DUY-Thủ Đức: Trang 1: dây dẫn các loại; Trang 2: các loại phụ kiện audio khác (luôn update trang 1,2)
TP HCM    33 phút trước    Lưu lại   
Tham gia 8 năm trước
 ĐT: 0989.03 xxxx
 
  Duy-Audio Thủ Đức

1. Shop chỉ sưu tầm và nhập trực tiếp các thiết bị-phụ kiện audio từ Nhật về phục vụ các bác chơi audio.
2. Shop có nhận dịch vụ mua hàng giúp tại các trang chuyên bán đồ audio 2nd như Hifido, Audiounion, Hardoff, yahooauction,...
3. Shop cam kết không bán hàng , hàng giả.
4. Shop cam kết bán hàng đúng như mô tả và hình chụp thực tế sản phẩm để phục vụ các bác ở xa ko có điều kiện ghé xem trực tiếp.
5. Để tránh bị loãng và trôi hàng nên các comment đã giao dịch xong em xin mạn phép xóa sau 2-3 ngày.
6. Hàng luôn được shop update liên tục trong toàn bộ trang 1 và trang 2:
- Trang 1: amply, CDP, dây loa, dây tín hiệu RCA, dây tín hiệu XLR, dây digital, dây phono, cầu loa, dây nguồn.
- Trang 2: chống rung, chân loa, thớt audio, kệ audio, giắc dây loa, giắc dây tín hiệu, giắc nguồn, ổ cắm âm tường, ổ chia nguồn, lọc nguồn, ổ chia nguồn, cục chặn mâm than, củ mũi loa B&W, tụ Black Gate, tấm tiêu tán âm, khử từ...Địa chỉ: số 79 đường Tam Hà, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, HCM
(là nhà riêng nên hoạt động ko có giờ nghỉ, tuy nhiên alo em trước khi ghé nhé)
Điện thoại/zalo/viber: 0989.033.077 (Duy, 39 tuổi)


Số tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi Nhánh Thủ Đức
Số TK: 0071.003.772.355
Chủ TK: Nguyễn Tường Duy

Chúc các bác tìm được niềm vui với thú chơi Audio tao nhã.
Thân chào.
Duy.
11:42 09/T08/2017  

Dây nguồn của Purist Audio Design, model Colossus phiên bản Signature, dài 1,5m, hàng về từ Nhật.

Purist Audio Design đã quá quen thuộc với giới audiophile trong và ngoài nước, các sản phẩm của hãng luôn đem lại chất lượng trên giá thành.

Dây nguồn Colossus Rev.B tại thời điểm ra mắt vào khoảng cuối những năm 1990 đứng thứ 3 của hãng, sau Proteus và Dominus, link tham khảo:
https://www.puristaudiodesign.com/Data/history.html

Màu âm của dây nguồn thời kỳ đầu của PAD cho chất âm trung tính, nền âm tĩnh, tiếng chi tiết, bass gọn sâu, trung âm dày mộc mạc tự nhiên, dải cao đầy đủ.
Cặp giắc nguyên bản hãng sử dụng tại thời điểm đó là của Leviton hoặc Hubbell hoặc Wattgate theo chuẩn hospital grade, đã được mấy anh audiophile Nhật thay thế bằng cặp giắc theo chuẩn audio là Furutech FI-11 mạ Gold và FI-11 ko mạ.

Tình trạng dây còn đẹp, giắc cũng còn khá đẹp.
Giá: 8.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Cặp dây tín hiệu Furutech, model Evolution Audio II, dài 1,2m về từ Nhật.

Dòng dây Evolution đưa Furutech nổi danh trên toàn thế giới, và dòng Evolution II là sự cải tiến của hãng Furutech với nguyên lý "Dẫn Truyền Tinh Diệu" (Pure Transmission).

Dây tín hiệu Evolution Audio II đạt rất nhiều giải thưởng audio uy tín trên thế giới, có thể kể đến như The Absolute Sound Editors’ Choice Award trong những năm 2015-2016-2017-2018-2019-2020, cũng như những giải thưởng audio uy tín trong nước Nhật, link tham khảo:
http://www.furutech.com/2013/01/30/1825/

Dây hiện được shop nước ngoài bán hàng new 850/cặp (khoảng 19,8 triệu chưa thuế và ship về VN):
https://www.thecableco.com/evolution-ii-interconnect-pair.html

Shop Vietnam đang nhập về bán khoảng 15 triệu:
https://www.audionghiathuy.com/san-pham/Furutech-–-Evolution-Audio-II/865

Tình trạng dây còn đẹp, thân giắc có xước xát nhẹ ko đáng kể, dây hay ít gặp trên thị trường 2nd, rất đáng chơi.
Giá: 6.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Cặp dây tín hiệu của hãng Audio Mijinko, model RCA Reference dài 1m, hàng về từ Nhật.

Hãng Audio Mijinko là 1 hãng phụ kiện audio, các sản phẩm của hãng được sản xuất lắp ráp hoàn toàn thủ công (hand-craft) bởi các thợ lành nghề . Các sản phẩm của hãng có thể kể đến như amply, hộp điện chia nguồn, dây nguồn, dây tín hiệu...
Một số sản phẩm tham chiếu của hãng đều có ghi tên người tạo ra sản phẩm cũng như năm xuất xưởng.
Link tham khảo của hãng: https://mijinko.jp/

Dây RCA Reference có thể xem là dòng dây giới hạn, vì hoàn toàn làm bằng tay, dây được thẩm âm đạt yêu cầu tham chiếu trước khi đóng gói và xuất xưởng, do đó có thể nói ko dây nào hoàn toàn giống dây nào.
Dây của em do anh T.Arakawa (Takashi Arakawa) chế tác trong năm 2019, anh T.Arakawa được xem là người sáng lập thương hiệu Audio Mijinko, link tham khảo:
https://mijinko.jp/arakawa

Anh Takashi Arakawa từng là kỹ sư phụ trách phát triển sản phẩm của hãng Oyaide, với dòng sản phẩm ổ nguồn R0 Audio Mijinko Signature, link tham khảo:
http://lotusgroupusa.com/Images/R-0_Data_Oyaide.pdf

Dây RCA Reference dài 1m, cho chất âm rộng từ trầm đến cao, âm bass gọn chắc, âm cao chi tiết sắc nét, trung âm rộng, độ động rất tốt, phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Tình trạng dây còn rất đẹp, dây hay rất đáng chơi và hiếm gặp.
Giá: 4.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:Cặp dây tín hiệu của Shunyata Research, model Aries dài 1m, hàng về từ Nhật.

Shunyata Research là thương hiệu phụ kiện audio rất nổi tiếng của Mỹ mà hầu hết các audiophile trên toàn thế giới đều biết đến, các sản phẩm của hãng luôn được chào đón và đánh gá cao.

Model Aries ra mắt khoảng năm 2003 với giá hàng new khá cao vào thời điểm đó là 650/cặp 1m (hơn 15 triệu chưa thuế và ship về Vietnam).
Dây được các trang audio review nổi tiếng đánh giá cao với nhận xét như sau:
"I found the interconnects to be extremely revealing and lifelike, with outstanding bass retrieval. Midrange was very neutral, flat, and, again, pure-sounding."

