô tuyến RFI dày đặc trong môi trường hiện nay.

Model MGL-1000A áp dụng công nghệ Magnetic Shield, công nghệ này của hãng Tiglon được hãng mô tả qua việc cấu trúc lớp giáp của dây gồm 3 lớp vật liệu theo thứ tự: Đồng --> magnesium --> Đồng, từ đó cải thiện hiệu quả việc chống nhiễu điện từ và nhiễu rung động tác động từ bên ngoài vào lõi dây dẫn.
Dây sử dụng cặp giắc Oyaide C029 và P029 cao cấp, kết quả dây cho nền âm độ tĩnh rất tốt, chất âm tự nhiên ko màu sắc, thể hiện chân thật những bản thu âm.

Dây đạt giải thưởng audio uy tín của Nhật liên tục trong các năm 2009-2010, có giá hàng new cho phiên bản 1,8m là 65,000 Yen (khoảng hơn 14 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
http://www.tiglon.jp/?p=212
http://www.sibatech.co.jp/tiglon/cable.html

Tình trạng dây và giắc còn đẹp, dây hay rất đáng chơi với tầm tiền này.
Giá: 5.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Sợi dây nguồn Purist Audio Design, model Musaeus, dài 1,5m, được nâng cấp cặp giắc hi-end Oyaide C-004/P-004, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Purist Audio Design (PAD) đã quá quen thuộc với giới audiophile trong và ngoài nước, các sản phẩm của hãng luôn đem lại chất lượng trên giá thành.

Dây nguồn Musaeus giá hàng new cho dây 2m khoảng 450 (khoảng hơn 10 triệu chưa thuế và ship về Vietnam). Dây cho chất âm cân bằng đều 3 dải, dải trung trầm hay, bass kiểm soát tốt, độ tĩnh tốt, chi tiết tách bạch và được đánh giá rất cao và highly recommended bởi trang review audio uy tín Positive-feedback.com:
https://positive-feedback.com/Issue14/padmusaeus.htm
Với những đánh giá được tạm dịch như sau:

"Tóm lại, dây cáp Musaeus của Purist Audio Design cực kỳ yên tĩnh, chi tiết và cực kỳ mượt mà, với dải thấp mạnh mẽ, có trọng lượng và độ động trung thực. Sự yên tĩnh của chúng tạo ra dàn âm thanh chính xác đến lạ thường. Họ làm cho việc nghe nhạc trở nên thú vị hơn và thường xuyên khiến tôi nghe nhạc trước giờ đi ngủ. Cáp Musaeus là tuyệt vời và rất được khuyến khích. Tôi chưa bao giờ nghe thấy hệ thống của mình có âm thanh tốt hơn, thậm chí tốt hơn. Và hãy nhớ rằng, đây là những loại cáp tiết kiệm của Purist Audio. Tôi không thể tưởng tượng làm thế nào ai đó có thể tạo ra một loại cáp âm thanh tốt hơn đáng kể."

Tuy nhiên theo ý kiến của một số audiophile thì dây PAD tốt dải trung trầm, tuy nhiên dải cao ko phải là thế mạnh của hãng đối với những dòng dây tầm thấp, vì thế mấy bác audiophile Nhật đã nâng cấp cặp của dây bằng cặp giắc hi-end của Oyaide C-004/P-004 cải thiện dải cao chi tiết mượt mà.

Cặp giắc hi-end Oyaide C-004/P-004 là sản phẩm rất nổi tiếng của hãng Oyaide, đạt giải thưởng audio uy tín của Nhật vào năm 2008.
Các tiếp điểm của P-004/C-004 được làm bằng đồng Beryllium đảm bảo tính toàn vẹn cơ học và độ dẫn cao. Lớp mạ là sự kết hợp giữa vật liệu bạch kim Platinum và Palladium, và sản phẩm được lựa chọn xuất xưởng sau các bài kiểm tra nghe lặp đi lặp lại.
Thân giắc được làm bằng PBT chứa đầy 30% sợi thủy tinh, có khả năng chịu va chạm tuyệt vời và cung cấp khả năng cách ly điện vượt trội. Và vỏ ngoài được làm bằng PC (PolyCarbonate) vì độ cứng của nó. Ngoài ra, màu "Black-Diamond" của vỏ ngoài P-004/C-004 thể hiện âm thanh đầy cảm xúc và thú vị của nó.
Giá các shop nhập dòng P-004/C-004 phân phối chính hãng tại Vietnam có giá khoảng 2,8 triệu/cái (khoảng 5,6 triệu/cặp), link tham khảo:
https://phukienaudio.com/p/157-oyaide-p-004c-004-1cai

Tình trạng dây và giắc còn đẹp, đây là sự kết hợp cải tiến chất âm tuyệt vời của dây nguồn Musaeus, rất đáng đầu tư nâng cấp cho hệ thống.
Dây phù hợp các thiết bị công suất vừa và nhỏ như Amp đèn, Pre, CDP, Dac, mâm cơ.
Giá: 7.800.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Dây phono Ortofon 6NX-TSW1010, dài 1,2m loại 5 pin-giắc RCA, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Ortofon đã quá nổi tiếng với audiophile chơi analog về các sản phẩm của hãng như cần, kim, máng, dây tín hiệu...

Dây phono 6NX-TSW1010 cho chất âm tự nhiên, chi tiết, dải trung dày, truyền cảm ấm áp.
Hiện dây được shop nhập về bán với giá 5,5 triệu, link tham khảo:
https://www.giadinhaudio.vn/san-pham/phu-kien-choi-dia-than/cable.html?view=products&layout=detail&id=154:day-ortofon-6nx-tsw-1010

Tình trạng dây xài lướt, kèm bao bì zin, đẹp như mới.
Giá: 4.000.000 VNĐ

Hình chi tiết:

2 sợi dây nguồn Oyaide, model Tunami GPX-R, dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Dây nguồn Tunami GPX-R đã quá nổi tiếng với dân audiophile của Nhật cũng như tại Vietnam, dây sử dụng vật liệu cao cấp PCOCC-A và cặp giắc P004 và C004 phiên bản đặc biệt vỏ màu trắng được hãng sản xuất riêng cho dây nguồn GPX-R, cặp giắc này hãng ko bán rời, với vỏ bằng vật liệu có pha thủy tinh tỉ lệ 30%, giắc tiếp điểm sử dụng đồng berrylium làm vật liệu chính, sau đó được mạ 2 lớp kim loại quý và cứng là platinum và palladium tăng sự tiếp xúc tốt và cải thiện độ truyền dẫn.

