#duongganloa

⁉️ TẠI SAO PHẢI CHĂM SÓC VIỀN GÂN LOA

- Ngoài những yếu tố tránh để nắng chiếu trực tiếp vào loa hay ko để loa trong không gian nóng. Giữ cho loa không bị bụi bẩn thì một vấn đề khá quan trọng đó là dưỡng ẩm, giữ ẩm cho gân loa của bạn để tăng tuổi thọ gân loa cũng như giữ được chất âm luôn ở trạng thái tốt nhất.

- Bởi viền nhún: thông thường sẽ được chế tạo bởi chất liệu giấy, vải (xếp gấp lại), có chức năng chính chủ yếu là tạo độ kín tương đối và độ mềm dẻo cho loa bass. Do khí hậu, chủ yếu là miền Bắc khắc nghiệt hơn. Với mùa hè thì nóng mùa đông thì lạnh khô, mùa xuân lại ẩm nồm nên ảnh hưởng đến tuổi thọ của gân loa sẽ dễ rách, tích bụi bẩn cũng như chai cứng theo thời gian dẫn đến chất lượng âm thanh giảm theo thời gian.

📌 Vì vậy #Audiophilecafe giới thiệu đến các bác dòng sản phẩm chính hãng Thái Lan #dầu_dưỡng_mềm_gân_loa để cùng bạn chăm sóc và cải thiện độ ẩm #viền_loa của hệ thống âm thanh gia đình các bác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Lau sạch gân loa sử dụng lọ STEP 1 bằng bàn chải đánh răng cũ hay miếng vải, chấm 1 lượng nhỏ dung dịch rồi chà đánh viền gân loa để làm sạch bụi bẩn lỗ thoáng khí viền gân loa.

- Sau 4' để viền gân loa khô thoáng bề mặt.

- Sử dụng lọ STEP 2 bằng bàn chải mềm hoặc chổi cọ nhỏ, chấm vào dầu dưỡng lượng nhỏ rồi quét đều lên màng loa. cứ quét đều tay như tô tượng 

- Đợi 30 - 40 phút cho khô bôi lại 1 lớp mỏng nữa hoặc không tùy theo mức độ lão hóa.

- Sp của bên e sử dụng rất tốt cho các loa JBL , KLH, AR ...


CHỈ CẦN LÀ VIỀN GÂN CHÍNH HÃNG CHƯA QUA XỬ LÝ THÌ ĐẢM BẢO PHỤC HỒI ĐẢM BẢO MỀM

LƯU Ý CHỈ ÁP DỤNG CHO CÁC LOA GÂN VẢI, GÂN GIẤY XẾP, GÂN TẨM DẦU. 

    CÁC GÂN XỐP HAY CAO SU KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC.


Giá: 190.000 đ/ 2 lọ như hình.


🏡 Audiophilecafe . Ngõ 622 Minh Khai Vĩnh Tuy Hai Bà Trưng Hà Nội 


🏡 Kiot số 7 Ngõ Trần Cao Vân Chợ Hoà Bình Hai Bà Trưng Hà Nội 


☎️ 0942596696 - 0949318191 - 0387318289
(Treo 12/5).