Tạm dịch: dây cho chất âm rất chân thật, dải bass cực kỳ ấn tượng, dải trung rất tự nhiện, trong suốt ko màu sắc.
Link tham khảo:
http://www.soundstagenetwork.com/revequip/shunyata_aries_lyra.htm
https://www.ultraaudio.com/equipment/shunyata_aries_lyra.htm

Tình trạng 2 dây trùng số serial, toàn bộ zin, chữ nghĩa rõ đẹp, dây và giắc còn đẹp.
Dây rất hay với tầm giá 2nd dưới 10 triệu.
Giá: 8.800.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Dây digital hi-end của Nordost, model Valhalla AES/EBU 110 Ohm giắc XLR, dài 1,1m về từ Nhật.

Nordost là thương hiệu phụ kiện audio hi-end rất nổi tiếng, các thiết bị của hãng luôn được đánh giá cao và săn đón bởi các audiophile trên toàn thế giới.

Dây digital AES/EBU 110 Ohm Valhalla từng là đầu bảng của hãng trước khi dòng Odin ra đời, dây hàng new tại Nhật có giá khoảng 350,000 Yen (khoảng 75 triệu).
Dây hàng 2nd rất ít gặp trên thị trường 2nd vì thuộc phân khúc hi-end, và giá luôn cao từ 1,000-1,500/sợi (từ 23 đến 35 triệu tùy tình trạng và phụ kiện đi kèm) , một số link tham khảo:
https://www.audiounion.jp/ct/detail/used/64948/
https://sg.carousell.com/p/nordost-valhalla-digital-aes-ebu-cable-272325481/

Tình trạng dây kèm hộp gỗ zin, dây và giắc còn rất đẹp, dài 1,1m từ đầu giắc đến đầu giắc
Giá: 22.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:

2 sợi dây nguồn Oyaide GPX-R, dài 1,8m, hàng về từ Nhật.

Dây nguồn Tunami GPX-R đã quá nổi tiếng với dân audiophile của Nhật cũng như tại Vietnam, dây sử dụng vật liệu cao cấp PCOCC-A và cặp giắc P004 và C004 phiên bản đặc biệt vỏ màu trắng được hãng sản xuất riêng cho dây nguồn GPX-R, cặp giắc này hãng ko bán rời, với vỏ bằng vật liệu có pha thủy tinh tỉ lệ 30%, giắc tiếp điểm sử dụng đồng berrylium làm vật liệu chính, sau đó được mạ 2 lớp kim loại quý và cứng là platinum và palladium tăng sự tiếp xúc tốt và cải thiện độ truyền dẫn.

Dây có chất lượng vượt trên giá thành, dây cân bằng 3 dải, dải âm trải rộng từ trầm đến cao, độ động tốt, trung âm dày, phù hợp với nhiều loại nhạc khác nhau.

Tình trạng:
1. Dây số 1 kèm hộp trùng số serial number, dây và giắc còn rất đẹp.
2. Dây số 2 bị bung mất miếng tem, dây và giắc còn rất đẹp. Dây đúng hàng hãng không phải hàng DIY vì cặp giắc này hãng chỉ sản xuất cho dây thành phẩm, không bán lẻ.

Giá:
1. Dây 1: 6.300.000 VNĐ
2. Dây 2: 5.800.000 VNĐ

Hình chi tiết sợi 1:

Hình chi tiết sợi 2:

2 sợi dây digital hàng đầu bảng 1 thời của Synergistic Research, dòng Designer's Reference, 1 sợi giắc RCA dài 0.9m, 1 sợi giắc XLR dài 0,8m, hàng về từ Nhật.

Synergistic Research là hãng chuyên các dòng dây audio hi-end rất nổi tiếng của Mỹ, các dòng sản phẩm của hãng trải rộng từ hàng entry giá vài trăm đô cho tới hàng ultra hi-end giá vài chục ngàn đô.

Dòng đầu bảng Designer's Reference ra đời đầu tiên vào năm 1998, được các nhà phê bình của trang review nổi tiếng www.stereophile.com có bài bình luận rất chi tiết và đánh giá là dòng dây hàng top hi-end xứng đáng đầu tư nếu khả năng tài chính cho phép.
Đối với dây tín hiệu digital, đây là thông tin đánh giá:
"The lower-through-upper-bass range was taut, powerful, and in control, the midrange was quite handsome (depending on the recording, of course), and the highs sounded smooth, linear, and extended."
"The DR's bass was tight and controlled, more taut and acoustic than most other cables managed with AES/EBU. The midrange was colorful, textured, and graciously harmonic on many recordings."
https://www.stereophile.com/cables/198synergistic/index.html

Dây cho chất âm dày tiếng, dải tiếng trải dài từ trầm đến cao, độ âm nền tĩnh rất tốt, âm hình rộng mở, là dòng dây rất đáng chơi và sở hữu.

Dây có giá hàng new tại thời điểm ra mắt khoảng 1,000/1m (khoảng 23 triệu chưa thuế và ship), dây là giá rất cao vào thời điểm cách đây 20 năm, link tham khảo:
https://www.stereophile.com/content/synergistic-research-cables-specifications

Tình trạng cả 2 dây chữ còn đẹp so với tuổi đời khoảng 20 năm.
1. Dây digital RCA dài 0,9m, dây còn đẹp, giắc còn khá đẹp.
2. Dây digital XLR dài 0,8m, dây và giắc còn đẹp, chân hot #3 đầu vào và chân hot #2 đầu ra.
Giá: đồng giá 9.700.000 VNĐ/sợi

Hình chi tiết:
Dây loa Tannoy, dòng model vintage của hãng, Super Red Cable, gồm 2 sợi, dài 5m/sợi, hàng về từ Nhật.

Tannoy là thương hiệu sản xuất loa rất nổi tiếng của Anh quốc, ngoài sản xuất loa thì hãng cũng sản xuất một số phụ kiện sử dụng chung với loa như dây loa, chống rung.

Dòng dây loa Super Red Cable sử dụng vật liệu đồng khử Oxy độ tinh khiết 99,99% chuyên dụng cho audio, cho độ truyền dẫn tốt, được hãng Tannoy sản xuất phù hợp với những dòng loa vintage thuộc phân khúc entry hoặc tầm trung của hãng.

Dây được các bác audiophile Nhật gia công 1 đầu giắc càng cua như hình, bác nào mua về có thể để nguyên sử dụng hoặc có thể gia công đầu giắc lại cho phù hợp với loa và amply của mình, đầu còn lại để trần và được phủ một lớp mỏng màu trắng ko rõ vật liệu gì để giữ cứng đầu dây nối vô (loa hoặc amply) như hình.

Tình trạng cả 2 dây dài 5m, dây còn đẹp chữ nghĩa còn rõ ràng, 2 dây có thể sử dụng cho phòng rộng, hoặc 1 dây có thể chia thành 1 cặp dài 2,5m mỗi vế.

Giá em bán lẻ 3.500.000 VNĐ/sợi 5m --> đã bán 1 sợi, còn lai 1 sợi.

Hình chi tiết:


Sợi dây digital Purist Audio Design, model Venustas đời Rev.C, giắc RCA (Coaxial), dài 1m, hàng về từ Nhật.

Dòng Venustas của Purist thuộc phân khúc tầm trung của hãng, được giới audiophile trên toàn thế giới đánh giá rất cao ngay từ khi ra mắt đầu tiên vào khoảng năm 2004 về hiệu suất chất lượng trên giá thành, trang audio review nổi tiếng positive-feedback.com đã có 1 bài review rất chi tiết về dòng Venustas (dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu và dây phono) và có 1 kết luận đầy đủ về chất lượng của dòng Venustas mang lại:
"Warning! Do not listen to these cables unless you are serious about buying them. After auditioning the Venustas cables, returning to lesser ones could leave you highly dissatisfied with the sound of your audio system. You've been warned."
https://positive-feedback.com/Issue15/venustas.htm

Dây Venustas được hãng PAD sử dụng công nghệ bột sắt để xử lý chống nhiễu điện từ và nhiễu sóng EMI/RFI, cũng như hạn chế sự rung động của lõi dây trong quá trình truyền dẫn tín hiệu.
Dây được hãng sử dụng giắc bằng bạc khối (silver solid).
Dây cho chất âm dày tiếng, dải cao tốt, dải trầm xử lý tốt, xuống sâu.