Dây có chất lượng vượt trên giá thành, dây cân bằng 3 dải, dải âm trải rộng từ trầm đến cao, độ động tốt, trung âm dày, phù hợp với nhiều loại nhạc khác nhau.

Tình trạng:
1. Dây số 1 dây và giắc còn rất đẹp.
2. Dây số 2 dây và giắc còn rất đẹp, tuy nhiên bị bung mất miếng tem. Dây đúng hàng hãng không phải hàng DIY vì cặp giắc này hãng chỉ sản xuất cho dây thành phẩm, không bán lẻ.

Giá:
1. Sợi 1: 6.000.000 VNĐ
2. Sợi 2: 5.700.000 VNĐ

Hình chi tiết sợi 1:


Hình chi tiết sợi số 2:Cặp dây loa hi-end đầu bảng 1 thời của Harmonix, model HS101-SLC dài 1,5m giắc bắp chuối, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Harmonix rất nổi tiếng của Nhật chuyên các sản phẩm phụ kiện hi-end như dây dẫn các loại, chân chống rung các loại. Các sản phẩm của hãng được các audiophile Nhật và trên thế giới đánh giá cao và ít gặp trên thị trường hàng 2nd vì luôn được săn lùng.

Dòng dây loa HS101-SLC được giới audiophile trên thế giới đánh giá rất cao với nhiều giải thưởng uy tín và luôn là dòng sản phẩm được săn lùng trên thị trường 2nd mặc dù giá ko hề rẻ.
Dây được đánh giá cho chất âm đặc biệt và được hãng tự tin gọi là dòng dây loa chuyên nghiệp được cân chỉnh tác động duy nhất trên thế giới (World's only professional tuning cable).

Có thể tham khảo những bài review chi tiết trong các trang sau:
https://positive-feedback.com/Issue16/harmonix.htm
http://www.highfidelity.pl/!ev/artykuly/18_08_2008/harmonix.html

Dây 2m có giá hàng new tại thời điểm ra mắt vào năm 2004 vào khoảng 2,700/cặp, dây 1,5m có giá hàng 2nd vào khoảng trên dưới 1,000, link tham khảo:
https://www.usaudiomart.com/details/649093228-combak_harmonix_hs101slc_speaker_cable_15m/

Tình trạng dây kèm hộp zin, dây còn đẹp, phiên bản giắc bắp chuối rất ít gặp của hãng (thường là giắc càng cua).
Dây rất đáng chơi trong tầm giá.
Giá: 18.400.000 VNĐ

Hình chi tiết:Cặp dây tín hiệu hi-end của Ortofon, model đầu bảng Premium 7NX-AIC-X1, hàng customize dài 1m, hàng về từ Nhật.

Ortofon là thương hiệu rất nổi tiếng của Đan Mạch với lịch sử trên 100 năm tuổi với các sản phẩm kim máng mâm than, dây dẫn các loại.

Sản phẩm dây tín hiệu Premium 7NX-AIC-X1 là đầu bảng của hãng tại thời điểm ra mắt vào khoảng năm 2006, đạt 2 giải thưởng audio uy tín của Nhật, với giá hàng new tại thời điểm đó khoảng 1,600 (khoảng 38 triệu chưa thuế và ship về Vietnam).

Hiện tại dòng Premium đã ngưng ko còn sản xuất, được hãng thay thế bằng dòng dây tham chiếu Reference, với model đầu bảng hiện tại là Reference Black có giá hàng new khoảng 1,000 (khoảng 23 triệu chưa thuế và ship về Vietnam).

Link tham khảo:
https://www.phileweb.com/ec/index.php?p=10843
https://www.ortofon.com/hifi/products/cables-lead-wires/interconnect-cables/

Một số đặc tính của dây như sau:
"Âm sắc của dây rực rỡ trong từng chi tiết từ tần số rất cao đến rất thấp, đó là kết quả của việc theo đuổi không ngừng “Độ chính xác trong âm thanh” của kỹ sư, thiết kế, xây dựng và công nghệ cao của Ortofon và sử dụng những vật liệu tốt nhất hiện có.

Cấu hình dây dẫn sử dụng công nghệ hybrid gồm 4 lõi gồm lõi đồng độ tinh khiết cực cao 7NCu, lõi PC-OCC, lõi OFC mạ bạc sterling và lõi OFC được bên với nhau thành lõi âm và lõi dương.
Các sợi âm và dương được cách ly hoàn toàn bằng sợi bông cách nhiệt.

Dây được bảo vệ bởi ba lớp vỏ bọc: lớp lưới bện dây đồng loại ủ mật độ cao, ống PVC và bên ngoài là lớp lò xo cứng có dây nối mát.

Dây sử dụng 2 cục lọc Ferit, được Ortofon đặt hàng riêng của hãng TDK, cải thiện tỉ lệ S/N.

Đầu giắc RCA mạ Rhodium do Neutrik, Thụy Sĩ sản xuất"

Dây của em là phiên bản customize, được bỏ lớp lò xo bảo vệ bên ngoài, dây vẫn giữ đặc tính chất âm của dòng Premium 7NX-AIC-X1.
Hình dây nguyên bản tham khảo:
Tình trạng dây và giắc zin nguyên bản, ko phải hàng DIY, còn tương đối đẹp, một số cục lọc TDK bị rơi mất logo của Ortofon như hình chi tiết.
Dây phân khúc hi-end của Ortofon rất ít gặp, rất đáng chơi và nâng cấp cho hệ thống.
Giá: 10.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Dây nguồn của hãng Cryo Audio Technology (CAT), model đầu bảng SC-ACP3.5 dài 1,8m, về từ Nhật.

Hãng CAT là 1 thương hiệu nổi tiếng của Nhật với các sản phẩm phụ kiện audio, và là 1 trong những hãng tiên phong tại Nhật áp dụng công nghệ xử lý làm lạnh sâu áp dụng cho các phụ kiện trong lĩnh vực audio.

Các sản phẩm của hãng giá hợp lý và hiệu suất cao nên hàng 2nd của hãng luôn cháy hàng.
Một số thông tin về công nghệ làm lạnh sâu của hãng từ trang chủ của hãng như sau:

“Xử lý lạnh là quan trọng nhất đối với công nghệ hạ và nâng nhiệt độ, đồng thời quản lý vùng nhiệt độ và thời gian phù hợp với vật liệu trong phạm vi nhiệt độ từ -100 độ đến -196 độ. Nếu bạn xử lý sai (nhiệt độ ko ổn định, thời gian quá già hoặc quá non) thì cấu trúc cụm phân tử sẽ bị phá hủy mà không thể nhận thấy, từ đó kết quả sẽ kém hơn so với tình trạng sản phẩm ban đầu.
CAT là một trong những công ty xử lý nhiệt hàng đầu của Nhật Bản và thông qua mối quan hệ kỹ thuật với Hiệp hội Xử lý Nhiệt, chúng tôi đã có được công nghệ xử lý lạnh tuyệt vời, nhưng các công nghệ là bí mật được cấp bằng sáng chế và không thể tiết lộ. Việc thực hiện xử lý làm lạnh không thể đánh giá bằng mắt thường có phù hợp với từng chi tiết linh kiện là có được thực hiện chính xác hay không.
Chúng tôi đã tiến hành xử lý lạnh cho tất cả các thiết bị âm thanh bằng cách sử dụng lò nhiệt lạnh chuyên dụng và nitơ hóa lỏng trong nhiều năm, nghiên cứu kiểm soát nhiệt độ của Hiệp hội xử lý nhiệt và xác nhận chất lượng âm thanh, và cuối cùng chúng tôi đã thu được kết quả khả quan. Để truyền tải đến những người đam mê âm thanh sự tuyệt vời của việc táo tạo lại âm nhạc bằng xử lý cryo, chúng tôi đã quyết định ra mắt Công nghệ âm thanh Cryo (Cryo Audio Technology – tên gọi của hãng).
Nếu bạn so sánh chất lượng âm thanh với các sản phẩm của các công ty khác, bạn có thể hiểu hơn nữa công nghệ xử lý tuyệt vời và tâm hồn âm thanh của công nghệ chúng tôi.”

Hiện tại công nghệ Cryo của hãng đã cải tiến lên công nghệ mới là Super Cryo, và các sản phẩm của hãng áp dụng công nghệ mới này đã đạt giải thưởng audio uy tín xuất sắc của Nhật vào năm 2011.
Sản phẩm dây nguồn của em nhập về áp dụng công nghệ Super Cryo, với tên gọi SC-ACP3.5 với các thông số như sau:
- Lõi đồng tinh khiết khử Oxy OFC cấu trúc không định hướng, kích thước lõi 3,5sq (tương đương khoảng 12AWG)
- Cặp giắc được mạ Rhodium.

Toàn bộ chi tiết được hãng xử lý công nghệ Super Cryo, dây có giá hàng new khoảng 52,000 Yen (khoảng 11,7 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.phileweb.com/ec/index.php?p=9000

Bác nào từng xài qua dây nguồn của Audio Replas khi cầm lên tay sợi này sẽ thấy thiết kế dây tương tự, chỉ khác cặp giắc (giá của dây Audio Replas đời thấp RPS-RH7000SZ 1,8m có giá gần gấp đôi, khoảng 95,000 Yen~trên 21 triệu).

Tình trạng dây và giắc còn đẹp, đây là dòng dây cao cấp đầu bảng của hãng CAT, rất ít gặp hàng 2nd, rất đáng chơi.
Giá: 6.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:Dây nguồn Furutech, model Absolute Power-15 plus dài 1,5m, hàng về từ Nhật.

Dòng dây nguồn Absolute Power-15 plus là dòng sản phẩm mới của Furutech, thuộc series High Performance Studio Power, ra mắt vào năm 2015, là model được cải tiến dựa trên dòng sản phẩm nổi tiếng của Furutech tại thị trường Nhật là Absolute Power (model sử dụng giắc FI-15 đời đầu mạ R, dài 1,8m).

Absolute Power-15 plus sử dụng giắc FI-15 plus mạ Rhodium, dây đạt giải thưởng audio uy tín của Nhật vào năm 2015, dây có nền âm tĩnh, tiếng chi tiết, cân bằng đủ các dải, phù hợp CDP và cả Amp.
Tham khảo thêm bài review về dây Absolute Power đời đầu tại link sau:
http://www.soundstagenetwork.com/revequip/furutech_power_cords.htm

Dây được shop nước ngoài bán với giá hàng new 450 (khoảng hơn 10 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.partsconnexion.com/FTECH-71173.html
https://www.thecableco.com/absolute-power-15-plus-power-cord.html

Tình trạng: dây và giắc còn đẹp như mới.
Giá: 4.500.000 VNĐ

Hình chi tiết:Dây nguồn Furutech, model Roxy dài 1,5m, hàng về từ Nhật.

Dây nguồn Roxy là dòng dây phổ thông của hãng Furutech, đã được thiết kế và điều chỉnh để cung cấp nguồn cân bằng cho phép âm trầm mạnh mẽ, nhưng ổn định và được xác định.
Dải âm hơn ở cả tần số thấp và cao mang lại âm hình rõ nét và sống động trong một âm trường cực kỳ yên tĩnh.
Đầu nối IEC mỏng mới cũng cho phép kết nối dễ dàng với các thiết bị bị giới hạn không gian.

Dây hiện được phân phối chính hãng ở Vietnam với giá 6,9 triệu, và giá sau khi chiết khấu còn khoảng 5,9 triệu, link tham khảo:
https://phukienaudio.com/p/3506-day-nguon-furutech-the-roxy-15m
https://thienhaaudio.vn/san-pham/day-nguon-roxy-15m/

Tình trạng dây và giắc còn đẹp như mới.
Giá: 3.600.000 VNĐ (tiết kiệm hơn 2 triệu so với mua hàng new sau chiết khấu)

Hình chi tiết:


Dây nguồn Cardas Twinlink Power Cord, gồm 2 sợi, mỗi sợi dài 3feet (tầm 1m), hàng về từ Nhật.