Đời Rev.C thì dây tín hiệu digital Venustas đứng thứ 3, sau Proteus và Dominus.
https://www.puristaudiodesign.com/Data/history.html

Tình trạng dây còn rất đẹp.
Giá: 8.200.000 VNĐ

Hình chi tiết:Dây nguồn Oyaide L/i50 EXs, dài 1,8m hàng về từ Nhật.

Dây nguồn L/i50 EXs có giá hàng new tại Nhật khoảng 30,000 Yen (khoảng 6,6 triệu chưa thuế và ship về Vetnam), dây sử dụng cặp giắc P-037/C-037 cấu tạo từ hỗn hợp đồng khử Oxy, sau đó được mạ 1 lớp bạc và sau cùng là 1 lớp mạ rhodium bên ngoài.
Dây cho độ chi tiết cao, âm hình rộng, phù hợp với nhiều thể loại nhạc.

Thông tin tham khảo:
http://www.oyaide.com/ENGLISH/AUDIO/products_category/power_cord/pg456.html
https://shop.oyaide.com/products/p-112.html

Tình trạng dây và giắc còn đẹp.
Riêng cặp giắc Oyaide P-037/C-037 hàng new shop Vetnam nhập về bán khoảng 4,3 triệu/cặp, link tham khảo:
https://phukienaudio.com/p/159-oyaide-p-037c-037-1cai

Giá: 3.100.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Dây nguồn Purist Audio Design, model Musaeus, dài 1,5m, hàng về từ Nhật.

Purist Audio Design đã quá quen thuộc với giới audiophile trong và ngoài nước, các sản phẩm của hãng luôn đem lại chất lượng trên giá thành.

Dây nguồn Musaeus giá hàng new cho dây 2m khoảng 450 (khoảng hơn 10 triệu chưa thuế và ship về Vietnam). Dây cho chất âm cân bằng đều 3 dải, dải trung trầm hay, bass kiểm soát tốt, độ tĩnh tốt, chi tiết tách bạch và được đánh giá rất cao và highly recommended bởi trang review audio uy tín Positive-feedback.com:
https://positive-feedback.com/Issue14/padmusaeus.htm

In summary, Purist Audio Design's Musaeus cables were extremely quiet, detailed without the slightest hint of peakiness, and ultra-smooth, with a robust, weighty low end and realistic dynamics. Their quietness produced unusually precise soundstaging. They made listening to music more enjoyable, and (cliché alert) frequently kept me up listening to music way past my bedtime. The Musaeus cables are superb, and are highly recommended. I've never heard my system sound better, or even as good. And remember, these are Purist Audio's economy cables. I can't imagine how anyone could make a cable that sounds significantly better.

Tình trạng dây và giắc còn đẹp, đi kèm bao bì và manual sách trùng số serial còn nguyên seal chưa khui.
Giá: 6.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Cặp dây loa Oyaide Tunami V2, công nghệ vật liệu đồng tinh khiết 102SSC, dài 2m, hàng về từ Nhật.

Dòng dây loa Tunami rất nổi tiếng của Oyaide, đây là phiên bản đời V2 mới nhất với công nghệ vật liệu 102SSC mới nhất của hãng, dây cho dải trung và cao hay chi tiết bóc tách, dải trầm nhẹ nhàng mềm mại xuống sâu, phù hợp cho dàn dư bass hoặc bass kiểm soát ko tốt, dàn cần cải thiện dải trung và dải cao.
Dây phù hợp dòng nhạc jazz, hòa tấu, vocal, pop...
Trong tầm giá 1,000 thì Oyaide Tunami V2 là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Dây công nghệ 102SSC của Oyaide nhận được rất nhiều lời khen từ các trang audio review nổi tiếng trên thế giới, một số link tham khảo:
https://positive-feedback.com/Issue78/oyaide_cables.htm
http://v2.stereotimes.com/post/oyaide-tunami-series-cables
https://6moons.com/audioreviews2/oyaide/3.html

Shop ở VN đang bán 15 triệu cho cặp dài 2,5m:
https://thienhaaudio.vn/san-pham/day-loa-oyaide-tunami-ii2-5m/

Tình trạng: dây còn khá đẹp, chữ hơi mờ nhưng còn đọc được, full box, tuy nhiên cửa hàng audio bên Nhật bỏ nhầm vào hộp dài 2,5m, ngoài ra 1 phần đầu dây bị xử lý cắt ngắn khoảng vài cm tại Nhật, nhưng toàn bộ đầu giắc bắp chuối zin của Oyaide và ko ảnh hưởng tới chất lượng dây.

Giá: --> đã bán

Hình chi tiết:

Dây phono Ortofon 6NX-TSW1010, dài 1,2m loại 5 pin-giắc RCA, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Ortofon đã quá nổi tiếng với audiophile chơi analog về các sản phẩm của hãng như cần, kim, máng, dây tín hiệu...

Dây phono 6NX-TSW1010 cho chất âm tự nhiên, chi tiết, dải trung dày, truyền cảm ấm áp.
Hiện dây được shop nhập về bán với giá 5,5 triệu, link tham khảo:
https://www.giadinhaudio.vn/san-pham/phu-kien-choi-dia-than/cable.html?view=products&layout=detail&id=154:day-ortofon-6nx-tsw-1010

Tình trạng dây xài lướt, kèm bao bì zin, đẹp như mới.
Giá: 4.000.000 VNĐ

Hình chi tiết:

Dây nguồn DIY từ Nhật, dây Furutech FP-3TS20, giắc Acoustic Revive đặt hàng Furutech FI-20 Rhodium theo tiêu chuẩn riêng, dài khoảng 1,5m, về từ Nhật.

Dây được các bác Nhật DIY, sử dụng hàng cao cấp bao gồm:

1. Dây nguồn Furutech FP-3TS20, được sản xuất theo công nghệ Alpha-OCC process của hãng Furutech, có kích thước 14 AWG, dây có giá hàng new tại shop nước ngoài khoảng 90/m (khoảng 2,1 triệu/m, tương đương khoảng 3 triệu cho dây dài 1,5m), thông tin tham khảo:
http://www.revolutionpower.com/furutech-fp-3ts20-power-cable

2. Cặp giắc Acoustic Revive đặt hàng riêng Furutech sản xuất với tiêu chuẩn siết ốc riêng của hãng dựa trên model FI-20 mạ Rhodium chuẩn Audio Grade.
Giắc FI-20 rất ít gặp trên thị trường 2nd vì dòng FI-20 thường được hãng Furutech sản xuất riêng cho các dây thành phẩm của hãng cũng như sản xuất theo đơn đặt hàng.
Về phân khúc thì FI-20 nằm giữa FI-11 và FI-28, trong khi đó giá FI-11 mạ Rhodium tại Vietnam được các shop bán khoảng 3,3 triệu/cặp, thông tin kham khảo:
https://thienhaaudio.vn/san-pham/zac-furutech-fi11-rcai/

Tình trạng dây còn đẹp, giắc có xước xát do cắm rút như hình.
Giá: 3.900.000 (tiết kiệm khoảng phân nửa giá so với mua hàng new)
Em có bán rời dây và giắc cho bác nào có nhu cầu.

Hình chi tiết:
Cặp dây tín hiệu hi-end đầu bảng của Harmonix, model HS101-GP-SUS phiên bản balance giắc XLR thân bằng vật liệu SUS thép ko rỉ dài 3m, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Harmonix rất nổi tiếng của Nhật chuyên các sản phẩm phụ kiện hi-end như dây dẫn các loại, chân chống rung các loại. Các sản phẩm của hãng được các audiophile Nhật và trên thế giới đánh giá cao và ít gặp trên thị trường hàng 2nd vì luôn được săn lùng.

Dòng dây tín hiệu HS101-GP Gold Performance được giới audiophile trên thế giới đánh giá rất cao với nhiều giải thưởng uy tín và luôn là dòng sản phẩm được săn lùng trên thị trường 2nd mặc dù giá ko hề rẻ.
Dây được đánh giá cho chất âm đặc biệt và được hãng tự tin gọi là dòng dây loa chuyên nghiệp được cân chỉnh tác động duy nhất trên thế giới (World's only professional tuning cable).

Có thể tham khảo những bài review chi tiết trong các trang sau:
https://positive-feedback.com/Issue16/harmonix.htm
http://www.highfidelity.pl/!ev/artykuly/18_08_2008/harmonix.html

Dây HS101-GP phiên bản 1m có giá hàng new tại thời điểm ra mắt vào năm 2004 vào khoảng 1,500/cặp (khoảng 35 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), dây em là phiên bản order đặc biệt dài 3m rất ít gặp, phù hợp cho các bác có phòng rộng, hoặc bố trí nguồn phát xa Amply.

Dây HS101-GP giắc balance XLR dài 1m-1,5m có giá hàng 2nd vào khoảng trên dưới 800 (khoảng 19 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), link tham khảo:
https://www.ukaudiomart.com/details/649441384-harmonix-hs101gp-xlr-15m/

Tình trạng dây kèm hộp zin, dây và giắc còn đẹp, xước xát nhẹ ko đáng kể.
Dây 3m hi-end rất đáng chơi.
Giá: 22.000.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Cặp dây loa hi-end đầu bảng 1 thời của Harmonix, model HS101-SLC dài 1,5m giắc bắp chuối, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Harmonix rất nổi tiếng của Nhật chuyên các sản phẩm phụ kiện hi-end như dây dẫn các loại, chân chống rung các loại. Các sản phẩm của hãng được các audiophile Nhật và trên thế giới đánh giá cao và ít gặp trên thị trường hàng 2nd vì luôn được săn lùng.

Dòng dây loa HS101-SLC được giới audiophile trên thế giới đánh giá rất cao với nhiều giải thưởng uy tín và luôn là dòng sản phẩm được săn lùng trên thị trường 2nd mặc dù giá ko hề rẻ.
Dây được đánh giá cho chất âm đặc biệt và được hãng tự tin gọi là dòng dây loa chuyên nghiệp được cân chỉnh tác động duy nhất trên thế giới (World's only professional tuning cable).

Có thể tham khảo những bài review chi tiết trong các trang sau:
https://positive-feedback.com/Issue16/harmonix.htm
http://www.highfidelity.pl/!ev/artykuly/18_08_2008/harmonix.html

Dây 2m có giá hàng new tại thời điểm ra mắt vào năm 2004 vào khoảng 2,700/cặp, dây 1,5m có giá hàng 2nd vào khoảng trên dưới 1,000, link tham khảo:
https://www.usaudiomart.com/details/649093228-combak_harmonix_hs101slc_speaker_cable_15m/

Tình trạng dây kèm hộp zin, dây còn đẹp, phiên bản giắc bắp chuối rất ít gặp của hãng (thường là giắc càng cua).
Dây rất đáng chơi trong tầm giá.
Giá: 18.400.000 VNĐ

Hình chi tiết:Cặp dây loa Oyaide OR-800 Advance giắc càng cua, dài 2m, hàng về từ Nhật.

Dòng dây loa OR-800 của Oyaide có thể xem là một trong những sản phẩm có tuổi đời sản xuất lâu nhất tại Nhật với sự tin tưởng về chất âm của giới audiophile Nhật hàng chục năm qua.

Dây OR-800 Advance là phiên bản thứ 2 của hãng.
Dây cho chất âm cân bằng đều 3 dải, phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau.
Dây hàng new dài 2m có giá bán tại shop nước ngoài vào khoảng 650/cặp (khoảng 15 triệu), link tham khảo:
https://www.thecableco.com/or-800-advance-spade-speaker-cable-pair.html

Tình trạng dây còn đẹp, chữ trên dây còn rõ, các đầu giắc còn đẹp.
Dây và giắc có xước xát nhẹ ko đáng kể.
Giá: 5.100.000 VNĐ

Hình chi tiết:Sợi dây nguồn Transparent Powerlink 10AWG, dài 2m, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Transparent rất nổi tiếng của Mỹ với những sản phẩm dây dẫn, đặc biệt là dòng dây nguồn và thiết bị cung cấp chia nguồn.

Dây Powerlink 10AWG với công nghệ double shield với 2 lớp chống nhiễu, tăng hiệu quả trong việc chống rung cũng như chống nhiễu rất tốt, từ đó cung cấp dòng điên sạch cho thiết bị sử dụng.
Dây có lõi lớn nên phù hợp với các thiết bị đòi hỏi công suất lớn như ổ chia nguồn, Pow-Amp...

Dòng dây Powerlink 10AWG ít gặp trên thị trường 2nd, phần nhiều là model lõi nhỏ hơn là Powerlink 12AWG, có giá hàng 2nd cho sợi 2m vào khoảng 200~4,5 triệu, link tham khảo:
https://www.audioasylumtrader.com/ca/listing/Power-Cords/TRANSPARENT/POWERLINK/POWER-CORD/139966

Tình trạng dây được phân phối chính hãng tại Nhật bởi hãng Axiss nên có tem của Axiss trên 2 giắc.
1 đầu giáp bọc bị bung như hình, nhưng ko ảnh hưởng tớ chất lượng dây, bác nào mua về có thể bọc keo giữ cố định.
Giắc còn đẹp, xước xát nhẹ ko đáng kể.
Giá: 4.300.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Dây nguồn Cardas Twinlink Power Cord, gồm 2 sợi, mỗi sợi dài 3feet (tầm 1m), hàng về từ Nhật.

Cardas là hãng sản xuất dây dẫn audio nổi tiếng của Mỹ, các dòng sản phẩm của hãng đa dạng từ entry cho tới hi-end.
Dây Twinlink Power Cord thuộc phân khúc entry của hãng, là lựa chọn phù hợp để các bác thay thế dây nguồn đi theo thiết bị, dây phù hợp cho các thiết bị như CDP, Pre-Amp và Amp.
Thông tin tham khảo hàng xài rồi dài 1m shop nước ngoài đang bán khoảng 120 (khoảng 2,8 triệu chưa thuế và ship về VN):
https://www.canuckaudiomart.com/details/649398559-cardas-twinlink-power-cord-see-photo/

Tình trạng: cả 2 sợi đều còn khá đẹp, trầy xước ko đáng kể, đầy đủ bao bì và giấy tờ zin của hãng đi kèm.
Đây là lựa chọn nâng cấp thay thế cho dây nguồn theo máy hiệu quả cải thiện chất âm và hiệu quả kinh tế rất tốt.

Giá: đồng giá 2.000.000 VND/sợi.