Cardas là hãng sản xuất dây dẫn audio nổi tiếng của Mỹ, các dòng sản phẩm của hãng đa dạng từ entry cho tới hi-end.
Dây Twinlink Power Cord thuộc phân khúc entry của hãng, là lựa chọn phù hợp để các bác thay thế dây nguồn đi theo thiết bị, dây phù hợp cho các thiết bị như CDP, Pre-Amp và Amp.
Thông tin tham khảo hàng xài rồi dài 1m shop nước ngoài đang bán khoảng 120 (khoảng 2,8 triệu chưa thuế và ship về VN):
https://www.canuckaudiomart.com/details/649398559-cardas-twinlink-power-cord-see-photo/

Tình trạng: cả 2 sợi đều còn khá đẹp, trầy xước ko đáng kể, đầy đủ bao bì và giấy tờ zin của hãng đi kèm.
Đây là lựa chọn nâng cấp thay thế cho dây nguồn theo máy hiệu quả cải thiện chất âm và hiệu quả kinh tế rất tốt.

Giá: đồng giá 2.000.000 VND/sợi.

Hình chi tiết:

Dây nguồn từng là đầu bảng của Acoustic Revive, model Power Max III, dài 2m, hàng về từ Nhật.

Acoustic Revive là hãng chuyên phụ kiện audio rất nổi tiếng của Nhật, dòng sản phẩm của hãng rất đa dạng, nhằm mục đích cải thiện chất lượng âm thanh của hệ thống thiết bị, cũng như cải thiện không gian thưởng thức âm nhạc, nhằm đem đến người nghe trải nghiệm âm nhạc sống động, trung thực.
Link tham khảo: https://acousticrevive.jp/

Dòng dây nguồn Power Max model đầu tiên của Acoustic Revive ra mắt vào năm 2006, và tới năm 2010 hãng cho ra model thế hệ thứ 3 là Power Max III, được xem là dây nguồn đầu bảng của hãng tại thời điểm đó, với giá new vào khoảng 88,000 Yen (gần 20 triệu chưa thuế và ship về Vietnam).
Dây đạt các giải thưởng audio uy tín của Nhật vào các năm 2010, 2011, 2013 và 2014 trước khi dòng sản phẩm cao cấp hơn ra đời.
Link tham khảo thông tin về dây:
http://www.acoustic-revive.com/english/power_max/power_max_01.html
https://www.phileweb.com/news/audio/201002/16/9722.html

Một số thông số đặc tính của dây tạm dịch như sau:
1. Dây dùng công nghệ vật liệu đồng PCOCC-A với 3 lõi truyền dẫn 5,5sq tương đương 10AWG.
2. Vỏ cách điện bên ngoài của dây có cấu thành đặc biệt vì có bổ sung Tourmaline.
Tourmaline là đá tự nhiên có thể tạo ra các ion âm phản ứng trên điện áp và sóng điện, nó cũng ngăn chặn và loại bỏ tĩnh điện. Bằng cách sử dụng Vỏ bọc có chứa Tourmaline này, POWER MAX III tạo ra các ion âm khi nguồn điện AC được cung cấp và ngăn chặn / loại bỏ việc tạo ra tĩnh điện để tạo ra nguồn cung cấp điện rõ ràng hơn.
3. Để cải thiện che chắn nhiễu, chúng tôi áp dụng một tấm lá đồng để tạo ra hiệu quả che chắn 100%. Điều này ngăn chặn sự bùng phát của dòng điện đi lạc, giúp tạo ra âm thanh chất lượng cao với độ trong suốt và tĩnh lặng tăng lên. Hơn nữa, điều này giúp loại bỏ tiếng ồn được tìm thấy trong nhiều loại cáp điện khác có lưới che chắn gây ra dòng điện đi lạc. 
4. Bọc bên ngoài POWER MAX III, hãng đã sử dụng giáp lưới Carbon SF (có chứa hàm lượng carbon cao) để cải thiện hơn nữa hiệu quả che chắn, giảm rung chấn và cải thiện tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu .
5. Đầu nối của dây sử dụng phiên bản cải tiến của giắc Oyaide C-037 và P-037 mạ rhodium được xử lý Super Cryo siêu lạnh ở -196°C, có tác dụng loại bỏ sự biến dạng và cải thiện độ dẫn điện của các bộ phận kim loại.
Tuy nhiên, để tránh hư hỏng các bộ phận bằng nhựa bên ngoài, hãng thực hiện xử lý Siêu lạnh (-196°C) trên các bộ phận kim loại dẫn điện trước khi lắp ráp vào thân giắc.
Sau đó sẽ tiến hành xử lý Siêu lạnh giắc cắm đã lắp ráp hoàn chỉnh tại nhiệt độ đông lạnh tối đa là khoảng -85°C.

Từ các yếu tố cấu thành trên xử lý Super Cryogenic, dây thành phẩm POWER MAX III có thể đạt được độ dẫn điện tối ưu.
Dây được đánh giá trường âm thanh rộng lớn và ba chiều, âm hình chính xác và không bị mờ, chất âm mượt mà và rất nhạc tính.

Tình trạng dây và giắc còn tương đối đẹp.
Là dòng dây nguồn cao cấp của Revive rất đáng chơi và nâng cấp, phù hợp cho các thiết bị Amp, CDP...
Giá: 9.200.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Thiết bị chuyển đổi loa-amply hoặc ngược lại của Luxman, model AS-50R, hàng về từ Nhật.

Luxman AS-50R là thiết bị chuyển đổi tín hiệu cao cấp từ Amp ra loa hoặc ngược lại, có thể sử dụng AS-50R một cách linh động theo hình minh họa sau:
Luxman AS-50R có tích hợp thêm chức năng remote để có thể chuyển đổi tín hiệu đơn giản thông qua 1 nút nhấn.
Hàng được các shop nước ngoài nhập về bán với giá dao động từ 400-500 (9,3-11,6 triệu), link tham khảo:
https://audiocubes.com/products/luxman-as-50r-speaker-selector
https://www.technologyfactory.eu/en/luxman/system-selectors/luxman-as-50r/a-9222-10000755

Tình trạng hàng còn đẹp, ko cấn mẻ xước xát, hoạt động ngon lành ko lỗi lầm.
Có 2 vấn đề đi kèm như sau:
1. Máy ko có remote đi kèm, nên thao tác thủ công bằng cách nhấn nút trên bảng điều khiển để chuyển đổi tín hiệu.
2. Cục adapter cung cấp điện 1 chiều đi kèm bị lai, nhưng xài ngon lành.

Giá: 4.400.000 VNĐ

Hình chi tiết:

Mặt che đôi của Furutech 102D có giá hàng new khoảng 770.000 VNĐ/cái:
https://phukienaudio.com/phu-kien-audio-dac-biet-phukien-nguondien-nhieu-dien/nap-che-doi-furutech-102d-1cai-198

Tình trạng: mặt che còn đẹp xước xát nhẹ ko đáng kể.
Giá: 450.000 VNĐ

Hình chi tiết:

Ổ cắm điện âm tường của Meikosha, ko rõ model nào, hàng về từ Nhật.

Ổ cắm chuẩn Hospital Grade chống nhiễu tốt, tiếp điểm chắc chắn, hàng Made in Japan.
Ko rõ model nào vì khung bên ngoài được xử lý mạ đặc biệt nên có ánh màu.

Tình trạng còn rất đẹp.
Giá: 500.000 VNĐ

Hình chi tiết:

Cặp giắc hi-end đầu bảng 1 thời của Furutech, model FI-50, hàng về từ Nhật.

Furutech được đánh giá là một trong những nhà sản xuất linh kiện uy tín nhất hiện nay, với những sản phẩm Đẹp-Tốt-Kỹ-Hay ngoài sức tưởng tượng nhưng tầm giá trong tầm tay của người chơi.

Tất cả các sản phẩm dù nhỏ bé nhất của Furutech đểu đi theo phương châm “Truyền Tải Tinh Diệu".
Giắc FI-50 từng là đầu bảng của hãng, trước khi dòng FI-50 NCF ra đời.
FI-50 có các đặc tính như sau:
Điểm truyền dẫn là đồng nguyên chất mạ Rhodium được xử lý theo quy trình Alpha (α Process).
Hệ thống tiếp đất có bằng sáng chế US Patent No.: 6.669.491.
Thân làm bằng Nylon sợi thủy tinh thể kết hợp hạt gốm Nano cho sự hấp thụ cộng hưởng rung động.
Sử dụng thép không gỉ nhiều lớp không có từ tính và sợi carbon và kết hợp copolymer acetal giúp giảm xóc tốt nhất và các vật liệu cách nhiệt cho các cải tiến trong phần mở rộng tần số và chất lượng âm thanh.

Giá hàng new giắc FI-50 đực và cái được các shop nhập về bán 6,3 triệu/cái (12,6 triệu/cặp), và đang sale còn 4,8 triệu/cái (9,6 triệu/cặp), link tham khảo:
https://thienhaaudio.vn/san-pham/zac-nguon-fi-50m-cai-jack-duc
https://thienhaaudio.vn/san-pham/zac-nguon-fi-50-r-cai-jack-cai

Tình trạng: cả 2 còn tương đối đẹp, giắc đực có xước xát do cắm rút như hình, phần thân giắc đực có vết trầy nhẹ như hình, ren ốc nghiêm chỉnh ngon lành ko lỗi lầm.
Giá: 6.300.000 VNĐ

Hình chi tiết:

Kệ audio hi-end của Solid Tech, model Rack of Silence Model 4, hàng về từ Nhật.

Hãng Solid Tech của Thụy Điển, nổi tiếng với các sản phẩm chống rung như kệ audio, thớt audio, chân chống rung, chân loa... link tham khảo trang web của hãng:
https://www.solid-tech.net/products/

Kệ Rack of Silence Model 4 có giá hàng new bên nước ngoài khoảng 2,700 (khoảng 63 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), được các trang review audio đánh giá rất cao về hiệu quả đem lại, có thể tham khảo một số thông tin sau:

"Solid Tech Rack of Silence đã được vinh danh khi được đưa vào Hướng dẫn dành cho người mua âm thanh cao cấp The Absolute Sound 2012. Theo tạp chí, "Rack of Silence được đặt tên phù hợp giúp giảm rung động của thiết bị, do đó tạo ra nền âm thanh êm hơn và độ phân giải chi tiết cao hơn … Hệ thống hoạt động chính xác như quảng cáo, làm cho ngay cả những thành phần tốt nhất cũng có âm thanh tốt hơn. ”

Solid Tech Rack of Silence trông không giống với bất kỳ kệ audio nào mà bạn từng thấy trước đây. Đó là bởi vì chưa từng có sản phẩm nào như thế này, có thiết kế cực đoan cung cấp mức độ cô lập cao nhất. Nhiều kệ audio khác tuyên bố cung cấp lợi ích về âm thanh, nhưng Rack of Silence thực sự mang lại hiệu quả. Các phép đo trong phòng thí nghiệm chứng minh rằng Solid Tech làm giảm đáng kể độ rung đến các bộ phận hỗ trợ.

Marshall Nack nhận xét trong số 13 của tạp chí Positive Feedback. “The Rack of Silence là một công cụ nghiêm túc dành cho giới audiophile”. “Nó mang lại những cải tiến vượt xa những gì mà các kệ audio khác của tôi cung cấp, những cải tiến mà tôi không muốn thiếu cho hệ thống”.

"Không có gì phải bàn cãi khi Rack of Silence được xếp hạng trong số những kệ audio hay nhất mà tôi từng nghe", chuyên gia audiophile Wes Phillips phát biểu trong bài đánh giá t 5 năm 2004 cho SoundStage! "Có sự tương phản lớn rõ rệt giữa các âm trường. Một lần nữa, con số đó lớn hơn cảm giác chi tiết."

Kệ sử dụng các viên bi thép để làm chân đệm tiếp xúc giữa thiết bị và kệ chân gỗ. Có thể sử dụng thêm thớt audio để kê như em ví dụ với đầu CDP Maranrz CD-7 trong hình chi tiết bên dưới.
Trong 4 kệ thì 3 tầng trên là tầng Basic với mức tải thiết bị cho phép tới 40kg, tầng kệ dưới cùng là Super cho phép mức tải tới 80kg.