Hình chi tiết:Cặp dây tín hiệu PS Audio, model xStream Statement, dài 1,5m, hàng về từ Nhật.

PS Audio là thương hiệu audio nổi tiếng của Mỹ với những sản phẩm là phụ kiện audio hi-end.

Dòng dây tín hiệu xStream Statement sử dụng lõi đồng nguyên chất, ra đời khoảng đầu những năm 2000 cùng với model XStream Transcendent là phiên bản lõi bạc nguyên chất (em có rao 1 cặp trong shop), dây xStream Statement có giá new tại thời điểm đó khoảng 300 (khoảng 7 triệu cho 1 cặp chưa thuế và ship về Vietnam), thuộc phân khúc tầm trung tại thời điểm đó khi mà các dây tầm entry level của các hãng audio khác chỉ ở mức dưới 100-200.

Dây được trang review audio nổi tiếng positive-feedback.com đánh giá cao, dây cho âm thanh mộc mạc, dải trầm lực, dải trung dày nhưng ko bị thiếu dải cao. Link tham khảo:
https://positive-feedback.com/Issue12/psaudiostatement.htm

"Conclusion
If you want exactly what PS Audio advertises—big, robust, sound, full of mid-bass energy and low-end power, yet uncolored—I recommend trying at least one pair in your playback chain. I loved them. John Zurek"

Tình trạng dây dài 1,5m, vỏ giắc RCA có trầy xước nhẹ theo thời gian nhưng ko đáng kể.
Giá: 3.400.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Cặp dây tín hiệu balance đầu bảng của Ortofon, model 7NC-AIC-X1 Premium XLR, dài 1m, hàng về từ Nhật.

Thương hiệu Ortofon đã quá nổi tiếng với audiophile trên toàn thế giời về các sản phẩm của hãng như cần, kim, máng, dây dẫn các loại...

Dòng Premium được xem là dòng dây cao cấp nhất của Ortofon, hiện đã ko còn Ortofon sản xuất, chỉ có thể sưu tầm trên thị trường 2nd.
Model 7NC-AIC-X1 Premium XLR có giá sách tại thời điểm ra mắt khoảng 2,200 Euro (khoảng 57 triệu chưa thuế và ship về Vietnam).
Dây được đánh giá cho chất âm rất chi tiết từ dải cao trải dài xuống dải trầm theo nguyên lý của hãng là Accuracy In Sound (tạm dịch Sự Chính Xác trong Âm Thanh), tham khảo thông số kỹ thuật của dây:

The cable is composed of four strands of ultra pure copper wires, PCOCC, OFC of different diameters, which are arranged around the center core made of a polyethylene cord surrounded by a cotton fiber cushion.
The positive and negative strands are completely isolated by cotton fiber insulation.
The cable is protected by the three layers of sheathings: aluminium wires mesh shield, PVC tube and tough nylon mesh.

Technical data:
Conductor size: 2 x 2.1mm
Conductor material: 7N OFC, OFC, PCOCC
Conductor details: 1/0.8, 7/0.32, 5/0.18, 15/0.18 and 10/7/0.1
Terminals: Rhodium plated
DC Resistance: Less than 8 Ω/ km
DC shield resistance: 500 V/1min
Shieled: 8/0.14/16 mm
Insulation: Polyethylene, PVC
Cable diameter: 21 mm

Trên thị trường 2nd dây rất ít gặp và có giá sưu tầm khá cao, khoảng trên dưới 1,100/cặp, một số link tham khảo:
https://www.ukaudiomart.com/details/649060671-ortofon_7nx_aicx1_premium_xlr/
http://www.audio-constructor.com/index.php?main_page=product_info&products_id=4036
https://www.ortofonaudio.cz/ortofon/eshop/4-1-Propojovaci-kabely/0/5/106-Ortofon-7NX-AIC-X1-Premium-XLR

Tình trạng: dây còn rất đẹp, dây đúng chất hi-end rất đáng chơi của Ortofon.
Giá: --> đã bán

Hình chi tiết:Cặp dây tín hiệu của Accuphase, model L-10 dài 1m, hàng về từ Nhật.

Cặp dây tín hiệu L-10 phiên bản đời trước của model AL-10. Dây AL-10 được shop phân phối tại Vietnam với giá 3,2 triệu, tham khảo link sau:
http://tlaudio.vn/san-pham/accuphase-al-10/

Dây L-10 có chữ logo Accuphase in trên dây dạng chữ kí. Dây cho chất âm mộc mạc tự nhiên, dải trung truyền cảm ấm áp, rất phù hợp cho các bác chơi dòng nhạc trữ tình vocal Vietnam, blue.

Tình trạng dây và giắc còn đẹp, nguyên bản của hãng.
Giá: 1.750.000 VNĐ

Hình chi tiết:Cặp dây tín hiệu của Accuphase, model L-30 dài 3m, hàng về từ Nhật.

Cặp dây tín hiệu series L là phiên bản đời trước của model series AL, số đằng sau thể hiện chiều dài của dây, ví dụ L-10 hay Al-10 là dây 1m, L-30 hay AL-30 là dây 3m. Dây dà 3m rất ít gặp.
Dây AL-10 dài 1m được shop phân phối tại Vietnam với giá 3,2 triệu, tham khảo link sau:
http://tlaudio.vn/san-pham/accuphase-al-10/

Dây L có chữ logo Accuphase in trên dây dạng chữ kí. Dây cho chất âm mộc mạc tự nhiên, dải trung truyền cảm ấm áp, rất phù hợp cho các bác chơi dòng nhạc trữ tình vocal Vietnam, blue.

Tình trạng dây và giắc còn đẹp, nguyên bản của hãng, dây 3m rất ít gặp, phù hợp với phòng rộng.
Giá: 3.100.000 VNĐ, rẻ hơn dây 1m hàng new

Hình chi tiết:
Cặp dây loa Audioquest, model Mont Blanc giắc càng cua dài 3m về từ Nhật.

Audioquest là hãng sản xuất phụ kiện dây dẫn rất nổi tiếng của Mỹ, các sản phẩm của hãng trải dài từ phân khúc tầm entry bình dân cho tới super hi-end.

Model Mont Blanc ra mắt đầu những năm 2000s, tại thời điểm ra mắt dây đứng thứ 4 của hãng (sau 3 model Volcano, Kilimanjaro và Everest), được xếp vào phân khúc hi-end, dây có giá new tại thời điểm đó hơn 2,100/cặp dài 3m (khoảng 49 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), thông tin tham khảo:
https://positive-feedback.com/Issue18/audioquestdbs.htm

Những dây đời đầu được hãng sản xuất tại Mỹ, những dây version 2 sau này đã được Audioquest đặt nhà máy sản xuất tại China, dây của em thuộc phiên bản đời đầu của hãng.

Tình trạng dây kèm hộp zin đi kèm, dây còn đẹp, giắc còn đẹp, giắc có trầy xước nhẹ trong quá trình sử dụng nhưng ko đáng kể.
Thiết bị DBS trước khi ship từ nước ngoài về đã được cửa hàng bên Nhật tháo bỏ pin, em sẽ tặng kèm pin khi ship hàng.
Giá: 17.400.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Kệ audio hi-end của Solid Tech, model Rack of Silence Model 4, hàng về từ Nhật.

Hãng Solid Tech của Thụy Điển, nổi tiếng với các sản phẩm chống rung như kệ audio, thớt audio, chân chống rung, chân loa... link tham khảo trang web của hãng:
https://www.solid-tech.net/products/

Kệ Rack of Silence Model 4 có giá hàng new bên nước ngoài khoảng 2,700 (khoảng 63 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), được các trang review audio đánh giá rất cao về hiệu quả đem lại, có thể tham khảo một số thông tin sau:

"Solid Tech Rack of Silence đã được vinh danh khi được đưa vào Hướng dẫn dành cho người mua âm thanh cao cấp The Absolute Sound 2012. Theo tạp chí, "Rack of Silence được đặt tên phù hợp giúp giảm rung động của thiết bị, do đó tạo ra nền âm thanh êm hơn và độ phân giải chi tiết cao hơn … Hệ thống hoạt động chính xác như quảng cáo, làm cho ngay cả những thành phần tốt nhất cũng có âm thanh tốt hơn. ”

Solid Tech Rack of Silence trông không giống với bất kỳ kệ audio nào mà bạn từng thấy trước đây. Đó là bởi vì chưa từng có sản phẩm nào như thế này, có thiết kế cực đoan cung cấp mức độ cô lập cao nhất. Nhiều kệ audio khác tuyên bố cung cấp lợi ích về âm thanh, nhưng Rack of Silence thực sự mang lại hiệu quả. Các phép đo trong phòng thí nghiệm chứng minh rằng Solid Tech làm giảm đáng kể độ rung đến các bộ phận hỗ trợ.

Marshall Nack nhận xét trong số 13 của tạp chí Positive Feedback. “The Rack of Silence là một công cụ nghiêm túc dành cho giới audiophile”. “Nó mang lại những cải tiến vượt xa những gì mà các kệ audio khác của tôi cung cấp, những cải tiến mà tôi không muốn thiếu cho hệ thống”.

"Không có gì phải bàn cãi khi Rack of Silence được xếp hạng trong số những kệ audio hay nhất mà tôi từng nghe", chuyên gia audiophile Wes Phillips phát biểu trong bài đánh giá t 5 năm 2004 cho SoundStage! "Có sự tương phản lớn rõ rệt giữa các âm trường. Một lần nữa, con số đó lớn hơn cảm giác chi tiết."

Kệ sử dụng các viên bi thép để làm chân đệm tiếp xúc giữa thiết bị và kệ chân gỗ. Có thể sử dụng thêm thớt audio để kê như em ví dụ với đầu CDP Maranrz CD-7 trong hình chi tiết bên dưới.
Trong 4 kệ thì 3 tầng trên là tầng Basic với mức tải thiết bị cho phép tới 40kg, tầng kệ dưới cùng là Super cho phép mức tải tới 80kg.

Kích thước tổng thể: cao khoảng 90cm, ngang khoảng 70cm, sâu khoảng 50cm.
Link tham khảo giá và các thông tin trích dẫn bên trên:
https://www.audioadvisor.com/prodinfo.asp?number=SOREG4&variation=CHE

Tình trạng kệ còn đẹp, 2 thanh trụ có cấn nhẹ như 2 hình cuối nhưng ko đáng kể, có thể xoay vào mặt trong dễ dàng ko ảnh hưởng tới mỹ quan.
Các thanh kệ gỗ ko sứt mẻ, xước xát nhẹ ko đáng kể.
Kệ hi-end hàng 2nd rất ít gặp, rất đáng chơi về tính thẩm mỹ và hiệu quả cao đem lại.
Giá: 30.500.000 VNĐ
Em sẽ tháo rã khi đóng gói ship hàng, có kèm bản photocopy hướng dẫn lắp ráp bằng tiếng Anh hoặc em gửi hình lắp ráp qua zalo.

Hình chi tiết:
Bộ giải mã DDC và DAC cho thiết bị nguồn phát tín hiệu sử dụng USB của Ortho Spectrum, model USB-101, hàng full box về từ Nhật.

Hãng Ortho Spectrum hay Infranoise Lab là 1 hãng chuyên sản xuất các phụ kiện audio của Nhật với các sản phẩm liên quan đến dây dẫn, thiết bị lọc tín hiệu, DAC, chống rung... link tham khảo:
https://www.infranoise.net/products-1/

Thiết bị USB-101 có những tính năng như sau:

● Digital input: 2 USB systems (có switch chuyển đổi)
● Digital output: 3 đường dgital out SPDIF RCA, SPDIF BNC, AES/EBU
● External clock input: BNC unbalance 75ohms/48KHz square wave and sine wave,
● Analog output: 1 RCA stereo (unbalanced) 1 system
●Analog output impedance 110ohms
●Frequency characteristics 10Hz --- 37KHz(-3dB)
● Structure: Electromagnetic wave shield with non-resonant conductive fiber. Unnecessary vibration isolation structure by magnet levitation
● Main functions: USB input selector (2 position)
External clock input automatic detection switching
●Stabilization time: 10 minutes (air temperature 20℃)
External dimensions: 190(W) X 56(H) X 220(D)mm
Weight: 950g

Thiết bị USB-101 có giá hàng new tại Nhật là 95,000 Yen (khoảng 21 triệu chưa thuế và ship về Vietnam), vừa làm DAC và vừa làm DDC rất tiện lợi, đồng thời có chức năng cải thiện chất lượng là có cổng kết nối với thiết bị kiểm soát tần số.
Vỏ máy được kết cấu bằng vật liệu chống nhiễu sóng điện từ và triệt tiêu rung động, cải thiện chất lượng chuyển đổi tín hiệu âm thanh.

Tình trạng hàng full box còn rất đẹp, ko lỗi lầm.
Giá: 8.900.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Combo ổ cắm nguồn âm tường từng là đầu bảng của Furutech trước khi dòng NCF ra đời, model GTX-S mạ Rhodium kèm mặt che, hàng về từ Nhật.

Furutech là hãng audio rất nổi tiếng của Nhật với công nghệ vật liệu tiên tiến áp dụng vào các dòng sản phẩm dây dẫn, phụ kiện dây dẫn rất nổi tiếng, được tin dùng trên thế giới.

Trang audio review nổi tiếng Positive-Feedback.com đã có bài review rất chi tiết về ổ cắm GTX của Furutech, và kết luận nói lên tất cả:
"Amazingly, the new Furutech receptacles also increased the system's dynamics (like a supercharger was added to the AC line!). cj's awesome ART amplifiers sounded like someone had doubled the number of output tubes. At the bottom end of the frequency spectrum, there was better bass extension and linearity; at the other end of the musical spectrum, there less hash and greater extension. In the end, the music was far more solid, fleshed out, dynamic and controlled!

Reviewers are often, rightly or wrongly so, accused of hyperbole. But it's the God's honest truth that the Furutech AC receptacles made as much of a difference in the sound of the system as changing a component. In fact, as comedian Robert Klein once said, "if I wasn't trained for surprises, I'd be surprised." These receptacles are unquestionably worth every penny and no self respecting audiophile should be without the Furutech AC outlets!"

https://positive-feedback.com/Issue63/furutech.htm


Ổ GTX-S mạ Rhodium được shop tại Vietnam nhập về bán sau khi trừ chiết khấu và đang sale còn khoảng 3,5 triệu:
https://audiohoanghai.com/o-cam-dien-furutech-gtx-s-rhodium_id7197.html

Mặt che Furutech 102-S có giá hàng new hơn 700.000 VNĐ:
https://phukienaudio.com/p/170-nap-che-don-furutech-102s-1cai

Tình trạng: ổ đẹp như mới. Mặt che còn rất đẹp, xước xát nhẹ ko đáng kể.
Không có 2 ốc bắt mặt che.
Giá cả combo: 2.700.000 VNĐ (tiết kiệm 1,5 triệu so với mua hàng new)

Hình chi tiết:
2 bộ giắc càng cua (8 cái) của Audio Technica, model AT6C61 đầu bảng của hãng, hàng chưa qua sử dụng về từ Nhật.