Kích thước tổng thể: cao khoảng 90cm, ngang khoảng 70cm, sâu khoảng 50cm.
Link tham khảo giá và các thông tin trích dẫn bên trên:
https://www.audioadvisor.com/prodinfo.asp?number=SOREG4&variation=CHE

Tình trạng kệ còn đẹp, 2 thanh trụ có cấn nhẹ như 2 hình cuối nhưng ko đáng kể, có thể xoay vào mặt trong dễ dàng ko ảnh hưởng tới mỹ quan.
Các thanh kệ gỗ ko sứt mẻ, xước xát nhẹ ko đáng kể.
Kệ hi-end hàng 2nd rất ít gặp, rất đáng chơi về tính thẩm mỹ và hiệu quả cao đem lại.
Giá: 30.500.000 VNĐ
Em sẽ tháo rã khi đóng gói ship hàng, có kèm bản photocopy hướng dẫn lắp ráp bằng tiếng Anh hoặc em gửi hình lắp ráp qua zalo.

Hình chi tiết:
Combo ổ cắm nguồn âm tường từng là đầu bảng của Furutech trước khi dòng NCF ra đời, model GTX-S mạ Rhodium kèm mặt che, hàng về từ Nhật.

Furutech là hãng audio rất nổi tiếng của Nhật với công nghệ vật liệu tiên tiến áp dụng vào các dòng sản phẩm dây dẫn, phụ kiện dây dẫn rất nổi tiếng, được tin dùng trên thế giới.

Trang audio review nổi tiếng Positive-Feedback.com đã có bài review rất chi tiết về ổ cắm GTX của Furutech, và kết luận nói lên tất cả:
"Amazingly, the new Furutech receptacles also increased the system's dynamics (like a supercharger was added to the AC line!). cj's awesome ART amplifiers sounded like someone had doubled the number of output tubes. At the bottom end of the frequency spectrum, there was better bass extension and linearity; at the other end of the musical spectrum, there less hash and greater extension. In the end, the music was far more solid, fleshed out, dynamic and controlled!

Reviewers are often, rightly or wrongly so, accused of hyperbole. But it's the God's honest truth that the Furutech AC receptacles made as much of a difference in the sound of the system as changing a component. In fact, as comedian Robert Klein once said, "if I wasn't trained for surprises, I'd be surprised." These receptacles are unquestionably worth every penny and no self respecting audiophile should be without the Furutech AC outlets!"

https://positive-feedback.com/Issue63/furutech.htm


Ổ GTX-S mạ Rhodium được shop tại Vietnam nhập về bán sau khi trừ chiết khấu và đang sale còn khoảng 3,5 triệu:
https://audiohoanghai.com/o-cam-dien-furutech-gtx-s-rhodium_id7197.html

Mặt che Furutech 102-S có giá hàng new hơn 700.000 VNĐ:
https://phukienaudio.com/p/170-nap-che-don-furutech-102s-1cai

Tình trạng: ổ đẹp như mới. Mặt che còn rất đẹp, xước xát nhẹ ko đáng kể.
Không có 2 ốc bắt mặt che.
Giá ổ chia nguồn: 2.400.000 VNĐ (mặt che đã bán)

Hình chi tiết:
Cục chặn mâm than hi-end đầu bảng của Furutech, model Monza, hàng về từ Nhật.

Furutech là hãng audio rất nổi tiếng của Nhật với công nghệ vật liệu tiên tiến áp dụng vào các dòng sản phẩm dây dẫn, phụ kiện dây dẫn rất nổi tiếng, được tin dùng trên thế giới.

Dòng sản phẩm chặn mâm than của Furutech có 2 model, Monaco và model đầu bảng Monza, giá hàng new ở shop nước ngoài cho cục Monaco là 350, trong khi đó model đầu bảng Monza có giá gần gấp đôi 624 (14,5 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.thecableco.com/monaco-lp-stabilizer.html
https://www.thecableco.com/monza-lp-stabilizer.html

Dòng sản phẩm chặn mâm than của Furutech được các shop ở Vietnam nhập về dòng thấp là Monaco với giá 7 triệu đồng, trong khi dòng cao cấp đầu bảng ko được nhập về chính hãng do giá thành khá cao (giá trị gần gấp đôi Monaco, xấp xỉ ~ 13-14 triệu/cái), link tham khảo:
https://audiosonha.com/phu-kien-mam-than/furutech-monaco-lp-stabilizer-15076

Đặc tính đặc biệt của dòng đầu bảng Monza theo thông tin quảng cáo từ hãng như sau:

"Phần đế bằng thép không gỉ không từ tính được gia công chính xác đẹp mắt và các mô-đun trên cùng được bao bọc bởi một lớp sợi carbon giảm chấn. Mặt dưới được bao phủ bởi 16 rãnh đệm đồng tâm làm bằng vật liệu giảm chấn Piezo Electric cực kỳ hiệu quả.

Hiệu ứng Piezo và các LP có giá trị của bạn

Các sản phẩm dòng Piezo Ceramic Carbon truyền dẫn tinh khiết của Furutech - như sản phẩm đoạt giải thưởng Sáng tạo

Dòng đầu nối FI-50 - có cấu trúc “hệ thống hoạt động” đáng chú ý. Chúng tôi tạo ra một vật liệu độc đáo với hai vật liệu “hoạt động”: các hạt gốm có kích thước nano và carbon dạng bột. Chỉ các hạt gốm có kích thước nano kết hợp hiệu quả với bột carbon cho hiệu ứng piezo xảy ra.

Nylon và sợi thủy tinh cũng được kết hợp vào cấu trúc và toàn bộ tạo thành một vật liệu giảm chấn cơ học và hiệu quả cực kỳ hiệu quả. Đó không phải là sai sót; nó cũng được giảm chấn hiệu quả.

Hiệu ứng áp điện là chìa khóa quan trọng. Furutech's sử dụng các hạt gốm sứ trưng bày có kích thước nano này thể hiện đặc tính sinh điện (áp suất cơ học tạo ra điện tích) với bột cacbon thể hiện đặc tính dẫn nhiệt tương tác với các hạt gốm sứ mang điện chuyển đổi năng lượng của chúng thành nhiệt được dẫn đi và giải phóng khỏi bề mặt của vật liệu và làm như vậy tạo ra mối liên hệ giữa dao động điện và cơ học. Các hiệu ứng giảm chấn cơ học và điện xảy ra trong khi năng lượng nhiệt, cơ học và điện “chuyển đổi lẫn nhau” hoạt động như một bề mặt có trọng lượng hoàn hảo. cho LP của bạn.