Audio Technica là thương hiệu sản xuất các thiết bị audio hi-fi nổi tiếng của Nhật, các sản phẩm của hãng rất đa dạng, trải dài từ phân khúc bình dân tới phân khúc cao cấp.

Bộ giắc càng cua model AT6C61 là bộ giắc dây loa đầu bảng của hãng, được hãng chế tác từ đồng, sau đó xử lý mạ vàng, hỗ trợ đường kính dây từ 1,5mm-4mm, giắc lọt lòng 9mm.
Bộ 4 cái có giá sách 8,500 Yen (khoảng 1,9 triệu chưa thuế và ship về VN), link tham khảo:
https://www.audio-technica.co.jp/product/AT6C61

Tình trạng gồm 2 bộ (1 bộ gồm 4 cái: 2 đỏ, 2 đen), toàn bộ đều chưa có dấu siết cọc loa.
Không có khóa lục giác đi kèm.
Do ko có hộp đi kèm nên có xước xát trong quá trình bảo quản.
Giá: 1.000.000 VNĐ/bộ 4 cái.

Hình chi tiết:
Thiết bị khử từ đĩa quang học, khử từ phụ kiện audio của Acoustic Revive, model RIO-5, hàng về từ Nhật.

Acoustic Revive là hãng sản xuất phụ kiện audio rất nổi tiếng của Nhật, được giới audiophile trên toàn thế giới đánh giá cao các sản phẩm phụ kiện audio rất độc đáo của hãng, trong số đó là dòng sản phẩm khử từ đĩa CD của hãng.

Một số thông tin giới thiệu của hãng như sau:
Trước hết, các chuyên gia cho rằng các thành phần chứa sắt có trong mực in trên mặt nhãn đĩa là một trong những nguyên nhân gây từ hóa đĩa. Tiêu biểu, sắt oxi được dùng cho mực đỏ, vàng và nâu, coban cho mực xanh và xanh lục, bên cạnh niken cho mực màu bạc. Tất cả chúng được gọi chung là chất sắt từ với đặc tính dễ bị từ hóa.

Kế đến, việc sử dụng nhôm cho bề mặt đĩa CD ghi âm cũng là nguyên nhân gây từ hóa. Hiện nay, Theo JIS (Hiệp hội tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản), thành phần nhôm nguyên chất chỉ chiếm 99%. 1% còn lại chứa chất sắt từ, gồm những chất kể trên. Đầu đọc CD chứa những chất từ tính. Khi đọc, bộ cơ quay đĩa, nam châm cùng motor phát ra một chất trợ dung nhanh chóng làm cho đĩa bị từ hóa.

Không chỉ những đĩa bị nhiễm từ làm giảm hiệu suất toàn hệ thống, mà các thiết bị liên quan chẳng hạn như dây tín hiệu, giắc kết nối bị nhiễu từ cũng làm giảm chất lượng âm thanh và hình ảnh.

Khi dòng điện truyền qua dây tín hiệu, từ trường được sinh ra. Nếu dòng điện ngưng chạy, từ trường sẽ biến mất. Tuy vậy, các chất có tính từ được giữ lại trong dây tín hiệu và giắc kết nối như những tạp chất – sẽ bị dòng điện từ hóa và ảnh hưởng đến âm thanh.

Hãng khuyên dùng thiết bị khử từ để khử từ đa thiết bị: CD, phụ tùng và linh kiện kim loại, cầu loa.

Thiết bị sau khi được khử từ sẽ tái tạo âm thanh trung thực, cải thiện so với khi thiết bị bị nhiễm từ.


Vài thông tin đặc tính quan trọng của thiết bị RIO-5:

Với CD hoặc DVD được xử lý bởi RIO–5, chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh được cải thiện đáng kể
RIO–5 được cấu tạo từ Tourmaline (một loại đá granit), và chứa dòng điện (0.06A) như con người hoặc nhiều cơ thể sống khác. Theo các nhà khoa học, tourmaline giúp cải thiện chất lượng nước, phát ra các tia hồng ngoại và một số hữu dụng khác. Tiêu biểu trong số ấy, chất liệu này có thể giải phóng ion âm, giống như những ion tồn tại trong tự nhiên. Kích thước của những ion âm này nhỏ hơn 10.000/1 (tức nhỏ hơn 10.000 lần) so với ion âm được sinh ra từ điện.

Phương thức sử dụng RIO–5
Đặt CD và DVD lên Acoustic Revive RIO–5, sau đó nhấn nút màu đỏ. Điều này sẽ làm quạt điện chạy trong khoảng 8 giây, giúp phát sáng mặt đĩa nhờ những ion âm tự nhiên được đưa vào đĩa. Ngoài những ion âm, RIO–5 còn phát ra những tia hồng ngoại để kích hoạt mặt đĩa và cải thiện việc truyền tải tia laser đến đĩa.

Khi đã xử lý cả 2 mặt đĩa, chất lượng âm thanh và hình ảnh sẽ được cải thiện đáng kể. Theo đó, tỉ số tín hiệu / độ nhiễu (S/N ratio) và dải động trở nên tuyệt hơn.

Cải thiện âm học phòng nghe
Nếu đặt và mở RIO–5 trong phòng nghe, ion âm tự nhiên được giải phóng bởi tia sáng đèn halogen và làm căn phòng ấm lên. Tia sóng này giúp làm sạch không khí trong phòng, từ đó sóng âm thanh di chuyển dễ dàng hơn, giúp cải thiện chất âm.


RIO-5 có giá new tại thời điểm ra mắt vào khoảng 600 (khoảng 14 triệu chưa thuế và ship về VN), thiết bị được trang review audio rất nổi tiếng là positive-feedback có 1 bài review rất chi tiết, đánh giá rất cao hiệu quả đem lại và kết luận HIGHLY RECOMMENDED, link tham khảo:
https://www.positive-feedback.com/Issue33/rio5.htm

Hiện tại đã được thay thế bằng model RIO-5 MkII có giá bán hàng new tại VN vào khoảng 16 triệu, link tham khảo:
https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/acousticrevive-anti-static


Tình trạng hàng còn đẹp, xước xát nhẹ ko đáng kể.
Xài điện 100V, hoạt động ko lỗi lầm.
Đây là sản phẩm để các audiophile cầu toàn hệ thống hi-end nên có để hoàn thiện chất lượng âm thanh mà hệ thống có thể phát huy tốt hơn so với hiện tại. Thiết bị rất ít gặp hàng 2nd, rất đáng đầu tư cho hê thống cao cấp.
Giá: 8.600.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Thiết bị khử nhiễu cải thiện chất lượng âm thanh của Acoustic Revive, model REM-8, hàng về từ Nhật.

Acoustic Revive là hãng chuyên phụ kiện audio hi-end rất nổi tiếng của Nhật, các sản phẩm của hãng có mục đích cải thiện chất lượng âm thanh của hệ thống thiết bị, cũng như cải thiện môi trường thưởng thức âm nhạc, nhằm đem đến người nghe trải nghiệm âm nhạc sống động, trung thực nhất.

Thông tin về sản phẩm khử nhiễu từ REM-8 như sau:

Sóng điện từ do biến thế nguồn phát ra bên trong thiết bị audio gây ảnh hưởng không tốt cho bo mạch, dây cáp cùng những linh kiện lân cận – làm giảm thiểu chất lượng âm thanh nói chung. Cho đến ngày nay, vẫn chưa có giải pháp nào thật sự hoàn hảo để loại bỏ triệt để vấn đề trên.