Đó là quãng đường mà Furutech đã đạt được để phát lại Pure Transmission LP và Monza."


Tình trạng hàng full box đẹp như mới. Hàng hi-end của Furutech rất ít gặp hàng 2nd, sản phẩm sẽ thỏa mãn tốt phần nghe và phần nhìn.
Giá: 8.800.000 VNĐ

Hình chi tiết:

Thiết bị khử từ đĩa quang học, khử từ phụ kiện audio của Acoustic Revive, model RIO-5, hàng về từ Nhật.

Acoustic Revive là hãng sản xuất phụ kiện audio rất nổi tiếng của Nhật, được giới audiophile trên toàn thế giới đánh giá cao các sản phẩm phụ kiện audio rất độc đáo của hãng, trong số đó là dòng sản phẩm khử từ đĩa CD của hãng.

Một số thông tin giới thiệu của hãng như sau:
Trước hết, các chuyên gia cho rằng các thành phần chứa sắt có trong mực in trên mặt nhãn đĩa là một trong những nguyên nhân gây từ hóa đĩa. Tiêu biểu, sắt oxi được dùng cho mực đỏ, vàng và nâu, coban cho mực xanh và xanh lục, bên cạnh niken cho mực màu bạc. Tất cả chúng được gọi chung là chất sắt từ với đặc tính dễ bị từ hóa.

Kế đến, việc sử dụng nhôm cho bề mặt đĩa CD ghi âm cũng là nguyên nhân gây từ hóa. Hiện nay, Theo JIS (Hiệp hội tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản), thành phần nhôm nguyên chất chỉ chiếm 99%. 1% còn lại chứa chất sắt từ, gồm những chất kể trên. Đầu đọc CD chứa những chất từ tính. Khi đọc, bộ cơ quay đĩa, nam châm cùng motor phát ra một chất trợ dung nhanh chóng làm cho đĩa bị từ hóa.

Không chỉ những đĩa bị nhiễm từ làm giảm hiệu suất toàn hệ thống, mà các thiết bị liên quan chẳng hạn như dây tín hiệu, giắc kết nối bị nhiễu từ cũng làm giảm chất lượng âm thanh và hình ảnh.

Khi dòng điện truyền qua dây tín hiệu, từ trường được sinh ra. Nếu dòng điện ngưng chạy, từ trường sẽ biến mất. Tuy vậy, các chất có tính từ được giữ lại trong dây tín hiệu và giắc kết nối như những tạp chất – sẽ bị dòng điện từ hóa và ảnh hưởng đến âm thanh.

Hãng khuyên dùng thiết bị khử từ để khử từ đa thiết bị: CD, phụ tùng và linh kiện kim loại, cầu loa.

Thiết bị sau khi được khử từ sẽ tái tạo âm thanh trung thực, cải thiện so với khi thiết bị bị nhiễm từ.


Vài thông tin đặc tính quan trọng của thiết bị RIO-5:

Với CD hoặc DVD được xử lý bởi RIO–5, chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh được cải thiện đáng kể
RIO–5 được cấu tạo từ Tourmaline (một loại đá granit), và chứa dòng điện (0.06A) như con người hoặc nhiều cơ thể sống khác. Theo các nhà khoa học, tourmaline giúp cải thiện chất lượng nước, phát ra các tia hồng ngoại và một số hữu dụng khác. Tiêu biểu trong số ấy, chất liệu này có thể giải phóng ion âm, giống như những ion tồn tại trong tự nhiên. Kích thước của những ion âm này nhỏ hơn 10.000/1 (tức nhỏ hơn 10.000 lần) so với ion âm được sinh ra từ điện.

Phương thức sử dụng RIO–5
Đặt CD và DVD lên Acoustic Revive RIO–5, sau đó nhấn nút màu đỏ. Điều này sẽ làm quạt điện chạy trong khoảng 8 giây, giúp phát sáng mặt đĩa nhờ những ion âm tự nhiên được đưa vào đĩa. Ngoài những ion âm, RIO–5 còn phát ra những tia hồng ngoại để kích hoạt mặt đĩa và cải thiện việc truyền tải tia laser đến đĩa.

Khi đã xử lý cả 2 mặt đĩa, chất lượng âm thanh và hình ảnh sẽ được cải thiện đáng kể. Theo đó, tỉ số tín hiệu / độ nhiễu (S/N ratio) và dải động trở nên tuyệt hơn.

Cải thiện âm học phòng nghe
Nếu đặt và mở RIO–5 trong phòng nghe, ion âm tự nhiên được giải phóng bởi tia sáng đèn halogen và làm căn phòng ấm lên. Tia sóng này giúp làm sạch không khí trong phòng, từ đó sóng âm thanh di chuyển dễ dàng hơn, giúp cải thiện chất âm.


RIO-5 có giá new tại thời điểm ra mắt vào khoảng 600 (khoảng 14 triệu chưa thuế và ship về VN), thiết bị được trang review audio rất nổi tiếng là positive-feedback có 1 bài review rất chi tiết, đánh giá rất cao hiệu quả đem lại và kết luận HIGHLY RECOMMENDED, link tham khảo:
https://www.positive-feedback.com/Issue33/rio5.htm

Hiện tại đã được thay thế bằng model RIO-5 MkII có giá bán hàng new tại VN vào khoảng 16 triệu, link tham khảo:
https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/acousticrevive-anti-static


Tình trạng hàng còn đẹp, xước xát nhẹ ko đáng kể.
Xài điện 100V, hoạt động ko lỗi lầm.
Đây là sản phẩm để các audiophile cầu toàn hệ thống hi-end nên có để hoàn thiện chất lượng âm thanh mà hệ thống có thể phát huy tốt hơn so với hiện tại. Thiết bị rất ít gặp hàng 2nd, rất đáng đầu tư cho hê thống cao cấp.
Giá: 8.600.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Thiết bị khử nhiễu cải thiện chất lượng âm thanh của Acoustic Revive, model REM-8, hàng về từ Nhật.

Acoustic Revive là hãng chuyên phụ kiện audio hi-end rất nổi tiếng của Nhật, các sản phẩm của hãng có mục đích cải thiện chất lượng âm thanh của hệ thống thiết bị, cũng như cải thiện môi trường thưởng thức âm nhạc, nhằm đem đến người nghe trải nghiệm âm nhạc sống động, trung thực nhất.

Thông tin về sản phẩm khử nhiễu từ REM-8 như sau:

Sóng điện từ do biến thế nguồn phát ra bên trong thiết bị audio gây ảnh hưởng không tốt cho bo mạch, dây cáp cùng những linh kiện lân cận – làm giảm thiểu chất lượng âm thanh nói chung. Cho đến ngày nay, vẫn chưa có giải pháp nào thật sự hoàn hảo để loại bỏ triệt để vấn đề trên.

REM–8 sử dụng cuộn dây lẫn bo mạch chuyên dụng, cho phép tái tạo một dạng sóng từ có thể loại bỏ gần như hoàn toàn sóng điện từ bất lợi mà biến thế nguồn thuộc hệ thống audio sinh ra. Theo đó, audiophiles chỉ cần đặt thiết bị này ngay bên dưới transformer của các thiết bị audio như CDP, Amp, DAC, cơ... và từ đó REM-8 sẽ giúp trung hòa các dạng sóng từ gây ra bởi transformer, giúp giảm nhiễu và cải thiện đáng kể âm hình – mở ra hiệu năng trình diễn trong sạch, tự nhiên và hết sức trung thực.
 • Lý tưởng dùng để xử lý biến áp cách ly và biến áp khử nhiễu – giúp chúng phát huy tối đa công suất, qua đó góp phần hữu hiệu vào việc mang lại tín hiệu âm thanh vượt trội.
 • Cần thiết đối với những bộ nguồn loại chuyển mạch.
Tham khảo thêm thông tin và giá shop đang nhập về bán tại Vietnam hơn 11 triệu:
https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/acousticrevive-electromagnetic

Thiết bị sử dụng 2 pin tiểu AAA có đi kèm theo, và tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Tình trạng hàng full box còn rất đẹp. Đây là sản phẩm để các audiophile cầu toàn hệ thống hi-end nên có để hoàn thiện chất lượng âm thanh mà hệ thống có thể phát huy tốt hơn so với hiện tại.
Thiết bị rất ít gặp hàng 2nd, rất đáng đầu tư cho hê thống cao cấp.
Giá: 6.800.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Ổ chia nguồn Einstein, model Octopus đời đầu, hàng về từ Nhật.

Hãng Einstein là 1 hãng audio hi-end của Đức nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm audio hi-end như amply, CDP, mâm than, loa, dây dẫn, ổ chia nguồn.
Ổ chia nguồn Octopus thiết kế có qua hệ thống lọc xử lý dòng điện trước khi cung cấp cho các thiết bị, ổ có 8 đầu ra, gồm 4 đầu cho thiết bị digital có qua lọc và xử lý dòng, 4 đầu cho thiết bị analog chỉ qua lọc điện sơ bộ.

Ổ Octopus ra mắt vào khoảng năm 2012, được hãng thiết kế để sử dụng với các thiết bị hi-end, tham khảo hệ thống set-up của các thiết bị hi-end của Eintein với hãng loa Acapella nổi tiếng của Đức, có sử dụng ổ Octopus để cấp nguồn:
https://audiofederation.com/blog/2012/02/05/the-show-2012-at-ces-acapella-einstein

Hiện tại ổ Octopus đã nâng cấp phiên bản với hệ thống xử lý lọc điện cao cấp và giao diện điện từ, được shop ở Vietnam nhập về bán có giá hàng new khoảng 73 triệu:
https://www.saigonstereo.com/home/san-pham/loc-nguon-einstein-the-octopus-ultimate/

Ổ sản xuất cho thị trường Nhật nên thiết kế cho dòng điện vào 100-110V, giá hàng new tại thời điểm ra mắt vào khoảng 600 Euro.
Link tham khảo hàng 2nd có giá bán khá cao, khoảng 300 Euro (tương đương khoảng 8 triệu chưa thuế và ship về Vietnam):
https://www.contrado-audio.nl/?product=einstein-the-octopus-power-block

Tình trạng ổ còn rất đẹp.
Giá: 7.500.000 VNĐ

Hình chi tiết:
VUI LÒNG XEM TIẾP TRANG 2....
THANKS


DUY-Audio Thủ Đức Shop
Chỉ kinh doanh hàng nhập trực tiếp từ Nhật
0989.033.077 (có Zalo, Viber)
Link shop:
http://phoamthanh.phomuaban.vn/index.php?mod=detail&cat=887&storeid=89400&id=864704&d=1502254223&mt=0
Đăng phản hồi

Bí quyết để giao dịch an toàn
 • Tuân thủ chính sách phòng chống dịch bệnh của cơ quan chức năng
 • Không nên chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • Không nên đặt cọc nếu chưa biết rõ người bán
 • Đi đến địa chỉ người bán cùng với 1 người có kinh nghiệm để thẩm định sản phẩm
 • Chọn giao hàng ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng
 • Về Phố Mua Bán
  Trang web Phố Mua Bán cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin mua bán rao vặt đồ sưu tập. Người đăng bản tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng và giao dịch mua bán
  Để liên lạc với người bán, Quý khách vui lòng xem thông tin liên lạc của người bán trong nội dung bản tin. Thông tin liên lạc ở trong mục dưới đây là của Ban quản lý trang web và không dùng cho mục đích mua bán.
  Quản lý trang web: HKD Cổng Phố (chỉ quản lý website, không bán hàng) - ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017 - Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
  Liên hệ hỗ trợ, quảng cáo: Trần Thanh Sang
  Giới thiệu    Hướng dẫn    Bảng giá    Thành viên    Đăng ký    Liên hệ
  Trang web hoạt động tốt nhất với trình duyệt Google Chrome, Mircrosoft Edge và Safari
  Bạn cần đăng nhập lại để có thể truy cập giao diện cũ