REM–8 sử dụng cuộn dây lẫn bo mạch chuyên dụng, cho phép tái tạo một dạng sóng từ có thể loại bỏ gần như hoàn toàn sóng điện từ bất lợi mà biến thế nguồn thuộc hệ thống audio sinh ra. Theo đó, audiophiles chỉ cần đặt thiết bị này ngay bên dưới transformer của các thiết bị audio như CDP, Amp, DAC, cơ... và từ đó REM-8 sẽ giúp trung hòa các dạng sóng từ gây ra bởi transformer, giúp giảm nhiễu và cải thiện đáng kể âm hình – mở ra hiệu năng trình diễn trong sạch, tự nhiên và hết sức trung thực.
 • Lý tưởng dùng để xử lý biến áp cách ly và biến áp khử nhiễu – giúp chúng phát huy tối đa công suất, qua đó góp phần hữu hiệu vào việc mang lại tín hiệu âm thanh vượt trội.
 • Cần thiết đối với những bộ nguồn loại chuyển mạch.
Tham khảo thêm thông tin và giá shop đang nhập về bán tại Vietnam hơn 11 triệu:
https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/acousticrevive-electromagnetic

Thiết bị sử dụng 2 pin tiểu AAA có đi kèm theo, và tờ hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Tình trạng hàng full box còn rất đẹp. Đây là sản phẩm để các audiophile cầu toàn hệ thống hi-end nên có để hoàn thiện chất lượng âm thanh mà hệ thống có thể phát huy tốt hơn so với hiện tại.
Thiết bị rất ít gặp hàng 2nd, rất đáng đầu tư cho hê thống cao cấp.
Giá: 6.800.000 VNĐ

Hình chi tiết:


Ổ chia nguồn Einstein, model Octopus đời đầu, hàng về từ Nhật.

Hãng Einstein là 1 hãng audio hi-end của Đức nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm audio hi-end như amply, CDP, mâm than, loa, dây dẫn, ổ chia nguồn.
Ổ chia nguồn Octopus thiết kế có qua hệ thống lọc xử lý dòng điện trước khi cung cấp cho các thiết bị, ổ có 8 đầu ra, gồm 4 đầu cho thiết bị digital có qua lọc và xử lý dòng, 4 đầu cho thiết bị analog chỉ qua lọc điện sơ bộ.

Ổ Octopus ra mắt vào khoảng năm 2012, được hãng thiết kế để sử dụng với các thiết bị hi-end, tham khảo hệ thống set-up của các thiết bị hi-end của Eintein với hãng loa Acapella nổi tiếng của Đức, có sử dụng ổ Octopus để cấp nguồn:
https://audiofederation.com/blog/2012/02/05/the-show-2012-at-ces-acapella-einstein

Hiện tại ổ Octopus đã nâng cấp phiên bản với hệ thống xử lý lọc điện cao cấp và giao diện điện từ, được shop ở Vietnam nhập về bán có giá hàng new khoảng 73 triệu:
https://www.saigonstereo.com/home/san-pham/loc-nguon-einstein-the-octopus-ultimate/

Ổ sản xuất cho thị trường Nhật nên thiết kế cho dòng điện vào 100-110V, giá hàng new tại thời điểm ra mắt vào khoảng 600 Euro.
Link tham khảo hàng 2nd có giá bán khá cao, khoảng 300 Euro (tương đương khoảng 8 triệu chưa thuế và ship về Vietnam):
https://www.contrado-audio.nl/?product=einstein-the-octopus-power-block

Tình trạng ổ còn rất đẹp.
Giá: 7.500.000 VNĐ

Hình chi tiết:
Bộ cầu nối loa Furutech model Jumper-B, 2 đầu bắp chuối, hàng về từ Nhật.

Dây sử dụng công nghệ mới nhất của hãng Furutech nổi tiếng, được đánh giá hiệu suất cao trên giá thành là khoảng 5,1 triệu/bộ.
Một số thông tin tính năng:
- Các dây dẫn αOC (Alpha) -OCC có độ tinh khiết cao cho trở k tối thiểu (3,4 Sq.mm)
- Các đầu nối không từ tính được mạ rhodium hiệu suất cao: Spades đồng nguyên chất FP-201 (R) (Jumper-S); Đầu nối chuối hợp kim đồng mạ Rhodium FP-200B (R).
- Cách điện bằng PVC loại đặc biệt tuân thủ RoHS cho các đặc tính điện hiệu suất cao, giảm điện dung và cải thiện độ rung dộng.
- Dây cho độ phân giải cao hơn, rõ ràng hơn, động lực mạnh mẽ và âm trường cực kỳ yên tĩnh trong đó âm nhạc phát triển đầy đủ hơn mà không có sự hiện diện âm chói gắt của tần số cao.
Link tham khảo shop Vietnam nhập về bán:
https://phukienaudio.com/p/3246-furutech-jumper-s-1-bo

Tình trạng kèm hộp zin, giắc cắm rút khá nhiều nên có trầy xước nhưng ko cấn móp hư hỏng.
Giá: 2.700.000 VNĐ (tiết kiệm hơn 2 triệu so với mua hàng new)

Hình chi tiết:

2 sợi dây digital ORB, giắc BNC dài 0.5m/sợi, hàng về từ Nhật.

ORB là thương hiệu chuyên sản xuất các phụ kiện audio nổi tiếng của Nhật, các sản phẩm của hãng rất đa dạng từ phân khúc hifi cho tới phân khúc hi-end, link tham khảo:
https://www.orb.co.jp/audio/pd_pure.html

2 sợi dây digital giắc BNC dài 0,5m, chất âm chi tiết, đều dải, đây là dây phiên bản customize.
Tình trạng dây đẹp như mới.
Giá: 750.000 VNĐ/sợi

Hình chi tiết:VUI LÒNG XEM TIẾP TRANG 2....
THANKS


DUY-Audio Thủ Đức Shop
Chỉ kinh doanh hàng nhập trực tiếp từ Nhật
0989.033.077 (có Zalo, Viber)
Link shop:
http://phoamthanh.phomuaban.vn/index.php?mod=detail&cat=887&storeid=89400&id=864704&d=1502254223&mt=0
Đăng phản hồi
Đăng nhập
Bí quyết để giao dịch an toàn
 • Tuân thủ chính sách phòng chống dịch bệnh của cơ quan chức năng
 • Không nên chuyển tiền trước khi nhận hàng
 • Không nên đặt cọc nếu chưa biết rõ người bán
 • Đi đến địa chỉ người bán cùng với 1 người có kinh nghiệm để thẩm định sản phẩm
 • Chọn giao hàng ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng
 • Thông tin trang web
  Trang web Phố Mua Bán cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin mua bán rao vặt đồ sưu tập. Người đăng bản tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng và giao dịch mua bán
  Để liên lạc với người bán, Quý khách vui lòng xem thông tin liên lạc của người bán trong nội dung bản tin. Thông tin liên lạc ở trong mục dưới đây là của Ban quản lý trang web và không dùng cho mục đích mua bán.
  Quản lý trang web: HKD Cổng Phố (chỉ quản lý website, không bán hàng) - ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017 - Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
  Liên hệ hỗ trợ, quảng cáo: Trần Thanh Sang
  Giới thiệu    Hướng dẫn    Bảng giá    Thành viên    Đăng ký    Liên hệ
  Trang web hoạt động tốt nhất với trình duyệt Google Chrome và Safari
  Bạn cần đăng nhập lại để có thể truy cập giao diện cũ